1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

LỜI KÊU GỌI CỦA LÒNG NHÂN ÁI : Quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Hoa Phượng (HP Club)' bởi Becky_Sharp_new, 10/05/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. flam_april

    flam_april Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/08/2005
    Bài viết:
    1.218
    Đã được thích:
    1
    Cảm động quá, nhà mình quan tâm đến công việc này nhiệt tình quá [​IMG]Dj cứ an dưỡng cho khỏe đi, em mà có khỏe thì cũng chưa đủ tiêu chuẩn để cho máu được, phải măm măm bồi dưỡng thật nhiều cho béo lên đã, cứ ủng hộ tinh thần thế này là tốt lắm rồi [​IMG]. Phát động phong trào này mong rằng những anh chị em có sức khỏe tốt (như em lmh_h là đủ tiêu chuẩn đó [​IMG]) ủng hộ nhiệt tình, góp phần cứu sống bé Phú. Chương trình cụ thể như sau : Ngày 16/7 bé Phú lên bàn mổ, trước đó, bệnh viện yêu cầu có 4 người hiến máu, bất luận là nhóm máu gì, chỉ cần người cho thật khỏe mạnh, không mắc bệnh truyền nhiễm, bệnh viện sẽ tự trao đổi máu để đảm bảo cho bé Phú có đủ lượng máu cần thiết và đúng nhóm máu khi phẫu thuật tim. Hiện giờ, Flam chưa rõ bé Phú có nhóm máu gì, nhưng chúng ta cứ chuẩn bị sẵn sàng một lực lượng thành viên để vào buổi chiều ngày thứ 3 (1 tuần trước khi bé Phú lên bàn mổ - vào khoảng 10/7), chúng ta sẽ tập trung cùng nhau đến Bệnh viện Việt Đức để hiến máu. Số lượng máu đó sẽ được bệnh viện lưu trữ bảo quản để dùng cho người bệnh trong khi phẫu thuật. Mình phải chuẩn bị sẵn sàng nhiều thành viên tình nguyện , dự phòng trường hợp ngày hôm đó, nhỡ ra có người bận đi công tác hoặc không được khỏe, dự phòng vậy thôi, hy vọng rằng tất cả chúng ta, ai ai cũng đều khỏe mạnh và bố trí được thời gian đi chia sẻ tình thương cho bé Phú.[​IMG]
  2. typeb

    typeb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/02/2007
    Bài viết:
    137
    Đã được thích:
    0
    e ở xa wé ..ở gần thì sẵn sàng ngay ...
  3. lmh_h

    lmh_h Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/08/2003
    Bài viết:
    3.272
    Đã được thích:
    0
    phải lên HN ạ ? chiều thứ 3 10/7 em vừa thi xong ... khó nhỉ
  4. Meo_ngungoc

    Meo_ngungoc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/10/2002
    Bài viết:
    2.624
    Đã được thích:
    11
    Mọi người đi hiến máu đi, cơ hội để biết mình thuộc nhóm máu gì đây( ngoài ra còn biết được mình có mang bệnh tật gì nữa kô) . Tớ nhóm B+
  5. Chau_vua_Hung

    Chau_vua_Hung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2002
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    Nói Silly vật, Silence cái mồm đi còn có người tưởng là Wise
  6. lmh_h

    lmh_h Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/08/2003
    Bài viết:
    3.272
    Đã được thích:
    0
    @ flam : nếu như có thể thu xếp cho em hiến máu trước 2 tuần bé P mổ thì tốt quá .
  7. flam_april

    flam_april Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/08/2005
    Bài viết:
    1.218
    Đã được thích:
    1
    Được đó H à, từ bây giờ tới lúc bé Phú lên bàn mổ, chúng ta có thể tới bệnh viện vào chiều thứ 3 hàng tuần, bất cứ tuần nào cũng được (cụ thể thì cho tới lúc đó còn những ngày sau : 19/6 ; 26/6; 03/7; 10/7)  Ngày 10/7 là ngày chị dự tính để anh chị em mình có thời gian chuẩn bị thôi, khi nào em đi được thì báo với chị, chị bố trí 1 bạn đưa đón em (ưu tiên chăm sóc thành viên đi hiến máu tình nguyện [​IMG]).
  8. Mr_Dj_new

    Mr_Dj_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/08/2001
    Bài viết:
    3.602
    Đã được thích:
    0
    Biểu dương tinh thần của em Hằng Lỗ nhé. Ở dưới HPC HP vẫn còn mấy thằng béo tốt như chú tuấn nở, rồi ladthuan mau mau đăng ký đi.
  9. lmh_h

    lmh_h Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/08/2003
    Bài viết:
    3.272
    Đã được thích:
    0
    nhất định là phải vào thứ3 hả chị ? em sẽ thu xếp nhanh thôi , cho em sdt để liên lạc cái
    @ đu zây : pác vợ con roài thì bớt cái mồm chua ngoa đi 1 chút cho thiên hạ nhờ nhá
  10. flam_april

    flam_april Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/08/2005
    Bài viết:
    1.218
    Đã được thích:
    1

Chia sẻ trang này