1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lời mời cùng cộng tác viết báo

Chủ đề trong 'Nhạc Rock' bởi HeartCoreTourist, 05/06/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. HeartCoreTourist

  HeartCoreTourist Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  09/07/2015
  Bài viết:
  396
  Đã được thích:
  7
  LỜI MỜI CÙNG CỘNG TÁC VIẾT BÁO

  Xin trân trọng gửi thư mời này đến bạn nào quan tâm đến âm nhạc và có khả năng viết lách để cộng tác cùng tôi viết báo.

  Nội dung công việc: Ý tưởng cho các bài báo sẽ do một trong hai người nghĩ ra. Tôi vẫn có những ý tưởng, nếu bạn không có ý tưởng thì cũng không vấn đề gì, miễn là bạn có khả năng tổng hợp và viết. Có một số ý tưởng mà tôi đã nghĩ ra và đang phát triển như: “Tương tác đa văn hóa và sự hình thành trạng thái đa âm nhạc như hiện nay” (nói về nền nghệ thuật thế giới thế kỷ 20 và ảnh hưởng của nó đến âm nhạc, sự ra đời của nhạc điện tử, v.v.), “một hướng mới trong việc nghiên cứu âm nhạc cổ điển” (việc ghép nhiều tác phẩm cổ điển riêng biệt thành một tác phẩm lớn hoàn chỉnh, đã đăng một phần ở box nhạc cổ điển); “Ba gương mặt sáng giá của âm nhạc thế kỷ 21” (gồm Radiohead, Arcade Fire và Daft Punk). Nếu cần chúng ta sẽ tận dụng những vấn đề tôi đã viết ở ttvnol và vnav.

  Các vấn đề khó khăn hai bên sẽ cùng trao đổi để giải quyết.  Về báo thì dự kiến sẽ đăng ở báo Thể Thao Văn Hóa. Tiền nhuận bút sẽ chia đôi.

  Về bút danh sẽ gồm cả hai tên của tôi và bạn ví dụ: Trần Nam – Nguyễn Sơn.


  Việc này sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích, mà hai lợi ích quan trọng nhất là khả năng làm việc theo nhóm với một người có khả năng tốt như tôi, và việc này sẽ làm bạn trau dồi thêm kiến thức rất nhiều. Hai lợi ích kèm theo nữa là bạn sẽ trở thành một cây bút có tên tuổi và được nhiều người biết đến, cộng với việc có thêm thu nhập. Thật tuyệt phải không!

  Liên hệ để cộng tác: email thehai.vu@gmail.com hoặc pm trên diễn đàn.

  Thân mến!

  AfoRhapsody.

Chia sẻ trang này