1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lời kêu gào khẩn thiết dành cho các bạn gái (dễ dãi)

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi Em_AnhYeuEm, 28/02/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ladthuan

    ladthuan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2002
    Bài viết:
    5.339
    Đã được thích:
    129
    Khai ra thì cũng để làm gì chứ, định làm một cuộc khảo sát nữa ở đây à??
    Đàn ông con trai thì làm sao, họ có xxx 1 lần hay 100 lần cũng thế mà thôi. Tớ cam đoan rằng sau khi có vợ, họ vẫn đi vì lí do này hay lí do khác, các bạn gái đừng vì thế mà sợ hãi, nếu không thì tìm những người hiền khô hoặc đại loại là không biết gì mà lấy làm chồng nhé....
  2. Believe_In_Nothing

    Believe_In_Nothing Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2003
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Ớ, mọi người đọc mỗi trang 1 hả Chán. Toàn là bịa ý mà. Bác ý chỉ định kêu gọi các bạn nam nên có chừng mực, các bạn gái thì đừng quá dễ dãi thôi mà. Hic.
  3. hiepsi1975

    hiepsi1975 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/05/2003
    Bài viết:
    735
    Đã được thích:
    0
    Nhịn từ 18 đến 25 tuôi cũng giỏi đấy nhỉ
  4. hold_me77

    hold_me77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2003
    Bài viết:
    1.446
    Đã được thích:
    0
    yeah !!! đây là chủ đề gây nhiều tranh cãi nhất !!! GO !!! GO !!! GO !!! tiếp đi nào
  5. nl2006

    nl2006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2006
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    yêu nhau thì cho nhau, tự nguyện cả, có gì mà nhiều bác cứ phải kêu la om xòm. gái thì đầy ra, dzai cũng đầy ra, tìm một người mình thấy phù hợp là được rồi. Cả xã hội mà ai cũng giống ai thì khác gì cái trại lính.?!?
  6. bluestory

    bluestory Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Bài viết:
    639
    Đã được thích:
    0
    chao ôi! cái bác "em_anh yeu em" kinh khung quá.em đọckhông thấy lọt tai chút nào.em hỏi bác tý.Không biết nhung ng­uoi núp duoi bóng tri thúc nhu bác ma so khanh nhu bac co nhieu ko???
  7. I_KILL_MYSELF

    I_KILL_MYSELF Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/05/2006
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    Chắc cũng có, nhưng không nhiều lắm! Có học, ít học, không liên quan gì nhiều đến sở khanh hay không? Nhân nào quả đó thôi! Trai trẻ tội lỗi về già sẽ gánh đủ!
  8. babytixiu

    babytixiu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2004
    Bài viết:
    186
    Đã được thích:
    0
    Hic , cảnh tỉnh mà làm gì. Đứa nào đã àm thì sẽ tiếp tục làm.Đứa nào chưa làm thì sẽ có thể làm hoặc ko phải ko ???
    Đứa nào chưa làm còn phụ thuộc vào người yêu thế nào. Chứ mà cương quyết ko cho khi mấy anh nằn nì là rất sứt mẻ tình cảm. Trừ phi ko yêu lắm thì con gái mới chấp nhận để sứt mẻ tình cảm để vì bản thân mình thôi. Còn nếu đã yêu cực kỳ rồi thì cái đó là bình thường . Cảnh tỉnh thì những cô đó cũng làm , mà ko tcảnh tỉnh thì cũng làm.Vậy nên kết luận cái topic này ngay từ đầu chả make sense tý nào.
    Còn về sau những người con gái khi lấy chồng mà quan hệ trước hôn nhân rồi , có bị chồng đay nghiến hay gì gì thì cũng chịu thôi. Ko có gì phải hối hận hết . Lớn rồi thì có trách nhiệm vì những gì mình đã làm , ko việc gì phải hối hận khóc lóc .Tôi tự quyết định lấy đường đi của mình , và có trách nhiệm với nó, việc quái gì phải sợ ai dèm pha chê cười.
    Dù gì thì cũng cố sống cho qua một đời!!!
  9. duongminhnguyet2000

    duongminhnguyet2000 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/08/2005
    Bài viết:
    1.591
    Đã được thích:
    0
    Thân chào các bạn!
    Lần đầu tiên post bài trên box cho phép Xuân Dương gửi tới các anh chị, các bạn lời chào, lời chúc sức khoẻ trân trọng nhất. Không biết XD có nên nói ra đây hay không nhưng là một người không may mắn trong tình yêu đã 23 tuổi rồi mà chưa từng có bạn gái đó cũng là một sự thiệt thòi lớn của một người con trai mặc dù đã nhiều lần đi tìm. Tuy nhiên qua những gì bác em_anhyeuem đã nêu thì thực sự em thấy bác là người hơi "Vừa ăn cắp vừa la làng" (xin lỗi nếu em nói quá lời) Tuy nhiên qua những đánh giá của bác thì em thấy còn chưa sát thực. Những người "Khó có thể chấp nhận được quá khứ của bạn gái mình" chỉ được phép là những người có quá khứ trong sạch không bôi nhọ lên con gái nhà lành thôi bác ạ, chỉ có những người đó mới có quyền đỏi hỏi. Tuy nhiên theo em được biết trong số đó cũng có một số không hề đòi hỏi như vậy (ở đây em chưa muốn nói gì về bản thân em vì em chưa từng chải nên chưa giám nói điều gì nhưng trong tình yêu có lẽ có sự ích kỷ). Còn những bạn gái có lẽ cũng nên cảnh giác hơn một chút nữa. Khi yêu thật lòng có thể bạn sẵn sàng trao nhau tất cả mà không hề hối hận nhưng bạn cần phải nhớ một điều chỉ có tình yêu trong sáng mới có thể bền vững được, con trai hay có câu nói "Mình được chắc người khác cũng được" Đó là nhận định của mình qua những người cùng giới là bạn bè hoặc người quen của mình hay những tiếng nói qua đường.
    Có rất nhiều điều muốn nói ở đây nhưng lần đầu tiên mình tham gia, có lẽ mình không nên nói quá nhiều. Rất mong mọi người thông cảm và đọc mấy dòng tâm sự của mình.
    Một lần nữa xin chân thành cảm ơn và chúc các bạn có một tình yêu bền vững.
    (Nếu có ai đó nói mình đang nói ra những lời nói giả tạo mình cũng xin nhận bởi lẽ mình chưa được sống trong tình yêu nên có thể chưa cảm nhận hết được những giây phút tuyệt vời đó)
    Chân thành cảm ơn!
  10. bong_trang_xinh

    bong_trang_xinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    0
    uh thì các bác bảo khó thông cảm cho quá khứ của người yêu cũng được. Vì con gái nó chỉ có một cái ********** nên khi qua một lần thì hỏng, còn các bác con giai thì ko bị ảnh hưởng gì nên lại đưa ra đòi hỏi à? Khi yêu thì thằng đàn ông nào mà chẳng muốn chiếm được cái quý giá nhất của người con gái. Người con gái mà ko chiều thì lại gây sự. Cứ như vậy thỉ thử hỏi còn bao nhiêu người con gái con trong trắng nào. Lúc đó các bác lấy đâu ra mà đòi hỏi. Tốt nhất là đừng nói để người khác còn tôn trọng mình. Bởi mình thì trong sạch với ai mà yêu cầu bạn gái phải hoàn hảo.

Chia sẻ trang này