1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lời nói của những tâm hồn đồng điệu

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi smkt, 10/10/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. pbtbiennho

    pbtbiennho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/01/2005
    Bài viết:
    1.805
    Đã được thích:
    0
    Mừng em trở về bình yên
    Tặng em nè và nữa nè http://nhacso.net/Music/Song/Nhac-Nhe/2005/09/05F5E329/
    Ngoài ngôi nhà của em, vẫn còn 1 nơi nữa ở biển xa xôi nhưng gần gũi này sẽ là chốn bình yên cho em nương náu. Đừng quên nhen.
    Cuộc sống thăng trầm. Có nhiều khi đối diện với những sự thật mà mình ngỡ như mơ, một ác mộng!Mình đã ngồi hằng giờ chỉ để hỏi 1 câu hỏi: tại sao lại thế? Lẻ nào lại thế? câu hỏi không có câu trả lời, rơi vào thinh không, rơi vào tận cùng đau đớn. Mình rất muốn viết, muốn viết nhiều, viết cho cùng hết nỗi lòng mình, nhưng bao suy nghĩ cứ đầy lên trong đầu, đặc quánh mà chữ nghĩa thì không tài nào thoát ra được. Giờ chỉ có 1 thứ: THỜI GIAN. Thời gian sẽ giúp xoa dịu mọi nỗi đau và ươm mầm sống mới với những thương yêu khác của cuộc đời. Giũ bỏ đi thôi những điều không đáng giữ, nói như ai đó nói: để xuống chân và bước qua, không còn gì vướng bận tim mình. Tất cả rồi sẽ qua...
  2. Hoa_Mai

    Hoa_Mai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2005
    Bài viết:
    264
    Đã được thích:
    0
    Phúc bất trung lai, hoạ vô đơn chí. Âu cũng là cái đận của cuộc đời. Nói làm sao cho hết được. Lửa thử vàng. Nếu trong lửa mà nhận ra ko phải là vàng, hoá ra không phải là vàng, nhìn bề ngoài nó lấp lánh thôi mà ko phải là vàng, thì cũng đừng tiếc làm gì. Đừng tiếc làm gì. Tất nhiên là đau lắm. Nhưng nếu mình giữ chặt hơi thở của mình, để cảm nhận những gì đang chảy trong nội tâm của mình, để tìm hiểu xem tại sao mình lại đau, tại sao mình lại buồn, và hiểu xem như thế có đáng không, thì mình sẽ tìm ra câu trả lời thôi. Khi cánh cửa này đóng lại, thì cánh cửa khác sẽ mở ra, cuộc sống có bao giờ dừng lại đâu. Đừng trách móc, đừng dằn vặt, chẳng qua duyên nợ đến đây là hết rồi. Tôi đã trả cho anh hết những gì tôi nợ anh từ kiếp trước rồi.
    Tôi thật sự muốn nói nhiều, muốn cầm tay cô chia sẻ với cô, muốn nói với cô rằng cố lên, quanh cô còn những người bạn, thật sự đấy, cô cố lên cô nhé.
  3. Hoa_Mai

    Hoa_Mai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2005
    Bài viết:
    264
    Đã được thích:
    0
    Á, có đứa nào đi chụp ảnh với tớ ko? giời ơi, có nhều chỗ đẹp lắm, máy ảnh thì có rồi, chỉ còn chờ tay máy chộp chộp thôi.
    Số liên lạc của @ là gì ấy nhỉ, hôm qua gọi số cũ ko được, he he, cafe nữa chứ. Trời ơi, lâu lắm rồi còn gì....
  4. mathuyen

    mathuyen Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/06/2005
    Bài viết:
    2.223
    Đã được thích:
    1
    Con cô ai trông mà nói như kiểu mình rảnh rang lắm vậy, nếu đi thì gọi cho tôi, thứ 7 và chủ nhật đều ok.
    @ À smkt lên tiếng một buổi cà phê đê, để mọi người ai có nhu cầu gặp cô thì tham gia. Cô này xuất hiện cái là lại đi chơi rồi, cứ viết ở đây lúc nào cô về sẽ nhận được và bố trí
  5. smkt

    smkt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2004
    Bài viết:
    6.586
    Đã được thích:
    1
    Sang tuần tớ bắt đầu đi làm rồi, định tụ tập một bữa nhưng thôi, cứ nháp một chầu cà phê trước để cầm nắm một số thứ của một số người sau thời gian lâu lâu nhể. Chiều thứ 2 luôn nhá, hết h làm có ai phải đi học ko nhỉ. Nếu chốt được thì tớ hẹn 5h30 chiều thứ 2 ngày 20/4 ở quán giữa đảo hồ Thiền Quang nhé. Tớ lâu ko cập nhật địa chỉ quán nào ngồi cho tiện, ai có gợi ý nào ko. Tớ mong mọi ng lắm
  6. frozen84

    frozen84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2005
    Bài viết:
    2.975
    Đã được thích:
    0
    Ối chà, mừng quá, có ng lâu lắm rùi ko thấy mặt mũi đâu đột nhiên xuất hiện lại trên thị trường
    Hehe, thôi cứ từ từ rùi đâu sẽ vào đó chị àh, mọi chuyện rùi sẽ ổn thui . Phải gặp mặt càng sớm càng tút mới đc
    À mà quên, vào trả lời bài chị Hoa mai mà mải buôn quá , em đọc lướt lướt, cái j mà chộp chộp, với máy ảnh ấy nhỉ... huuuuu, lâu quá rùi em ko có cái ảnh nào ra hồn , đang rảnh rỗi nên em sẽ hi sinh làm.... ng mẫu nghiệp dư cho các tay máy nhà mình tập tành, hahahaha. Để liên hệ xin call số: không chín không bốn năm bốn hai bốn bảy....
    See you all soon
  7. frozen84

    frozen84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2005
    Bài viết:
    2.975
    Đã được thích:
    0
    Ôi cái quán giữa đảo đấy bây giờ đắt cứ gọi là kinh hồn lác mắt chị ạ , hôm nọ cũng lâu lâu lắm rồi các chị nhà mình ra đấy cafe, khi mà 2/4 chị còn chưa có như bi h í, thì ôi giời là chán đồ uống ở đấy, mà lại còn đắt. Nhưng mà ý kiến đi quán nào khác thì em cũng ... chả bít vì dạo này ko fê fáo j cả . Chỉ có điều bệnh hóng dạo này hơi nặng nên toàn vào ném đá hội cafe thui, ai bít quán nào hay hơn thì em bỏ phiếu trước cho quán đó
  8. mathuyen

    mathuyen Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/06/2005
    Bài viết:
    2.223
    Đã được thích:
    1
    Quán đấy đắt lắm đồ uống lại còn ko ra gì, không xứng với tiền phải trả gì cả. Sao chủ nhật ko tụ tập mà là thứ 2 nhỉ? Tớ cũng chưa nghĩ ra quán nào
  9. smkt

    smkt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2004
    Bài viết:
    6.586
    Đã được thích:
    1
    Thế à, vậy bọn mình ra quán Chim Xanh chỗ Khúc Hạo vậy nhé. Bây h tớ thích ngồi quán yên tĩnh nhẹ nhàng cho tư tưởng thoải mái và nói chuyện cũng đỡ bị làm phiền hơn. Vậy có được không nhỉ.
    Mà dạo này tớ khoái đi chụp ảnh để luyện tay nghề lắm, lâu ko dùng máy cứ quên hết cả. Đi chụp ảnh dạo đêm ko người mẫu ko chuyên ơi.
  10. Hoa_Mai

    Hoa_Mai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2005
    Bài viết:
    264
    Đã được thích:
    0
    á à, cái quán Chim Xanh hay đấy, yên tĩnh, mỗi tội ko có view gì, he he, à có view lẫn nhau. À, các cậu đã ăn bánh rán ở Lý Nam Đế chưa? Nếu chưa ăn thì để tớ hôm đó bố trí mua luôn nhé, trời, ngon quá.
    Em F84 ơi, có em làm mẫu thì các tay máy thích lắm rồi, ảnh ko đẹp cũng thành đẹp ngay. À, có cái cánh đồng cỏ may ở Mỹ Đình, chị thấy bọn box Hỏi gì đáp nấy nó bảo thế mà chưa biết thế nào. Ôi cái máy ảnh, ta thèm người quá.
    Cô mathuyen ơi, tôi vừa bế con vừa gõ máy này, có giỏi ko ha ha, vừa cho nó ăn xong, giờ đang chuẩn bị ngủ đây, mình đảm quá ta
    bà BN dạo này chắc chồng về nên ít vào net buôn bán nhỉ

Chia sẻ trang này