1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lời mời của Thecat_baby .Mời mọi người đến uống trà đá tại Quảng trường TP vào 20h Chủ Nhật,ngày 17/

Chủ đề trong 'Thái Nguyên' bởi thecat_baby, 13/09/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. thecat_baby

    thecat_baby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2005
    Bài viết:
    599
    Đã được thích:
    0
    Lời mời của Thecat_baby .Mời mọi người đến uống trà đá tại Quảng trường TP vào 20h Chủ Nhật,ngày 17/9/2006 để chia tay Th

    Các thành viên box Thái Nguyên yêu quí .
    Sau hơn 1 năm gắn bó với box,được gặp gỡ,giao lưu với tất cả mọi người quả là niềm hạnh phúc của Thecat_baby.Trong khoảng thời gian đó,đã có rất nhiều kỷ niệm,vui buồn đều đã trải qua,đặc biệt là với CLB Tình Nguyện Thái Nguyên.

    Hôm nay Thecat_baby thực sự rất buồn khi phải nói lời chia tay với mọi người,vì em phải vào TP HCM để học .Bởi vậy em rất mong mọi người trong box bớt chút thời gian để đến chia tay với em.Địa điểm tại Trịnh Quán,vào 20h ngày Chủ Nhật (17/9/2006).
    Rất hy vọng được gặp mọi người (các bạn thành viên mới,dù chưa gặp mặt lần nhưng rất mong các bạn tham gia buổi chia tay này.Mong sẽ được làm quen vào đúng hôm chia tay ).
    Xin chân thành cảm ơn
  2. banhbaonuong

    banhbaonuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/12/2004
    Bài viết:
    516
    Đã được thích:
    0
    Ôi cuối cùng thì nhóc mèo cũng quyết định dấn thân vào tận TP HCM xa xôi hả ? Hì em can đảm lắm
    Thôi thì chúc em vào đó sớm hòa nhập được với thời tiết mới, môi trường mới và cả những con người với phong tục và tính cách mới nữa nhé. Mà có sao đâu kiểu gì một năm chả ra được một lần mà
    Rất vui vì đã được gặp và biết em !
    Vui vẻ nhé !
  3. tunganhmai

    tunganhmai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2004
    Bài viết:
    1.449
    Đã được thích:
    0

    Thế là Mèo con đã quyết định. Thế là em đã quyết ra đi. Như anh Bánh bao đã nói, đó là một quyết định dũng cảm. Và cũng đã có lần, khi em nói với anh về chuyện này, anh cũng đã nói rằng em nên làm những điều mà em cho là đúng và mọi người sẽ tôn trọng quyết định đó của em.
    Còn nhớ, người đầu tiên đưa ra ý tưởng thành lập CLBTNTN chính là em. Và em cũng cũng là người đầu tiên vận động những người khác để biến ý tưởng đó thành hiện thực.
    Còn nhớ, cái ngày đầu tiên anh gặp em, đó là một buổi sáng chủ nhật ở AN Cà phê. Ấn tượng đầu tiên về em là một cô bé nhỏ nhắn, có vẻ hơi rụt rè trong bộ quần áo rét. Mà cũng lạ, trời hôm đó cũng se se lạnh thật, nhưng khi sang đến Trung tâm GDTETT rồi, bỗng nhiên thấy lòng mình ấm hẳn khi nhìn những em nhỏ tật nguyền.
    Rồi chúng mình lên lớp. Và thật bất ngờ Cô giáo chủ nhiệm lớp lại giao nhiệm vụ cho " hai anh chị sinh viên tình nguyện " dạy các em múa hát để chuẩn bị cho buổi liên hoan văn nghệ trường. Anh thì bỡ ngỡ, đưa mắt nhìn lũ trẻ, nhưng em đã nhanh nhẹn hơn, chạy đi tìm cục phấn và viết lên bảng " mình làm quen nhé ! "
    Những cái tên của các em lần lượt hiện ra, và mắt em cười. "Chị là Duyên, còn anh này tên là Tùng" ....
    Rồi em và anh bắt đầu dạy bọn trẻ múa. Khổ quá, anh đâu có biết múa mà lúc nào em cũng đưa mắt nhìn anh đòi kíu viện. Thôi thì anh dựa vào cái giọng hát kinh khủng của anh để giúp em. Cũng may lũ trẻ không nghe thấy gì, chỉ tội cho em, bị anh tra tấn hơn một tiếng.....
    Bài " Thanh niên làm theo lời Bác " cuối cùng cũng đã lên sàn diễn. Thật vui mừng biết bao khi tác phẩm đầu tay của anh và em giành được giải nhất. Chẳng còn gì vui hơn những ngày tất bật, hướng dẫn bọn trẻ tập múa, rồi tìm áo quần cho bọn trẻ lên sàn diễn. Nhìn em say mê hướng dẫn, đùa vui cùng bọn trẻ sao hồn nhiên thế, sao mà đáng yêu thế. ...
    Những ngày sau đó là những ngày anh, em và mọi người tất bật chung tay xây dựng CLB. Em học năm cuối, ngưỡng cửa đại học đang chờ em, nhưng em cũng đã dành một phần thời gian và công sức cho tình nguyện. Điều ấy thật đáng quý biết bao. Thật đáng chân trọng biết bao.
    Kỳ thi đại học, em làm bài với kết quả không tồi. Nhưng rồi em lại vướng vào chuyện tình cảm. Hơn ba tháng trời không được trông thấy hình ảnh của em, nay gặp lại mà anh bỗng thấy như là gặp một người khác. Trông em như một người khác hẳn không còn là cô bé Mèo con thân thiết ngày xưa. Em xa lạ, với chính anh và với chính tất cả mọi người. Những buổi tối ngồi chát, ngồi đọc những bài em post bên trang nhật ký, mới biết là em có chuyện buồn. Buồn vì nhiều thứ, về cuộc đời, về con người, về chính em... Khi đấy em đã từng nói, em vào TpHCM như một sự chốn tránh. Chốn tránh thực tại, chốn tránh chính mình. Anh đã khuyên bảo nhưng cũng tôn trọng quyết định của em.
    Bây giờ, TheCat_Baby đã trở lại, trở lại với chính mình. Anh chưa kịp vui mừng, CLB chưa kịp dang tay chào đón, thì em đã lại xa. Thành phố Hồ Chí Minh, một chân trời mới, một không gian mới để em có thể sống như em đã từng sống, yêu như em đã từng yêu...
    Chúc em mạnh khoẻ lên đường, mở rộng cửa trái tim để đón nhận những thách thức mới. Anh và mọi người trong CLB luôn cầu mong cho em hạnh phúc, và thành công.
    The Cat _ Baby - mọi người luôn nhớ đến em !
    Tạm biệt !
    Được tunganhmai sửa chữa / chuyển vào 21:05 ngày 13/09/2006
  4. nghia_code

    nghia_code Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/08/2005
    Bài viết:
    395
    Đã được thích:
    0

    Trời đi hoc xa vậy sao
    chúc em thượng lộ bình an
  5. tamhoncuada_spt

    tamhoncuada_spt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/01/2004
    Bài viết:
    4.513
    Đã được thích:
    0
    Gớm các anh cứ làm như em ấy đi 1 mạch ấy, vẫn có nhiều dịp gặp nhau mà. Em Quỳnh 8h kém qua đón chị nhá
    Trịnh Quán à? Kô biết có như hôm trước không?..... CLB toàn người ăn to nói lớn khiến cho anh chủ quán fải ra nhắc :... vặn nhỏ Volum xuống
    Mà anh Khánh và anh Tùng tầm ấy thì lại xuống HN rồi, có gửi lời ngọt ngào hay ôm hôn thắm thiết gì không... em gửi lại cho, cước fí Free. Kô thì fải gửi.... Hì, em nói thế kô biết 2 anh có hiểu kô.
  6. bang_nhi_242

    bang_nhi_242 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/06/2006
    Bài viết:
    362
    Đã được thích:
    0
    Chào Duyên, mình cũng muốn tham gia cùng bạn, nhưng thời gian bạn mời có vấn đề, 17/8 qua lâu rồi mà!
    Học ở đâu cũng vậy thôi, chỉ cần mình quyết tâm học là được, đúng ko bạn. Ở xa nhưng lúc nào cũng có những người bạn sẵn sàng động viên, chia sẻ cùng mình thì mình nghĩ cũng ko có gì đáng buồn lắm. Rất mong sau khi bạn học xong mình sẽ được gặp một DUYÊN SỬ K14 THÀNH ĐẠT.
  7. lamduechi

    lamduechi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2006
    Bài viết:
    1.124
    Đã được thích:
    0
    ơ,thế lại phải đi chơi tối ah?Dạo này em ngoan lắm,chẳng đi chơi tối bao giờ đâu..Nhưng mà chị Duyên mời,chắc chắn em đi rồi.Chị vào đó học,rồi chờ năm sau em cùng vào nhá!!!!
  8. iory8485

    iory8485 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2006
    Bài viết:
    865
    Đã được thích:
    0
    em ơi anh cũng muồn về tham gia và ra mắt ma cũ, nhưng có khi ko được vì 20 vào ngày thường, anh ko về được. chúc em học tốt, nhanh tết về anh em mình gặp nhau,mọi người đi chơi vui vẻ
  9. thecat_baby

    thecat_baby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2005
    Bài viết:
    599
    Đã được thích:
    0
    Hi,cảm ơn tất cả tình cảm mà mọi người đã dành cho em,em thực sự rất vui và hạnh phúc.Chắc chắn 1 điều là dù em ở đâu đi chăng nữa sẽ vẫn luôn là 1 thành viên tích cực của box Thái Nguyên
    @Banhbaonuong: hôm đó anh cố về nha,chia tay mà không được gặp anh thì em buồn lắm,hihi
    @Tunganhmai: người mà em thấy lưu luyến nhất là anh Chủ Nhiệm đấy..thực sự là...không đành .Anh nhớ là đã hứa với em sẽ về đấy,cố gắng nha anh.
    @Tamhoncuada: cái khoản ôm hôn thắm thiết ấy nếu là chị chuyển giúp thì em luôn sẵn sàng,hihi
    @Nghia_code: hôm đó anh rảnh thì đi chia tay em nha ,nhiệt liệt chào đón anh.
    @Bang_nhi: cảm ơn Mèo nhé.Bạn là Mèo,và tớ cũng là Mèo,ở box mình có 2 con Mèo.Mèo này đi rồi thì Mèo ấy phải đi chia tay đấy nhé,khách mời đặc biệt.
    @Lamduechi: Ui chị yêu em lắm cơ,chị sẵn sàng đi mở đường cho em đấy,nhớ những lời mà em đã nói nha,hihi.
    @Iory8485: hôm đó vào chủ nhật anh ạ,cố gắng nha anh
    ................................................................................................................
  10. incomplete

    incomplete Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/09/2005
    Bài viết:
    1.318
    Đã được thích:
    0
    ku mèo quyết định học trường nào thế ?

Chia sẻ trang này