1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

***.....*** Lonely Hanoians ( *_*) Cùng nhau chào mừng 8/3,cùng nhau đi tìm mảnh ghép của mình,con đ

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi mattroihoa, 02/03/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thuphuong_85nh

    thuphuong_85nh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2006
    Bài viết:
    2.470
    Đã được thích:
    0
    Cái anh này chẳng hiểu ở đâu ra, lần trước vào nhà mình đã ăn nói rất khó nghe rồi, trong nhà người ta đang trêu nhau, chẳng hiểu bác ý hiểu tình hình đến đâu mà đã nói thế. Vài điều muốn nói có gì ko phải bác bỏ quá cho nhé.
  2. changchaithonque

    changchaithonque Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2007
    Bài viết:
    7.688
    Đã được thích:
    0
    Lần sau muốn nói thì cũng phải lựa lời nói nhé.Nói như vậy hình như hơi quá,hơn nữa đây ko phải là nơi ngồi đá đẻu nhau.Muốn nói về người nào đó thì pm nhé chứ cứ vào thể này mệt lắm chẳng ra làm sao cả.Hy vọng ko có lần sau.Thế mà!
  3. Stone007

    Stone007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2008
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    như vầy là w cũng tham gia CN này à. Nghe giang hồ đồn đại đã lâu mừ chưa đc diện kiến . Thật tiếc là CN này mềng lại bận việc ko join đc. Coi như có duyên ...thì cho nợ
    Mọi ng đi nhớ chụp ả nhiều về post cho tớ ngó cái mặt cái. Xem phong thái cốt cách thế nào. Các a zai nhà mềnh có kưa thì phải chừa lại ... 1 tẹo cho tớ nhé để tớ về tớ đỡ mất công dùng kưa ... đẩy 1 cái ...cho nhanh. khổ, già cả lười wá
    Thực ra làm mod cũng chả sung sướng gì, đc iu quý thì ít, bị ghét bỏ thì nhiều. Nhưng nhờ có họ chúng ta mới có các sân chơi lành mạnh, văn hóa, hữu ích ... Đó là công việc rất quan trọng và cần thiết cho cộng đồng mạng. Mọi ng cũng nên tự mình đặt mình vào vị trí của họ thì mới thông cảm với họ đc.
    w: cũng nên cố gắng để mọi ng hiểu mình và công việc của mình hơn e ạ
  4. witch141v

    witch141v Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/06/2002
    Bài viết:
    5.882
    Đã được thích:
    0
    Lại chán các cành củi khô mục nhà HL lần 2 Đang chuyện cưa cây chặt cành lại chuyển qua việc xây dựng theo chính sách này nọ.
    Còn bác Kim nếu có ngứa thì phải xúc tiến làm bớt ngứa theo cách cổ truyền, chứ k phải ngứa là cứ kêu toáng lên như thế, các em nó sợ nó chạy hết thì biết làm sao? Rừng bác lại thiếu cây giống thì làm sao mà trồng rừng
    @Vụt: 2000,000 gold chưa đủ để làm đại gia với tớ nhé. Vậy nên chân chỉ hạt bột đi kiếm gold đi
    @fire: Chị biết tiếng em "hiền lành, dễ thương" nhất HL nên chị có dám hó hé gì đâu em nói gì chị cũng đồng ý hết
    @bácgì đó: Bác k đi được thì cũng xin miễn cơ hội diện kiến tớ, nhé, chứ k có chuyện đi về để dành phần nhé. Mà chuyện tớ đi thì nói khe khẽ thôi, đã nhắc nhở ở trang trước rồi, khổ lắm nói mãi
    @All: Về việc có những kẻ đi theo tớ post cái này cái nọ, tốt nhất là mọi người nên lờ đi, mình nên biết tách lọc những bài nào, những nick nào đáng trả lời hay k (Đã bị tớ ignore khỏi Pm rồi, lại đành phải lẽo đẽo vào đây gây sự chú ý hở?). Không trả lời thì có kẻ mới tức, chứ cứ đáp trả bài 1 thì kẻ đó lại ảo tưởng rằng đó là hay. Đây là bài cuối cùng tớ khuyên can HL member đấy, đừng làm mấy cái post vớ vỉn đó làm chúng ta mất vui.

    [nick]
    Được witch141v sửa chữa / chuyển vào 10:30 ngày 22/03/2008
  5. Stone007

    Stone007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2008
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    ơ lạ nhỉ, giờ tớ mới biết cả vụ này !
    1. Thế làm mod thì đi đâu cũng phải "vi hành" à ?! Đường lớn mà đi chứ ngại gì nhỉ
    2. Thế w định join với HL 1 lần rồi hát bài ... tiễn e lần cuối à?!
    3. Thế cái vàng vàng ở trên là ... ngàn năm có 1... thôi à
  6. tigerfire86

    tigerfire86 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/06/2002
    Bài viết:
    5.215
    Đã được thích:
    0
    Chết thật,hiền lành chị có thể cho em vào ngoặc kép chứ dễ thương cũng cho em vào ngoặc kép thế kia thì khổ em rùi,hu hu thế hoá ra em đáng ghét lém ah,hu hu.
    Nói thế chứ nếu chị đồng ý hết thì từ jờ về sau chị hay mí anh đồng nghịp mod của chị k lock nick em nhé,thì em nhận là "hiền lanh,dễ thương" ngay
  7. dieu_gi_do

    dieu_gi_do Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/10/2006
    Bài viết:
    3.446
    Đã được thích:
    0

    Hèm hèm.
    Em Phương viết thiếu đại từ nhân xưng rồi nhá.
    Chúc nhà LH cuối tuần vui vẻ.Ngồi cafe Nhân đường Giải Phóng mà chả sms cho a fát.
  8. anbeo250

    anbeo250 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2008
    Bài viết:
    297
    Đã được thích:
    0
    Ui, hôm nay trời mưa quá cả nhà à?ko bít mai trời có thế này ko nữa..
    @Q: vỗ thì chỗ nào anh cũng thíc cả, cơ mờ chỉ 1 vài chỗ thic nhứt thui hề hề
    @a123: bạn về nhà đi nhé, nhà này rất đoàn kết đấy, tuy có những lúc cực nóng tính nhưng vẫn rất hoà thuận, thế nhé.
    Được anbeo250 sửa chữa / chuyển vào 14:36 ngày 22/03/2008
  9. anhnh888

    anhnh888 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/09/2007
    Bài viết:
    1.020
    Đã được thích:
    0
    Thấy cái trang trước tuyền lói chiện bên Tàu.
    Hic hic......... thôi lói chiện Việt Lam đê.
    Lài nhá ở Việt Lam có ông hội đủ cả Nhân, Lễ, Tín, Nghĩa, Đức, Trí, Dũng cơ. Bên Tàu có 3, 4 cái làm sao nhiều bằng ông Việt Lam được.
    Hề hề hề.........
    PHẬP!
  10. tigerfire86

    tigerfire86 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/06/2002
    Bài viết:
    5.215
    Đã được thích:
    0
    Dạo này em hay nghe bài này,hay qá,lâu ko nghe vẫn thấy hay.Tặng cả nhà
    [FLASH]http://www.nhaccuatui.com/m/5a_wAxom4F[/FLASH]

    Bản Wonderful World của Louis Amstrong,nghe cho thấy cs tươi đẹp tí,dạo này hay stress nhiều.Trời lại mưa nữa,cứ buồn buồn,chán chết
    Chúc nhà mình wk vui vẻ,ấm áp,hạnh phúc
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này