1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lời kêu gào khẩn thiết dành cho các bạn gái (dễ dãi)

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi Em_AnhYeuEm, 28/02/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Em_AnhYeuEm

    Em_AnhYeuEm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2005
    Bài viết:
    347
    Đã được thích:
    0
    Lời kêu gào khẩn thiết dành cho các bạn gái (dễ dãi)

    Tôi là một thằng ĐỂU và điều tôi đang làm có lẽ là ĐIÊN, nhưng tôi vẫn quyết tâm làm.

    Đương nhiên là tôi Đểu rồi, thì đã làm sao nào, khi mà các cô gái vẫn điên cuồng lao vào tôi. Tôi chẳng có lựa chọn nào là sẵn sàng qua đêm với các cô ấy, chẳng lẽ tôi lại từ chối. Phi lý !!!!

    Đến một ngày, sau khi đã chán chê phè phỡn, tôi ngồi một mình và ngẫm nghĩ, cuối cùng thì tôi được gì nhỉ ? Chẳng được gì cả. Tôi mất gì nhỉ ??? Nhiều vô cùng.

    Thôi thì không kể mấy trăm triệu cái thứ có đuôi đầu nhọn như con nòng nọc là đại diện cho những gì là tinh tuý nhất của tôi chứa trong những cái bao làm bằng chất liệu cao su điên cuồng cuốn theo dòng nước bàn cầu trôi tuột đi mất hay chúng giãy giụa chết trên những đồng cỏ xanh rì mơm mởn trên một nền đất mịn màng.

    Cuối cùng thì là gì ngoài việc tôi lại là một thằng VÔ LẠI.

    Tôi là một CON NGƯỜI, thế mà tôi vẫn hàng ngày sử dụng những bản năng cơ bản nhất mà tất cả các loài trên trái đất này vẫn từng giây từng phút sử dụng. Tôi vận động tất cả trí tuệ, sự khôn khéo, những rung cảm tình yêu, những cảm xúc được chắt lọc qua tất cả những cung độ tình cảm và ý chí của mình để được SUNG SƯỚNG.

    Cái sự sung sướng đó tiếc thay lại không thể trì hoãn được, thích là phải sướng, cần là phải sướng, muốn là phải sướng, thèm là phải sướng ... và thế là cứ sung sướng mãi.

    Đến một ngày tôi nhận ra rằng, cuộc đời còn nhiều cái SƯỚNG mà tôi vẫn chưa có được.

    Đó là sự SUNG SƯỚNG TOẠI NGUYỆN khi tôi đã nhận bằng Đại Học, rồi bằng Cao Học, là khi sếp tuyên bố tôi là Phó phòng kinh doanh, là khi Bố Mẹ tôi âu yếm nhìn con mình trưởng thành.

    Nhưng còn một sự SUNG SƯỚNG mà tôi chưa có được là một HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH mà tôi mãi chưa kiếm được một cô vợ nào khi mà tôi đã có vô số những cô người yêu và hàng trăm những cô cặp kè một lần rồi xong ra ngoài đường là người đã từng quen.

    Trời ơi !!!!! Hỡi những cô người yêu của tôi ơi, những cô bồ nhí của tôi ơi, những cô gái mà tôi đã bo xụ tiền hay những cô gái tôi đã cò kè bớt một thêm hai. Hãy giúp tôi có được sự sung sướng duy nhất còn lại đi. Tôi cầu khẩn các người đó.

    Hãy đừng mê mẩn và rung động trước tôi. Hãy đừng yêu thầm nhớ trộm tôi. Hãy đừng yêu tôi. Hãy đừng lao vào tôi như những con thiêu thân. Hãy đừng rên rỉ la ó trên người tôi. Hãy đừng quá dễ dãi đến vậy.

    Hãy để tôi có VỢ đi nào.

    Vợ tôi ơi !!! Em ở đâu ??? Sao em không hiện ra ??? Sao em không xuất hiện trước anh để anh quỳ gối trước em - đó là điều anh chưa từng làm với ai - hãy để anh cầu hôn em.

    Sao đời tôi khổ thế không biết ???

    Có ai giúp tôi không ???

    Này, hỡi những người con gái đã từng yêu tôi, đang yêu tôi và sắp sửa điên lên vì tôi. Hãy đừng dễ dãi nữa !!! hãy kiềm chế bản thân !!! hãy biết giữ gìn.

    Vì tôi !!! ĐỂ CHO TÔI CÓ THỂ KIẾM ĐƯỢC VỢ.
  2. Em_AnhYeuEm

    Em_AnhYeuEm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2005
    Bài viết:
    347
    Đã được thích:
    0
    Các bạn thân mến !!!
    Đừng nghĩ tôi tinh tướng hay lên mặt nhé. Câu chuyện trên có thể là một câu chuyện vui nằm giữa forum GDGT mong các bạn có thể refresh sau khi đã đọc tất cả các chủ đề khác.
    Điều mà tôi muốn nói là : các bạn gái hãy biết quý những gì là quý nhất và đừng quá dễ dãi.
    Các bạn có thể cần XXX, muốn XXX vì tình yêu chân thành, thực sự. Nhưng các bạn có biết một điều rằng :
    ----> Hầu như 70% đàn ông muốn có Vợ còn trinh.
    ----> 100% đàn ông đều khó thông cảm với quá khứ của người yêu.
    ----> 90% những cuộc tình có dâng hiến đều tan vỡ.
    ----> 25% các bạn gái ở HN độ tuổi teen đã quan hệ đến bệnh viện xử lý hậu quả.
    ----> Bệnh viện Da Liễu TW ngày càng chật cứng người.
    ----> 15% các cặp vợ chồng mới cưới khó có con.
    ----> tỷ lệ ly hôn tăng chóng mặt, thống kê tỷ lệ này đến mức 20% với các đôi vợ chồng trẻ.
    Vẫn biết giá trị mới là tốt nhưng những giá trị truyền thống thì sao ???
    Điều cuối cùng mà tôi lập chủ đề để dành cho các ĐẤNG NAM NHI :
    TÍNH ĐẾN THỜI ĐIỂM CÁC BẠN ĐỌC CHỦ ĐỀ NÀY, CÁC BẠN ĐÃ QUAN HỆ VỚI BAO NHIÊU CÁC BẠN NỮ VÀ LẦN ĐẦU TIÊN LÀ VỚI AI , KHI ĐÓ BẠN BAO NHIÊU TUỔI :
    1. LÀ NGƯỜI YÊU (MỚI VÀ CŨ) ???
    2. THEO KIỂU TÌNH CHO KHÔNG BIẾU KHÔNG ???
    3. GÁI MẠI DÂM ???
    Được Em_AnhYeuEm sửa chữa / chuyển vào 05:28 ngày 28/02/2006
  3. Em_AnhYeuEm

    Em_AnhYeuEm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2005
    Bài viết:
    347
    Đã được thích:
    0
    Tôi tự khai trước :
    1. Với người yêu (cũ và mới) : 5
    2. Theo kiểu tình cho không : 13
    3. Gái mại dâm : khoảng 50
    Lần đầu tiên là gái mại dâm, khi đó 25 tuổi.
    Chúc các bạn vui vẻ.
    Được Em_AnhYeuEm sửa chữa / chuyển vào 05:35 ngày 28/02/2006
  4. tailbattu

    tailbattu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2005
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Kinh tởm với cái số lượng không phải người yêu của u... ko còn gì để nói
  5. baygio_va_maimai

    baygio_va_maimai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2005
    Bài viết:
    292
    Đã được thích:
    0
    Sao mà mình ghét cái loại đàn ông như thế này thế không biết. Phá đời con gái nhà người ta rồi lại gào thét lên cứ như là mình bị dụ dỗ ý.
    Mà anh cũng chẳng phải khuyên răn, con gái tụi tôi bây giờ tự biết bảo vệ mình khỏi những người ít ra là như anh
  6. Ga`_CoN

    Ga`_CoN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    4.059
    Đã được thích:
    0

    Mình muốn hỏi số liệu này bạn lấy từ đâu và cái số liệu "100% đàn ông đều khó thông cảm với quá khứ của người yêu" là như thế nào??? Chắc chỉ có đàn ông yêu vì cái ********** thì mới khó thông cảm với quá khứ của bạn gái. Mà mình thắc mắc quá khứ của bạn gái họ phải tôn trọng thì đúng hơn là khó thông cảm.... Yêu đương kiểu gì mà đòi hỏi cả quá khứ của người ta thế... Đúng là cái đồ gia trưởng, lúc nào cũng muốn sở hữu tất cả. Ko biết bao nhiêu % bạn gái yêu mà vẫn để ý tới quá khứ của bạn trai mình nhỉ? Hình như % này ít lắm thì phải
  7. Buratinos

    Buratinos Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2003
    Bài viết:
    227
    Đã được thích:
    0
    Thế mà đã vào khoe à, luyện tiếp đi
  8. nguoi_con_o_lai

    nguoi_con_o_lai Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/03/2005
    Bài viết:
    2.685
    Đã được thích:
    0
    Các bác đừng mắng bác Anhyeuem làm gì .Em cũng chả phải là ko hãi với con số các cô gái của bác ấy cũng ko biết các con số phần trăm bác ấy lấy ở đâu ra ... Tuy nhiên quan điểm của bác ấy thì là đang tìm kiếm và khổ sở vì chả có em nào khó khăn 1 tí đủ để bác ấy nể, bác ấy tôn trọng và muốn kết hôn .
    Nhưng mà, ở một mặt nào đó thì bác ấy vẫn đại diện cho giới đàn ông .Mà nói khó nghe 1 chút thì đàn ông đa số vẫn còn ích kỷ và gia trưởng dù có thể ko lộ ra ngoài . Cây kim đâm đến mình mới biết đau nên dù có thể bây giờ 1 người lên tiếng bảo là thông cảm, hiểu cho quá khứ của người yêu thì đến phiên họ là người trong cuộc, họ cũng chưa chắc gì có thể nghe xong câu chuyện rồi coi nó như là ruồi muỗi . Dù vậy, bác anhyeuem cũng nên biết nói ko khi bị "dụ dỗ" , nếu họ cứ xán lại cố cưỡng bức bác thì bác hãy kêu lên, còn như bác cũng muốn vậy và thản nhiên đón nhận những thứ "trời cho" đó thì nên cảm ơn các cô ấy chứ nhỉ ,có phải ai cũng tốt phước được phụ nữ chiếu cố như bác đâu ? Sao lại lên đây bù lu bù loa chị em "đừng dễ dãi nữa" .Bác có muốn tìm được niềm hạnh phúc còn lại thì trước hết bác phải thay đổi mình chứ đừng có như thằng bé rất thích ăn kem, sau đó nó bị sâu răng .Tuy nhiên thay vì kiên quyết ko mua kem nữa thì nó lại quay ngược lại trách cứ mấy người bán kem là "Tại vì các người bán kem nên tôi ăn vào mới bị sâu. Nếu ko có các người thì tôi đâu có bị sâu răng" ...
  9. blackorwhite_83

    blackorwhite_83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2006
    Bài viết:
    237
    Đã được thích:
    0
    Bài viết nào của cậu tớ cũng thích
  10. nguoi_con_o_lai

    nguoi_con_o_lai Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/03/2005
    Bài viết:
    2.685
    Đã được thích:
    0
    Thanks chị blackandwhite (em sinh năm 87 nên chắc nhỏ tuổi hơn chị)

Chia sẻ trang này