1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lời tâm sự với những ai đang và sắp có ý định đi nâng mũi

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi vit_nhoi_bong, 03/04/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. midori235

    midori235 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2008
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    0
    Aizz tớ cũng bị xoang nên không có dám nghĩ làm cái gì động chạm đến cái mũi hết. Nhưng nếu bạn vit_nhoi_bong bị nhức do xoang thì đi khám chữa xoang xem sao, hơn nữa stress nó cũng làm cho mình đau thêm nhiều đó.
    Nhà tớ cả mẹ và các dì đều thâm niên bị xoang, có một cách này không biết mọi người thử chưa, đấy là ngày 2 lần súc mũi bằng nước muối ấm. Gọi là súc nghe sợ thế thôi chứ chỉ là pha nước muối ấm ấm, nhạt như nước muối sinh lý thôi, hít lên mũi, cố gắng giữ vài giây rồi thả cho nó chảy ra, sau đó dùng tăm bông lau sạch. Đỡ nhiều lắm đó, mà cũng rẻ và đơn giản nữa. Dì tớ bị nặng đến mức đêm ngủ mủ xoang còn chảy ròng ra gối xanh lè, kiên trì mấy tháng đỡ hẳn đấy.
    Anyway, ấy thử hỏi bác sỹ xem làm thế có ảnh hưởng gì đến mũi nâng không nhé : )
  2. RedApple1082

    RedApple1082 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2008
    Bài viết:
    1.657
    Đã được thích:
    1
    Tớ nghĩ do cơ địa của bạn Vịt quá nhạy cảm với vật thể lạ hoặc tệ hơn là bị dị ứng với cái sống mũi kia đó. Tớ có nhỏ bạn cũng bị tình trạng như thế sau khi sửa xong, lại còn cứ hay chảy nước mũi nữa. Nói mãi nó mới chịu đi lấy cái sống ra vì tiếc cái mũi đẹp, 6 tháng sau nó đi sữa lại thì lần này chả bị làm sao . Gia đình tớ sửa cũng rất nhiều, có người sửa ở Việt Nam rồi về Úc sống, tiểu bang người nhà tớ ở thời tiết cũng khắc nghiệt lắm, nóng thì 40 độ, lạnh thì âm độ là bình thường, nhưng không ai bị giống bạn Vịt cả. Bản thân tớ cũng đã sửa vài năm rồi, dù ở Sài Gòn nhưng tớ lại rất hay lên Đà Lạt, mỗi lần thay đổi thời tiết đột ngột như thế mũi tớ cũng chẳng bị sao hết
    Nói thế không có nghĩa tớ bảo đằng ấy bịa chuyện hay gì cả mà chỉ thật lòng khuyên đằng ấy đi khám tổng quát lại xem mũi mình có bị nhiễm trùng hay không thôi, để lâu thế rất nguy hiểm đấy
  3. neyolovesyou

    neyolovesyou Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/06/2006
    Bài viết:
    2.021
    Đã được thích:
    0
    Uh hay là bạn Vịt bỏ cái silicon ra vậy. Chứ cứ để thế ức chế tinh thần lắm.
  4. Accounting00

    Accounting00 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/12/2007
    Bài viết:
    163
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn bạn vịt. Chị gái tớ đang đòi đi nâng mũi, với thời tiết nóng ẩm của Miền Bắc, phải căn ngăn bà ấy thôi.
  5. vit_nhoi_bong

    vit_nhoi_bong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2004
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    0
    Tớ cảm ơn những lời chia sẻ của cac bạn nha
    Thực sự việc tớ nói ở đây ko phải là nói xấu việc làm mũi hay ngăn các bạn không nên đi làm mũi, Vì thực sự nếu mà không có việc bị đau thì tớ rất thích cái mũi mới của tớ vì nhờ nó tớ có thể thay đổi các kiểu tóc và làm mặt mình sáng sủa thêm bao nhiêu.
    Tớ cũng biết rất nhiều bạn vào nói là bạn làm thì chẳng thấy sao cả.
    Nhưng cái chính là tớ đang muốn nói là cơ địa và thời tiết. Nếu bạn nói là bạn không sao thì cũng có nghĩ là rất nhiều người vẫn có thể bị đau. Và trước khi quyết định làm bạn phải đặt cược với chính bạn, là bạn sẽ may mắn không bị hay là sẽ bị nó hành hạ cả đời. Và bạn chưa làm bạn ko thể biết bạn có rơi vào xác suất rủi ro đó không, mà nhất là với kiểu thời tiết Việt nam thì lại càng có nguy cơ bị. Tớ vốn là một đứa khoẻ, và còn không bị xoang hay viêm họng gì hết, ko bao giờ dị ứng mỹ phẩm mà tớ vẫn còn bị dị ứng với cái mũi này.
    Còn nếu bạn nghĩ rằng cứ làm thử nếu ko đc thì tháo ra, hay có bạn khuyên tớ tháo ra cho nhẹ nợ, thì chuyện đó thật không đơn giản chút nào.
    Nếu muốn tháo, tớ có thể tháo ngay mà ko mất xu nào, vì bác sỹ chỗ tớ đã cam kết nếu ko thích có thể được tháo ra miễn phí.
    Nhưng nếu đó là tiền tớ làm ra để nâng mũi thì có lẽ tớ sẽ dám tháo nó ngay. Nhưng đây là tiền mẹ tớ bỏ ra cho tớ , 8 tr đồng, số tiền ko nhỏ với mẹ tớ - và trước khi tớ muốn làm mẹ tớ đã cố ngăn rất nhiều mà tớ vẫn nằng nặc và cuối cùng mẹ tớ đã để tớ tự quyết định và chiều theo ý tớ. Cũng may là làm xong nó ko đến nỗi tệ và mẹ tớ cũng thấy hài lòng khi tớ tự tin lên thêm. Nếu bây giờ tớ tháo ra và trở về khuôn mặt cũ coi như tớ đã vứt đi của mẹ tớ 8 tr đồng, 8 tr đồng vô ích chỉ để xinh lên rồi làm khổ bản thân trong 3 tháng, như thế tớ sẽ ăn nói thế nào với mẹ tớ đây. Vì vậy, có lẽ bây giờ tớ đành chịu đựng nốt những ngày nồm này và mong mùa hè đến sớm thôi. Tớ nghĩ đây cũng là lý do mà rất nhiều ng nâng mũi ko bao giờ muốn nói ra nỗi khổ của mình.
    Vì vậy các bạn cũng thế thôi, nâng mũi là một chuyên nhưng nếu không hợp mà đến mức phải tháo đi như tớ, thì nếu trong hoàn cảnh tớ các bạn có nghĩ là đã đốt đi một số tiền của cha mẹ hay của chính các bạn làm ra một cách vô ích để rồi làm khổ bản thân không
  6. he_thu_giao_mua

    he_thu_giao_mua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/09/2006
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0
    Cuối thnág này tớ cũng định đi nâng mũi nè, cũng hơi lăng tăng chút xíu, và chưa biết địa chỉ nào dẹp, an toàn, já cả phải chăng. Ấy nâng mũi ở đâu vậy? Tớ cũng ở SG, định lfm ở bệnh viện Thanh Vân
  7. willyjenny

    willyjenny Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/05/2007
    Bài viết:
    549
    Đã được thích:
    0
    Khổ thân em gái quá,đúng là thời tiết ngoài Hn còn khiến những ng trẻ tuổi bị viêm khớp nữa cơ,sửa sắc đẹp là con dao 2 luỡi em ah,nói chung cái j tự nhiên vẫn tốt hơn,như chị biết 1 em gái ngoài HN đi làm ngực bjơ nó k mềm ra mà vẫn cứng ngắc như thế mặc dù cũng massage nhiều lắm rồi, BS từng khuyến cáo rằng sẽ fải đi tháo ra vì nó k tuơng thích với cơ thể em ý mà số tiền bỏ ra tận 3000$ :( nên em ý vẫn tiếc rẻ chưa tháo ra ,hic, làm con gái khổ nhỉ đã bỏ tiền ra làm đẹp mà lại k đc như ý muốn
    Mình nghĩ em Vịt cũng chỉ có ý tốt thôi chứ k fải viết ra những lời này theo tâm trạng bức xúc j đâu hehhe
  8. RedApple1082

    RedApple1082 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2008
    Bài viết:
    1.657
    Đã được thích:
    1
    Tớ làm chỗ bác sỹ Tú trên Cống Quỳnh, Q.1, tớ làm theo phương pháp Hàn Quốc, lấy mô da của chính mình ghép vào luôn nên nhìn cực kỳ tự nhiên. Mũi mềm y như thật í chứ không cứng cứng như dùng sống nhựa không đâu. Tớ không nói đố ai biết tớ sửa . Có điều bà í lấy giá cao hơn mấy chỗ khác, cách đây 2 năm hình như là 12tr thì phải (ko nhớ rõ nữa )
    @ bạn Vịt : Thật sự tớ rất thông cảm với Vịt, vì tớ đã chứng kiến con nhỏ bạn thân bị hành hạ vì cái sống mũi không hợp với nó. Tớ chỉ có ý thế này, Vịt nên đi khám xem cái mũi của đằng ấy là do thời tiế nó thế hay do bị dị ứng. Vì nội cái sống mũi thôi nó có rất nhiều chất liệu cũng như nhiều nơi sản xuất(Mỹ, Nhật, Hàn, Trung Quốc), có thể chất liệu làm ra cái sống ấy nó không phù hợp với cơ thể của Vịt thì sao. Còn lại là có thể nó chưa được vô trùng kỹ lưỡng trước khi đưa vào cơ thể đằng ấy nên sinh ra nhiễm trùng. Cũng đừng nghĩ là chỗ bác sỹ này uy tín hay gì đó, vì lâu lâu họ cũng bị "tổ trác" mà, xác suất có thể là 1% thôi, nhưng biết đâu mình xui xẻo là người thứ 100 thì sao
    Nhỏ bạn tớ cũng là người rất khỏe mạnh như bạn Vịt, chưa bao giờ bị dị ứng hay gì cả, thế nhưng cái mũi của nó sau 1 thời gian "sụt sịt", cứ uống thuốc cầm chừng (do chỗ bác sỹ đó cho) hy vọng sẽ có 1 ngày hết. Cho tới gần 6 tháng sau nó bắt đầu chảy mủ thì tớ kiên quyết lôi nó đến phòng khám bắt tháo ra, hix, phải nạo mủ trong đó ra đấy, mà để lâu thì.... chả dám nghĩ đến. Mà hay 1 chỗ, lúc vừa tháo ra được 1 tuần, bác sỹ khuyên nó nên an rau muống và đồ biển nhiều vào, vì chỗ cái cấy sống mũi bị tháo ra vẩn còn rỗng, ăn nhiều những thứ đó để thịt trong đó lồi lên, lấp vào khoảng trống, nếu thành công thì mũi mình sẽ cao như lúc còn độn mà lại là mũi thật hẳn hoi nhá . 6 tháng sau thì đúng là cao hơn lúc chưa sửa thật nhưng ko cao như lúc đang độn thôi. Tớ thấy như thế là quá được rồi, nhưng cái con nỡm í nó lại mún cao chót vót cơ, thế là lại tung tăng đi sửa lại (gan thế cơ ) . Nhưng mừ lần này thì nó đã sống với cái mũi giả mấy năm roài, chẳng bị sao cả .
    Tớ nói nhiều như thế là chỉ mong bạn Vịt hãy đi kiểm tra lại đi, tới bệnh viện chụp X-Quang hay gì đó xem nó có bị nhiễm trùng hay dị ứng gì không. Chứ tiếc tiền bây giờ rồi sau này lỡ có chuyện gì thì không những phải tháo ra + mất tiền thuốc thang mà còn có thể không lấy lại được dung mạo trước kia nữa đấy.
  9. Kj3u_Ljnh

    Kj3u_Ljnh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/06/2006
    Bài viết:
    2.935
    Đã được thích:
    0
    tớ nghĩ chắc do ấy ko hợp với chất liệu sống mũi đo hay do một nguyên nhân khác. Tốt nhất nên đi khám biết đâu sẽ cải thiện đc tình hình chứ để thế này thì nguy lắm.
    COn bạn thân tớ vừa nâng mũi ở Thu Cúc 7triều...ko thấy nó kêu ca than thở gì với mình...ko bít thế nào...nhưng tớ thấy nó nâng lên trông khác hẳn khuôn mặt...có điều néu thu gọn thì đẹp hơn...Bác sĩ bảo làm cho tự nhiên...cơ mà tự nhiện mà ko đẹp thì chán lắm...tớ đang mún khuyên nó đi thu nhỏ nữa đây.
  10. susibaby

    susibaby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/03/2008
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    em thử đi chụp X-quang xem mình có bị viêm xoang ko.chị cũng sửa mũi,từ giưa tháng 11 nhưng ko hề đau nhức hay làm sao.chị còn bi bệnh viêm mũi dị ứng.chị cũng ở ngoài bắc,chị của chị,làm 5 năm năm nay ròi,cũng ko sao.chị làm xong,ko đau nhức gì.trở trời,viêm mũi,chị xì thoải mái,cũng ko bị sao,cúi xuóng cũng ko bị tức.vì thế em nên đi khám xem.trong lúc phẫu thuật có thể bị tổn thương dây thần kinh nhé.chúc em có cái mũi xinh mà ko bị đau nhức.

Chia sẻ trang này