1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lời trái tim muốn nói - Một vài kỉ niệm học nhảy, tâm tình thành viên HYEC Dancing. Chúc mừng sinh n

Chủ đề trong 'Dancing' bởi dobinhminh, 24/02/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dobinhminh

    dobinhminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/10/2004
    Bài viết:
    5.224
    Đã được thích:
    0
    Tình hình là trưởng ban ăn chơi đang ở trong miền Nam. Vụ này phó ban ăn chơi Macca phụ trách đi nhỉ
  2. bupbedangyeu1712

    bupbedangyeu1712 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2002
    Bài viết:
    1.013
    Đã được thích:
    0
    Một tối thứ 7 thật vui, cám ơn mọi người..
    Thx anh Ted, giờ em mới biết anh nhảy mambo hay đến thế
    Thx anh Latinsky, giờ em mới biết anh nhảy cha cha chuối đến thế
  3. TEdison

    TEdison Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    982
    Đã được thích:
    0
    Một buổi tối thật là vui, đông hơn hẳn hôm trước, mọi người ai nhảy cũng hết mình. Ôi, hôm nay có 2 người thật hạnh phúc mà không biết. Đó chính là hai anh chàng nào đó mới lên Hyec lần đầu, theo chủ trương của chủ tịch Hyec, đội nhà phải thật là hiếu khách, nên Bong mia và Macca đã không quản nữ nhi chân yếu tay mềm, ra cầm tay họ mà mời, nhưng hỡi ôi, mấy chàng này lại tưởng chị em nhà Hai Bà Trưng, thế là không dám ra mới khổ. Trong khi anh Ted chỉ mong nhận được một chút "đoái hoài" của Bông mía mà cuối giờ cũng không, may được ngồi cạnh lúc uống nước mía, gỡ gạc chút đỉnh. Macca thì được nhảy cùng mấy bài rồi. Đợt này nữ của Hyec cao giá quá, bao nhiêu là người ngỏ lời, tha hồ mà chọn nhé. Tên NMS mà ra muộn đợt này thì có mà hết. À mà ra mà lo vụ sinh nhật với lại 8/3 đi, chị em đang kêu gào đó.
  4. N_M_S

    N_M_S Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/02/2004
    Bài viết:
    547
    Đã được thích:
    0
    Lão T. à, để em bon chen tí chút với chứ? Em ra ngoài đó mà không kiếm được cô nào thì lão lại tốn bia thôi!
    Ở đây hôm trước lỡ chân vào Discotheque, úi trời ơi, cứ như đường phố trong cơn bão, loa gầm, đèn nháy, cứ loạn cả lên! Gặp được mấy em chân dài, . D.Y.N ... thôi, lần sau em chừa, có đi đâu thì phải nhờ thổ dân!
    Tình hình em sẽ quên Dancesport, chuyển sang Salon. Mọi người nhằm lúc em đi, ăn chơi nhảy múa vui nhỉ? Kiểu này kệ bác lo vụ 8/3 với sinh nhật!
  5. latin_sky

    latin_sky Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2003
    Bài viết:
    1.721
    Đã được thích:
    0

    Mở hàng topic mới của cô bé ĐBM cái nèo ! khiếp quá hôm qua định lên HYEC đàn đúm phát, nào ngờ con bé nó nhìn mình với con mắt hình viên đạn rồi trầm giọng xuống hỏi : lão ghét em phải không ? ối giời ơi mình định thần nhìn quanh xem binh tình thế nào thì thấy nào là Mặc cả, nào là Bông mía, nào là Chích Bông, nào là ôi nhiều thế dân tình HYEC hoảng hồn vội liến thoắng cái miệng....đâu...đâu... anh bảo anh ghét em bao giờ, anh là anh quý em lắm đấy chứ, "nói xong thấy mất chất quá vì nói điêu trẹo họng" nên gỡ lại một câu " dưng mà em xì pam cũng khoẻ thật " miệng nói dứt lời chân đi luôn một bài quyền sở trường của mình trong tam thập lục quyền pháp " dĩ đào tẩu vi thượng sách " Cũng may về sau đứng nói chuyện với bác Ted và PantherSon nên mình được an toàn vì ai dám động vào khi mình đang đàm đạo chuyện võ lâm đại sự với hai bậc tiền bối cao thủ chứ...he...he....
  6. dobinhminh

    dobinhminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/10/2004
    Bài viết:
    5.224
    Đã được thích:
    0
    Tình hình em ế Bác Thăng ạ. Ngồi trơ mắt ếch ra chẳng có ai mời nhảy. Thỉnh thoảng gỡ gạc đc partner ra nhảy thì hỡi ôi, đi đc 3 bước là hết nhạc. Đã vậy còn chuyên gia bị bỏ rơi giữa sàn nhảy nữa chứ. Tủi thân chết đi đc
  7. dobinhminh

    dobinhminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/10/2004
    Bài viết:
    5.224
    Đã được thích:
    0
    @ LS: Vậy là lão muốn em ghét lão phải ko
    Được dobinhminh sửa chữa / chuyển vào 12:13 ngày 26/02/2006
  8. dobinhminh

    dobinhminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/10/2004
    Bài viết:
    5.224
    Đã được thích:
    0
    Nghe đồn rằng 2 ca chiều nay và tối nay sẽ học Bebop. Bà con chuẩn bị tinh thần đi học đi thui. HYEC nhà ta lên sàn nhạc Bebop toàn nhảy Jive
  9. N_M_S

    N_M_S Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/02/2004
    Bài viết:
    547
    Đã được thích:
    0
    Ối trời ơi! lão PS này, sao lại nhằm đúng lúc mình không ở nhà lại đưa ra món này?. Kiểu này bắt lão thu xếp một cô gia sư riêng mới được! Mọi người nhớ kêu V.T hướng dẫn mấy bước đổ, tuyệt! Nhưng phải luyện tay thật tốt, không thì.... nữ hôn..... sàn ngay!
    Tình hình là ở đây tango chẳng nhúc nhích được, sàn chật cứng! Nếu không vận dụng chiêu salon ra thì chẳng còn bộ pháp nào phù hợp. Hôm qua được xem biểu diễn Rumba ở "Thanh Sơn", mở rộng tầm mắt!
    Được N_M_S sửa chữa / chuyển vào 13:17 ngày 27/02/2006
  10. PantherSon

    PantherSon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/09/2001
    Bài viết:
    686
    Đã được thích:
    0
    Chương trình đã định ra từ đầu khóa rồi, cứ theo thời khóa biểu mà diễn thôi. Có trách là trách bác đi công tác không đúng dịp chứ.
    Mới lại xin đính chính là tiết mục này không do em phụ trách, nên bác nếu muốn bắt đền cứ phải nhè thầy nào dạy hôm nay mà đòi
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này