1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

lời giải cho khuôn mặt mụn?

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi steal_your_heart, 02/01/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. steal_your_heart

    steal_your_heart Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/01/2006
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    lời giải cho khuôn mặt mụn?

    híc ,đấy là câu hỏi thường trực của em đấy các chị ạ. em mất tự tin vô cùng khi khuôn mặt toàn mụn là mụn . em dùng bảo lâm từ năm ngoái . đỡ nhiều rồi . nhưng nghe bạn bè nói dùng loại đó ko tốt nên em dừng bôi 2 tháng . bây giờ mặt em lại nổi lên hàng đống mụn ,mà nó lại nổi lên thành từng đám như mẩn đỏ nhưng lại có nhân trắng bên trong .em muốn dùng lại bảo lâm ( vì năm ngoái em bôi vào thì hết sạch mụn) nhưng mà em vẫn sợ . lại chẳng biết dùng loại nào cho an toàn và quan trọng là ít ít K 1 tí . chị nào biết cho em 1 lời khuyên với . da em mùa hè nhờn nhiều lắm . nhất là trán và ở mũi ấy . còn 2 bên má thì ít . nhưng mà đến mùa đông thì da em khô lắm (ko bị nẻ) . help me!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  2. aries_girl

    aries_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/08/2005
    Bài viết:
    1.277
    Đã được thích:
    0
    hix hix em tự nhiên dạo này cũng mụn nhọt chi chít,khiếp lắm,Nhưng em nghe nói là dùng BẢO LÂM ko tốt đâu chị,nhiều ng` dùng thì cũng hết nhưng ngừng là là lại bị mụn lại ngay.Như thế thì bị fụ thuộc vào thuốc mà jống mụn này nay` fai chữa trị tận gốc cơ.........em thì chưa dùng BẢO LÂM bao jờ nên rm chỉ cho ý kiến vậy thôi.Chúc chị mau hết mụn,chúc cả em nữa
  3. little-star

    little-star Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/04/2002
    Bài viết:
    327
    Đã được thích:
    0
    hello, topic về mụn thì trong này thật sự quá trời nhiều rồi bạn àh...nhưng mà mình thấy nếu bạn có điều kiện thì dùng ProActiv...kết quả nhanh thấy rõ, mỗi tội làm da mặt bị khô bong da, phải làm mask và tẩy dead-skin thường...nếu ko thì mình nghĩ xài kem nghệ đi...hơi chậm nhưng chắc mà lại giảm vết thâm luôn...Mà nếu mặt bạn nổi nhiều quá thì nên đi bác sĩ là hơn...Chúc bạn mau hết mấy cái mụn đáng ghét!!! Ban đại diện của con gái quan trọng lắm lắm...
  4. nguoi_con_o_lai

    nguoi_con_o_lai Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/03/2005
    Bài viết:
    2.685
    Đã được thích:
    0
    Ôi ôi, bác nhắc đến Proactiv làm em nhớ đến nỗi đau thương ngày trước ...Ở Mỹ bọn nó làm quảng cáo hay thật .Em phải công nhận là phê, nên mới order về ...Tuy nhiên phải lưu ý những bác có da nhờn nhưng NHẠY CẢM giống em thì ko nên dùng Proactiv, vì sẽ bị mẩn đỏ và rát da ...Nói chung phải thử trước chứ đừng mua ngay về .VN thì chúng ko có chuyện ko vừa ý thì trả lại, lấy tiền về đâu ....
    Bác gì đó nên tham khảo 1 số topic về mụn trên này ,nhìu lắm ...Em chả có recommend gì cho bác cả vì em biết "bệnh" của em là thức khuya và ăn đồ nóng ...Thế mà ko bỏ được nên ...chịu thôi
  5. little-star

    little-star Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/04/2002
    Bài viết:
    327
    Đã được thích:
    0
    bác nguoi_con_o_lai ơi, da mình exactly the same như bác nói ah, da nhờn + nhạy cảm luôn, lúc đầu cũng bị rát + mẩn đỏ + bong da nhưng siêng năng thêm cái mask của nó, sau đó rửa bằng nước ấm là ok, da bong ra gần hết...cũng ok...ko đến nỗi nào...ặc...cũng là dân thức khuya với nhau...đành chịu vậy thôi!!!
  6. nguoi_con_o_lai

    nguoi_con_o_lai Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/03/2005
    Bài viết:
    2.685
    Đã được thích:
    0
    Oài bác ơi ,nó chỉ mẩn đỏ và ngứa nhưng trị được thì em cũng cố đấm ăn xôi ...Nhưng càng dùng càng sợ vì làm da mỏng, và nhạy cảm hơn nữa , nhưng mụn miết gì thì chả đỡ hơn ---> chán !
    Cái mask của nó em cũng dùng rồi (vì mua cả bộ mà) các hạt Jojoba ko được xay nhuyễn nên còn lộm cộm, apply lên dễ bị trầy da và ko thoải mái ...Nếu bác thích cảm giác sảng khoái sau khi rửa mặt xong của nó, và độ tẩy mụn nhanh, làm da sạch thì em recommend bác dùng cái Mask của bọn Murad, có đắt hơn nhưng dùng cực thích luôn
    Giờ em ko dùng gì nữa hết .Mệt roài , chỉ dùng skincare của Marykay thôi .Tình hình cũng ổn mà giá rẻ .Chịu khó ăn uống điều độ là các em mụn lại lặn mất ấy mà
  7. Naomi_t

    Naomi_t Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/08/2005
    Bài viết:
    123
    Đã được thích:
    0
    loại này mình có dùng rùi, sợ luôn .... mụn còn ra nhiều hơn, dùng cái mask của nó cũng bị dị ứng, sợ wá rồi
    Đa số các thuốc trị mụn là phải xài hoài, khi ngưng thì sẽ bị mụn lại mà thôi, cả proactive nếu bạn dùng hợp cũng phải dùng hoài, mình cũng đang tìm loại diệt tận gốc mụn đây
  8. VKObluebird

    VKObluebird Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2005
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    Đừng bao giờ dùng Bảo Lâm nữa em nhé. Bộ Y tế đã cấm lưu hành thuốc của nhà này rồi. Họ toàn trộn kháng sinh mạnh vào thuốc. Loại này nhiều tác dụng phụ lắm, lúc đầu thì thấy khỏi nhanh, nhưng sau bị lại thì nặng hơn trước đấy, và sẽ làm xạm da dần dần.
    Em nên đến Viện Da liễu khám để điều trị, chị nghĩ tình trạng của em chỉ mất vài lần khám (tức là mua vài đơn thuốc) là khỏi thôi. Da mặt dầu thì hạn chế ăn đồ ăn cay, nóng, mỡ... và dùng giấy thấm dầu hút bớt đi.
  9. imissum

    imissum Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/11/2005
    Bài viết:
    3.102
    Đã được thích:
    0
    Tớ khổ sở vì cái mặt như thế trong vòng gần 10 năm trời. Khủng khiếp quá trời luôn. Người ta nói "có bệnh thì vái tứ phương". Thế nên tớ điều trị đủ cả Đông-Tây-Nam-Bắc rồi. Có thời kỳ chữa trị nhiều quá mãi chẳng khỏi, chán chẳng muốn chữa nữa. Cũng có lần bạn bè mách dùng Bảo Lâm, nhưng dùng được 2-3 lọ gì đó, "sợ chạy mất dép" không bao giờ dùng lại nữa vì nghe mọi người nói về tác dụng phụ không tốt lắm.
    May qúa, cuối năm 2004, có cô bạn mách một địa chỉ ở số 3 Ngõ Huyện (Gần Nhà thờ lớn). Liều đi chữa lại một phen. Hợp thầy hợp thuốc thế nào mà bây giờ gần như khỏi hẳn. Tất nhiên là không thể lấy lại được làn da mịn màng như xưa rồi. Nhưng theo đánh giá của tớ, sau lần điều trị của ông thầy này (khoảng 2 tháng) tớ đã khỏi được 90% rồi. Mừng húm vì cuối cùng cũng "hợp thầy hợp thuốc".
    Bạn thử qua địa chỉ đó xem sao nhé!
    Có một khuyến cáo nhỏ: Tớ cũng mách cho một vài người khác nhưng họ lại không hợp thuốc nên cũng không có tác dụng lắm. Dù sao cũng phải thử mới biết được có hợp hay không chứ. Cái "mặt tiền" là vô cùng quan trọng với phận nữ chúng ta mà.
    Chúc bạn xinh xinh trở lại trong thời gian ngắn nhất nhé!
  10. steal_your_heart

    steal_your_heart Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/01/2006
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    chị ơi sao em vẫn thấy người ta bán thuốc Bảo Lâm ngoài thị trường vậy .? bây giờ mặt em mụn nhiều lắm . có loại thuốc trị mụn nào hợp với cái da mặt dầu đáng ghét của em ko chị . em có mua sữa ngăn ngừa mụn của acnes nhưng mà dùng vào thì dầu vẫn ra nhiều mà mụn thì lại càng đỏ ủng lên . em ở Thanh Hoá ko ra Ha nội để khám bác sĩ được . mà đi khám bác sĩ ở Thanh hoá thì thà thôi đừng đi cho xong . mỗi lần soi gương nhìn cái mặt em là đến em còn sợ phát khiếp lên được .

Chia sẻ trang này