1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lời trái tim muốn nói - Một vài kỉ niệm học nhảy, tâm tình thành viên HYEC Dancing. Chúc mừng sinh n

Chủ đề trong 'Dancing' bởi dobinhminh, 24/02/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. HQVD

    HQVD Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2005
    Bài viết:
    109
    Đã được thích:
    0
    Ông bạn không biết đấy thôi chứ thời phát xít hàng bia cũng đầy mật thám
  2. bullfrog

    bullfrog Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2002
    Bài viết:
    1.432
    Đã được thích:
    0
    @ Thạch: Hơi tiếc vì em ko có dự định làm 1 sân chơi riêng lúc này, khi những yếu tố thiên thời - địa lợi - nhân hoà đều tương đối đầy đủ. Nhưng anh biết là em đang có chuyện quan trọng hơn dancing nhiều trong lúc này và anh hoàn toàn ủng hộ em tập trung cho chuyện đó!
    Chuyện của HYEC trên này đủ nhiều bài của mọi người rồi, mỗi người đọc cũng đủ khả năng tự kết luận, anh ko bàn luận gì thêm. Nhưng chỉ muốn nói với em và các bạn 1 câu rằng mọi chuyện cũng đơn giản thôi mà, mình thấy cái gì cũ ko còn phù hợp, trở nên tiêu cực thì có thể cùng nhau xây 1 cái mới, cũng ko quá khó khăn đâu nếu đã có nhiều người cùng 1 suy nghĩ. Nhất là khi những người cùng suy nghĩ ấy lại đã có nhiều kinh nghiệm/ kỹ năng/ năng lực cần thiết. Lập nhà nước mới, chế độ mới thì to chuyện chứ làm 1 clb mới thì...
    Thôi cái gì đã nói ra được rồi thì thôi, đừng giữ sự ấm ức trong người nhé!
    Cheers
    @ HSBB: lúc nào cũng chỉ beer thôi nhỉ. Thôi được rồi, sẽ gọi điện hẹn riêng cậu sau, ko lôi kéo mấy người HYEC vào vụ bia bọt này đâu nhé.
  3. HQVD

    HQVD Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2005
    Bài viết:
    109
    Đã được thích:
    0
    Thật không dễ dàng gì để nói lên những lời này, đã nhiều năm gắn bó bên mọi người, bên các bạn bè nơi đây, lời chia tay thật khó nói ra...
    Quãng thời gian ở Hyec là một trong những quãng thời gian rất đẹp đối với em. Nơi đây em đã gặp được nhiều người bạn tốt, được khiêu vũ hết mình, được vui vẻ trong bầu không khí ấm cúng của tình bạn, của tình anh em, của tình thầy trò và còn nhiều hơn thể nữa.
    Nếu ai đã từng chứng kiến những bước đi chập chững của clb trong những ngày đầu tiên, hẳn sẽ không bao giờ quên được những giọt mồ hôi, nước mắt của những con người mà ngày hôm nay vẫn đang hết mình góp sức xây dựng clb như anh Ted, anh Sơn, anh Hải, anh Hiệp, ... Em hiểu rằng các anh đã phải vất vả như thế nào để clb có được như ngày hôm nay. Cho dù trước mắt vẫn còn nhiều khó khăn phải vượt qua, nhưng em hy vọng các anh sẽ luôn vững tay chèo lái con tàu Hyec thẳng tiến, để thế hệ thanh niên sẽ luôn có một điểm đến để hòa mình trong niềm đam mê khiêu vũ.
    Cảm ơn các anh chị, cảm ơn tất cả mọi người đã cho em những khoảnh khắc đẹp nhất trong suốt 7 năm đi học khiêu vũ. Cảm ơn những tình bạn, những lời nói sẻ chia trong những lúc khó khăn, cảm ơn những vòng tay luôn dang rộng của mọi người mỗi khi em ra đi và rồi lại quay trở về, cảm ơn những nụ cười nhỏ nhoi mà dường như với mọi người không có gì đáng nhớ, nhưng đối với em thì tất cả đều đáng được trân trọng, tình cảm mà em có được nơi đây có lẽ khó có thể tìm thấy ở một nơi nào khác.

    Ngày mai trên con đường em đi sẽ không còn có mọi người ở bên, nhưng em mong rằng trong trái tim mọi người sẽ không quên cái tên Quân jive như mọi người vẫn gọi, sẽ không bao giờ quên cái nick HQVD trên những trang tâm tình của clb, sẽ không quên những đóng góp dù rất nhỏ nhoi của em bởi những đóng góp đó em đã làm hết mình vì mọi người, vì niềm vui chung của tập thể.
    Chúc mọi người ở lại vui vẻ, chúc cho clb sẽ ngày càng phát triển mạnh hơn nữa, ở một nơi nào đó em vẫn luôn dõi theo từng bước chân của mọi người.
    Tạm biệt !!!
  4. cua_chua

    cua_chua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/09/2006
    Bài viết:
    604
    Đã được thích:
    0
    tối nay lên HYEC học tango argentina !
    @yến: tối nay lên HYEC nhảy với anh nhé !
  5. zea

    zea Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2005
    Bài viết:
    1.123
    Đã được thích:
    0
    Anh thân mến, vì cả nick aez mới của em, cái nick sơ sinh vô tội chỉ dùng để đính chính và cũng chưa nói gì nên tội, cũng bị ban mất rồi nên em đành vào đây để nói đôi lời chia vui với anh
    Như Nhung nói trên blog, cuộc vui nào rồi cũng đến lúc tàn, nữa là cái cuộc không vui lắm mà chúng ta tham gia bấy lâu nay (mà anh thì dường như nhiều hơn em về thời gian, nên chắc những cái sự "không vui" được chứng kiến và trải nghiệm cũng theo thế mà tăng thêm về chất lượng).
    Nhiều người trước giờ chê cách viết của em, bảo là dông dài và không trực tiếp, nhưng hỡi ôi, dùng lời thì khó cách nào diễn tả hết được tình cảm của em dành cho Hyec (lưu ý về nghĩa để không coi đây là lời nói sáo rỗng ) và nhiều thành viên trong đó, cả những thành viên cốt cán giờ đây ra đường như là anh, anh Vaio hay Thạch, cả nhiều thành viên còn ở lại, có hay không tham gia bữa nồi da xáo thịt lần này dù vì lý do nào.
    Đôi lời chia vui cùng anh và cũng là lời chia tay với Hyec (em cũng muốn viết bên .com mấy câu nhưng chẳng còn nick nào, và lời đe doạ của chủ tịch "nick nào của em thì bị ban" còn lơ lửng trên đầu).

    Được zea sửa chữa / chuyển vào 15:11 ngày 13/01/2007
    Bài này nhiều lỗi quá, chắc do xúc động quá Sửa mãi không hết
    Được zea sửa chữa / chuyển vào 15:12 ngày 13/01/2007
  6. zea

    zea Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2005
    Bài viết:
    1.123
    Đã được thích:
    0
    Nhầm
    Được zea sửa chữa / chuyển vào 15:10 ngày 13/01/2007
  7. HungIPS

    HungIPS Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/08/2005
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    0
    Hai thằng mình vác cày lên núi đi mày
  8. PaulBurrell

    PaulBurrell Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2006
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    0
    Thực sự các anh đã làm được những điều mà các anh muốn, đã nói lên được những vấn đề tồn tại mà HYEC đang thiếu sót ------> và chừng đấy là quá đủ để những người trong cuộc cần và hiểu phải nên làm gì ?
    Cái cách nói trên dường như tạo ra cái cảm giác cho em là bọn anh không còn ý tích cực với HYEC nữa, dường như muốn đạp đổ và phá bỏ những công lao xây dựng một sân chơi cho những người yêu thích khiêu vũ hay sao ? Để xây dựng thì mới khó, còn đạp đổ thì đơn giản không à!
    Thử nghĩ xem nếu không có BCN ( anh TED và thầy SƠN dẫn dắt ) thì chắc chắn chúng ta đã không gặp nhau để có một sân chơi vui vẻ và lành mạnh như HYEC. Không thể phủ nhận công lao to lớn của hai người này được. Xin khẳng định lại là như vậy.
    Nếu cảm thấy mình không phù hợp, hay bất mãn thì nêu ra, nếu nêu ra mà không có thay đổi thì cũng không nên tỏ thái độ như kia...sự ra đi nhẹ nhàng mà vẫn để lại những ấn tượng đẹp về một thời vẫn là hay hơn, anh à!
    Cái gì đúng sẽ tồn tại, còn sai thì tự nhiên sẽ đào thải thôi!
  9. PaulBurrell

    PaulBurrell Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2006
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    0
    HI HI! TỰ DƯNG LẠI THẤY NHỚ! HỔNG HỈU MỌI NGƯỜI NHÌN ẢNH CÓ CẢM XÚC GÌ HÔNG ?
    Điều mà chị em nhắc tới: "sự quan tâm, gắn bó"
    [​IMG]
    Tập dượt xếp chữ:
    [​IMG]
    Waltz and Roses!
    [​IMG]
  10. PaulBurrell

    PaulBurrell Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2006
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    0

    Trung tâm chú ý của buổi sinh nhật! Lần sau phải làm cái to hơn!
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này