Lời tỏ tình của tôi Em yêu dấu, đã mấy tháng rồi anh không gặp được em, trong lòng anh cảm thấy nhớ thương em nhiều lắm. Giờ đây khi anh đã vào Sài Gòn và gặp được em rồi, nhưng sao mình lại cảm thấy thật là bình thường vậy ? Có phải : Gần nhau cảm thấy bình thường Xa nhau cảm thấy nhớ thương dạt dào ???? Em ơi, anh yêu em lắm em có biết không ? Những ngày chúng ta không ở bên nhau lòng anh cảm thấy trống vắng rât nhiều. Cho dù trái đất này có đổi thay thế nào đi chăng nữa nhưng tình yêu của anh dành cho em sé không bao giờ thay đổi...Khi nào trái đất này vẫn còn quay, con tim anh vẫn còn đập, anh sẽ vẫn còn yêu em. Em hiểu điều anh muốn mói chứ...Tết năm nay em hãy ra Nha Trang đi, sẽ có nhiều điều bất ngờ dành cho em đó...Hãy hứa với anh nhé.....Anh yêu em.
Bác loveable ơi,bác tỏ tình cũng hay ,nhưng hơi chung chung .Em xin bác cho phép em cũng được tỏ tình ở đây nhé Bé Ngô Quỳnh Vân trú tại Hà Nội ơi Anh yêu em ,anh liều chết để nói rằng anh yêu em .Anh đã suy nghĩ rất lâu,có hai khả năng sau :Một ,em không yêu anh ,anh thất tình.Hai ,em yêu anh,anh xin lấy em làm vợ. Em chọn đi ,anh yêu em Cô đơn quá girl ơi
Gửi bác TNDA Tui có câu này hay hơn cho bác đây Một là,em yêu anh,anh xin lấy em làm vợ. Hai là,em ko yêu anh,anh xin đi tù chung thân. (Nghĩa là,đi lấy vợ #). Câu này nghe hay hơn đấy bác ạ.
Xin di tu cung khong cho di tu y chu....tuong cu muon tu la tu duoc ngay day a...............nhung may loi to tinh nay nghe cung duoc day....................neu toi ma la con trai toi con to tinh hay hon co ...................hahaha...........(0:
Cám ơn august_lat ,nghĩ cũng bực quá đi mất chiến hữu thân mến à .Girls thì nhiều mà tui chỉ có một cái heart thủng toang toác ,lại nữa mật độ tập trung của họ thấp ,rải rác trên khắp thế giới nên không có cách gì thương một lúc nhiều em được.Mà chiến hữu là con gái ? hà hà hà Cô đơn quá girl ơi
Tui tưởng tượng bác đang liếm mép,phải ko ạ? Thử coi,tui đúng là con gái đấy bác ạ,100%,mỗi tội ko xinh thôi. Thế bác ko có cách chi thương vài em 1 lúc hả?Có cần tui chỉ sư phụ cho ko?
Tội nghiệp mấy bác quá . Em co cơ hôi đi nhiêu nên chỉ làm quen mỗi tỉnh 1 cô thôi .. cũng vui lắm và hơi bị tốn tiển .... QUANG
Ngoc quang dau` gau wa''''''''''''''.nhie^u` co^ nhu* the^ the^m tui dc ko????????????????( noi tru*o*c tui ton tien lam do ME-VO-BIN-LA-DEN