1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lỗi USB, mời chào giúp đỡ!!!!! Gấp

Chủ đề trong 'Hỏi đáp Tin học' bởi TTVNBK, 01/06/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. TTVNBK

    TTVNBK Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/04/2006
    Bài viết:
    683
    Đã được thích:
    1
    Lỗi USB, mời chào giúp đỡ!!!!! Gấp

    Chào các bác,
    Em mua cái USB của Trần Anh, nhưng chất luơng chán quá.
    Mua lần đầu dùng 2 tháng lỗi ra đổi lấy cái mới
    Cái 2 về dùgn đươc 3 tháng xảy ra lỗi như sau:
    Căm vào máy vẫn nhận, mở ra bình thường nhưng khi cop dữ liệu lên thì ko được. Cop bất kỳ dạng nào như định dạng word, mp3, pdf,.. đều có chung 1 lỗi
    "Error copying file or folder
    Can not copying..... The disk is write protected
    Remove the write protection or use other disk"

    Khốn khổ em lại tìm ko thấy giấy BH, mà cũng chẳng muốn đổi vì cũng ko tin vào Trần ANh nữa. Các bác giúp em với
  2. kikovn2

    kikovn2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/05/2008
    Bài viết:
    109
    Đã được thích:
    0
    theo kinh nghiệm của mình thì chắc file của bạn gõ tiếng Việt có dấu , bạn đổi file thành TV không dấu đi . Hoặc có lẽ bạn bị lỏng giắc cắm. Ko thì format lại UBS . Ko đc nữa thì là UBS đểu, vứt đi nếu ko đổi được
    P/s : đợt trước đi Móng Cái mua cái USB 1G có 90k , vẫn dùng tốt cho đến bây giờ
  3. wings

    wings Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    3.552
    Đã được thích:
    4
    chào,
    Bạn nên cắm USB trên tất cả các cổng có trên máy tình mình và cắm thử trên máy người khác. Và nếu 1 trong những file bạn chép có file nào đó như Word, ....tên file viết bằng tiếng việt có dấu nó cũng không cho bạn chép. (Khi lưu trong Word - office - thì nó tự động lấy câu đầu của bài viết làm tiêu đề file trong trường hợp bạn không đánh).
    p/s:Mua USB hay mấy linh kiện thường làm gì có giấy bảo hành. Chỉ có tem bảo hành được dán trên sản phẩm đề rõ ngày SX. Mình cũng có 1 cái tương tự mua ở Phong Vũ - mình lên trạm bảo hành 5-6 lần. Nhưng về nhà cắm vào cũng y như cũ. Thấy tiền xăng còn nhiều hơn tiền USB nên bấm bụng mua cái khác ở gần nhà.
  4. peacenice

    peacenice Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/12/2007
    Bài viết:
    5.293
    Đã được thích:
    2
    Bạn ấy có nói là cóp bất kỳ định dạng nào đều bị thế cơ mà, có phải mỗi word đâu!! Theo mình thì bị lỗi USB, bạn nên format lại thử xem sao, sau đó thử lại trên máy của bạn, nếu vẫn bị lỗi thì qua máy khác để check thử, vẫn còn bị lỗi nữa thì 100% lỗi USB. Lúc đó cứ mang ra Trần Anh mà đổi, trước mình ko có giấy bảo hành, chỉ còn tem ko cũng cứ mang ra, sau một hồi thương lượng thì họ chấp nhận BH lần cuối cho mình, tức là sau đó ko dán giấy bảo hành nữa!! Lần này nhớ thử luôn, copy dữ liệu ngay trên máy tính của họ xem sao!!
  5. newcomer2003

    newcomer2003 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/05/2003
    Bài viết:
    751
    Đã được thích:
    0
    Thứ nhất có thể là do virus, cái này dùng phần mềm có thể xử lý format được là dùng bình thường.
    Thứ hai là do USB hỏng, lỗi. Các USB hiện nay nhiều hàng ko có dung lượng thật mà chỉ có dung lượng ảo do sử dụng kỹ thuật ép chip. USB 512MB sau khi ép chip có thể lên được 2G nhưng chất lượng rất èo uột, nay ốm mai đau. Cài này thì chịu, chỉ có bảo hành đến khi ko bảo hành được nữa thì thôi.
  6. hoasac12

    hoasac12 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/03/2006
    Bài viết:
    145
    Đã được thích:
    0
    Thử máy khác hay máy mình xem có copy được ko !
    Máy đó ko cho copy thì phải
  7. ca_ko_an_muoi_ca_buou_co

    ca_ko_an_muoi_ca_buou_co Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/06/2004
    Bài viết:
    814
    Đã được thích:
    118

Chia sẻ trang này