1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lời cuối cho 1 cuộc tình

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi noinhoanhmotngay, 08/02/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. noinhoanhmotngay

    noinhoanhmotngay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2004
    Bài viết:
    78
    Đã được thích:
    0
    Lời cuối cho 1 cuộc tình

    Em đã không định nói với anh vì tất cả những gì chúng ta nói với nhau đã qua rõ ràng. Em, với anh, mới chỉ là điều kiện cần chứ chưa phải là điều kiện đủ. Em, với anh, chỉ là chỗ để anh lấp đầy khoảng thời gian trống.

    Thật tàn nhẫn khi nghe anh nói ra tất cả những điều này nhưng mà em cũng phải cảm ơn anh vì anh đã nói thẳng, nói thật những gì anh nghĩ với em.

    Một tháng sau lần cuối cùng mình nói chuyện với nhau, anh chủ động liên lạc lại. Lúc đầu bằng tin nhắn, sau đó là gọi điện khi không thấy em trả lời tin nhắn của anh. Nhưng tất cả đã quá muộn khi bây giờ em không còn là của riêng anh nữa. Em không biết em có sai lầm khi đã quyết định vội vàng vậy không nhưng em cảm thấy bình yên, hạnh phúc vì có người quan tâm đến mình.

    Khi anh bỏ rơi em, anh ấy đã ở bên cạnh em những lúc đó. Em không phủ nhận lúc đầu em đến với anh ấy là vì em hận anh, em đã có ý nghĩ trả thù trong đầu nhưng những gì anh ấy đối với em quá tốt, em thấy không nhẫn tâm lại để thêm một người đau khổ.

    Anh, có tất cả những thứ mà bất kỳ ai mong muốn. Sẽ có rất nhiều người đến với anh và mang hạnh phúc đến với anh. Thú thật, yêu anh nhưng em luôn có một cảm giác cô đơn, cảm giác xa lạ và đôi khi giật mình thảng thốt vì không biết chuyện của chúng ta sẽ như thế nào.

    Em, một con bé bình thường, mộc mạc, khác hẳn những cô bạn nhà giàu xinh đẹp của anh, nhưng lòng tự trọng trong con người em quá lớn, em không thể quay trở lại với anh để rồi lại làm một người khác đau khổ.

    Em nhận ra một điều, những gì chúng ta đang có thì chúng ta nên trân trọng. Em trân trọng những gì em đang có, em sẽ không đánh mất đi hạnh phúc của mình thêm một lần nữa đâu. Có thể em không yêu anh ấy nhiều như em từng yêu anh, nhưng em nhận thức được một điều: Anh ấy coi trọng em và không muốn làm em buồn. Như vậy với em là đủ rồi.

    Anh sẽ gặp một người con gái khác yêu con người anh. Bây giờ, em không thể trò chuyện với anh thâu đêm như những lần trước. Anh nói, là bạn bè thì cũng có thể như vậy mà, nhưng em thấy làm như vậy là không phải với người yêu em. Em biết, là người làm kinh doanh, anh sẽ rất mệt mỏi và đau đầu vì chuyện làm ăn. Anh từng nói với em anh không thể chia sẻ mọi chuyện với ?onhững cô búp bê xinh đẹp nhưng tâm hồn thì rỗng tuyếch?, đấy cũng chính là lý do anh tìm đến với em để chia sẻ mọi chuyện. Nhưng thật sự em cảm thấy hận anh khi nghe anh nói đến với em là những khi anh muốn giết thời gian và em chỉ là điều kiện cần chứ không phải là điều kiện đủ.

    Có điều em cảm ơn anh vì anh đã giúp em rất nhiều trong cuộc sống, nhất là giai đoạn đầu khi em mới đi làm. Anh đến với em rõ ràng và anh đi cũng rõ ràng. Đó là con người anh. Em cám ơn anh vì điều đó.
  2. Lasoleil

    Lasoleil Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2008
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Bạn đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất rồi, và bạn hãy tin vào quyết định của mình. Tuy tôi k vui lắm, tôi xin lỗi, vì tôi cảm thấy, bạn đã dễ dàng chấp nhận tình cảm của 1 người khác ngay sau khi chia tay... Nhưng, chắc rằng bạn cũng có cái lý của bạn, có những suy nghĩ của riêng bạn, những khó khăn của riêng bạn, đừng để tâm tới những điều tôi nói làm gì. Chúc bạn 1 năm mới an lành và ấm áp bên người quan tâm, tôn trọng bạn.
  3. libra84

    libra84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2006
    Bài viết:
    852
    Đã được thích:
    0
    xin giới thiệu bài " Good bye , my lover " - James Blunt .
    chắc sẽ hợp tâm trạng của bạn .
  4. noinhoanhmotngay

    noinhoanhmotngay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2004
    Bài viết:
    78
    Đã được thích:
    0
  5. Rainbow7Cs

    Rainbow7Cs Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2005
    Bài viết:
    104
    Đã được thích:
    0
    Năm mứi, năm me , đừng khóc nghe bạn
    NTa núi "tình yêu như sét đấnh xuống nào ai có ngờ"
  6. beckham07

    beckham07 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/01/2002
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    0
    Đọc 2/3 đoạn đầu cứ tưởng ex đang nói với mình. May mà ko fải. Phù....

Chia sẻ trang này