1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lời trái tim.

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Hoa Phượng (HP Club)' bởi hungloga, 26/08/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hungloga

  hungloga Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/06/2005
  Bài viết:
  785
  Đã được thích:
  0
  Bạn tôi ơi giờ bạn đã xa tôi thật rồi .!
 2. nnguoihanoi

  nnguoihanoi Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/10/2002
  Bài viết:
  2.432
  Đã được thích:
  0
  Ha ha ha.
  Avatar của mày hợp lắm ku ạ.
  Ít nhất thì cũng biết mình là ai. Chúc mừng
 3. knife82

  knife82 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/06/2006
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Thay đổi những gì cố hữu của chính mình sao mà thấy khó, vượt qua chính mình lại càng khó hơn. Loay hoay với những ý nghĩ về việc chọn cái này và cái kia cũng khiến cho mình cảm thấy mệt nhoài. Cái sự thụ động cùng với nhanh vội nóng lòng đã đang dần dần giết chết mình, cảm thấy hối hận vì mình đã quyết định quá nhanh. Đã đặt một chân vào rồi thì làm sao rút chân kia ra khỏi đây.
 4. feter

  feter Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/12/2004
  Bài viết:
  343
  Đã được thích:
  1
  ... anh huhu ạ, em thấy anh viết được ra những dòng này chắc anh cũng thấy nhẹ nhàng đi nhiều, anh cũng đã vượt qua được chính mình ... anh có biết cảm giác mà em sợ nhất là gì không, có lúc tự nhiên thấy nhiều việc quá, ko biết phải làm gì nữa, nghe thì thấy buồn cười, nhưng em đoán một phần em cũng đã có cảm giác giống anh lúc này, những lúc như thế, em lại ngồi lặng yên nghe một bản nhạc mình thích hay em sẽ ra ngoài gặp một người bạn nhâm nhi một ly cafe, lại thấy nhẹ nhàng, lại có thêm đông lực vượt qua khó khăn, em biết anh chắc còn nhiều ý tưởng hơn em như thế, còn nhiều động lực hơn em như thế ... hôm qua trời mưa xụt sùi, đường bẩn ghê, lại lạnh quá, lười, chả muốn đi đâu, hôm nay trời đẹp, đường xá lại sạch sẽ, lại vác xe ra đường ... cuộc sống vẫn cứ đẹp như thế ... và mình vẫn còn nhiều việc phải làm phải không anh ...
 5. Mr_Dj_new

  Mr_Dj_new Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/08/2001
  Bài viết:
  3.601
  Đã được thích:
  0
  Cuộc sống nhiều khi cũng không như mình mong muốn đâu. Đôi khi có những cái mình không muốn thì nó lại đến, mà cái mình muốn lại không đến. Vấn đề mình cần phải cân bằng được hai cái đó thằng em ạ. Chú còn trẻ chẳng có gì mà phải lăn tăn. Không phấn đấu được ở chỗ này thì mình tìm đi chỗ khác. Nhưng trước khi chốt hạ cần phải nghĩ thật kỹ. Mà cũng dần ổn định đi chứ cứ mãi thế này không biết đâu mà lần đâu. Cố gắng nhé.
 6. hungloga

  hungloga Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/06/2005
  Bài viết:
  785
  Đã được thích:
  0
  Minh Hu Hu Thân mến !
  Lâu rồi tôi không vào trong này .giờ mới vào và đọc bài của bạn ,thấy những tâm sự của bạn và những gì bạn đã trải qua .
  Mình cũng có một chút ít giống bạn ,nên cũng nói ra đây để chia sẻ xem có với đi đựoc phần nào
  Công việc của mình hiện tại không dính dáng chút nào tới chuyện môn mình có ,mình làm theo sở thích thôi .Càng ngày công việc càng khó khăn.Sếp thì bận bù đầu công trình nhiều ngập cổ đồng nghĩa với sự hỗ trợ cho mình ít đi ,đồng nghiệp trên HN thì chạy theo lợi nhuận riêng nên yêu cầu sự can thiệp chuyện môn là rất khó .Một mình làm việc độc lập hay chính xác là cô độc trong bối cảnh mà sự cạnh tranh hết sức khắc nghiệt .Ngày nào cũng cảm thấy như mình đang đâm đầu vào đá .Nhiều công trình mình đơn thương độc mã tiến hành vất vả rồi đến phút chót chỉ một cuộc điện thoại mình bông trở thành người ngoài cuộc chơi .Rồi ban lãnh đạo và đối tác làm việc xung đột quyền lợi ,mình lại chịu cảnh trên đe dưới búa.Nhiều khi sáng mở mắt dậy bao nhiêu thứ dồn lên đầu không biết bắt đầu từ đâu ,nản quá lại kéo chăn lên cố ngủ cho quên đi tất cả .Lương quá hơn một tháng mà chẳng muốn đến lấy nữa vì đường trước mặt thấy tối như bưng không tìm thấy lối thoát .Một công ty thép bảo mình về làm ,như chết đuối vớ được cọc song sau một đêm suy nghĩ lại thấy ,mình đã nhảy hết các loại việc rồi nếu lần này lại thế nữa có ổn không như thế thì đâu còn bản lĩnh nữa . . . Về nhà lại đối diện với bốn bức tường.Nhớ cảm giác có một bàn tay vuốt ve lên thái dương .nhớ một tiếng hỏi han công việc .Vậy là lại xách xe đi .nửa đêm mới về
  Vậy đó bạn ạ .mấy thằng Canh Thân thằng nào cũng như thế .Vì cuộc sống vẫn phải bước ,hy vọng ngày hôm nay mình không gục ngã ,ngày mai sẽ tốt hơn hôm nay .............
 7. nnguoihanoi

  nnguoihanoi Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/10/2002
  Bài viết:
  2.432
  Đã được thích:
  0

  Không chỉ HUhu với Hùng bị thế đâu.
  Nói thì dài dòng, mà nhiều người cũng nói rồi chứ đâu phải mỗi mình tôi đọc những dòng của các bạn.
  Có điều, tao nói cho thằng Hùng biết nhé.
  ĐỪng an ủi bạn bằng chữ "mấy thằng canh thân". Ko có cái gì là số phận cả. Nếu nói đổ tại thì tao có mà vô địch.
  Ko có số phận nào hết, ko có "mấy thằng canh thân" nào hết.
  Cả cuộc đời, ko có 1 ai ko phải nhiều hơn 1 lần đứng trước ngã ba đường.
  Chọn lấy 1 con đường đi, ko chọn cũng phải chọn, sai thì phải chấp nhận, hoặc thay đổi, lại chọn tiếp chọn tiếp chọn tiếp chọn tiếp.
  Dù có chọn xong rồi, cảm thấy thích lắm hài lòng lắm rồi thì cũng chưa thể biết mai sau thế nào đâu.
  Nếu ko chọn lấy 1 con đường, cứ đứng tại ngã ba thì sẽ chết bẹp dươí bàn chân kẻ khác thôi.
  Tao cũng nghỉ việc đây, 1 công việc, 1 cty và môi trường làm việc ko hề tồi. Nhưng vấn đề là tao ko thấy thích, vậy thì phải hy sinh.
  Giờ sắp thất nghiệp rồi nhưng ko phải do số canh thân, do tao hết.
 8. huhuconmuonlayvo

  huhuconmuonlayvo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/07/2004
  Bài viết:
  539
  Đã được thích:
  0
  Cảm ơn mọi người đã động viên nhé, Hihi mấy bác canh thân thi nhau ôn nghèo kể khổ nghe tội quá nhỉ? Nhưng mà nói thế thôi chứ, số phận là do ta quyết định mà ... Trong 1 thời điểm nào đó ko thể cưỡng lại nỗi buồn ( chẳng hạn lúc 4h sáng hôm nọ ) ... Nhưng cũng chẳng sao, cuộc đời còn đẹp lắm ... Hihi ... Đọc lại thấy xấu hổ quá
 9. Mr_Dj_new

  Mr_Dj_new Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/08/2001
  Bài viết:
  3.601
  Đã được thích:
  0
  Ê chú huhu, chán quá thì vứt hết việc đấy, thứ 7 đi chùa Hương đê, đầu năm đi lễ chùa cho thoát khỏi cơn đen vận hạn.
 10. black_rose_hn

  black_rose_hn Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  24/10/2002
  Bài viết:
  257
  Đã được thích:
  0
  Bác Râu dê lấy vợ xong rùi nhàn nhã hẳn thấy bắt đầu phọt bài rùi. Lấy vợ xong cảm nghĩ thế nào không phát biểu sao?hehheheh hay là biết lấy vợ "Khổ"thế này thì anh lấy từ năm 13 tuổi. Em chỉ nói thế thôi chứ nói nữa bác lại chửi em chết.

Chia sẻ trang này