1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lonely Hanoians open toang. Chào đón Noel to nhất từ trước đến nay!

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi Ca0Vut, 15/12/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. paradise2209

    paradise2209 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/12/2007
    Bài viết:
    2.094
    Đã được thích:
    5
    Sáng mai em đi thi, ko ai chúc em thi tốt ah
    Hức hức, ngậm ngùi đi ngủ, ko mai sáng lại chả có niềm tin mà đi thi
  2. trunguytre

    trunguytre Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/07/2007
    Bài viết:
    2.488
    Đã được thích:
    0
    anh cũng viết nốt bài này rồi anh phé ! dây với thằng cùn chán lắm ! anh nghĩ mày thế nào chứ thế này thì anh cảm thấy tiếc mấy lời đã nhắn nhủ mày !
    1- anh éo hiểu anh bô bô làm đồ án với đi Huế ( mặc dù éo biết là ở đâu ra cái thông tin này ! ) thì nó thể hiện 1 cái j? nó là 1 hoạt động sinh hoạt như việc ta ăn cơm ta làm việc trong cuộc sống và tất nhiên nó chả nói lên 1 cái j cả .Hay theo ý chú là chỉ có Kiến trúc mới được làm đồ án ,mới được đi Huế ???? anh còn nhớ có lần chú sang nhà anh nói cái éo j mà ko tán được em seo băng ( lục thái My) thì xấu hổ mới lại đá đít anh ra khỏi ngành v,,v là anh đã nghĩ thằng này bệnh mẹ nó rồi nhưng anh cứ mặc kệ để xem mày bệnh đến thế nào nữa .Rồi thì sang đây mày lại nhắc anh vớ vỉn thế này thế lọ thế chai.Mày xem lại 2 cái vàng vàng trên kia xem mày có bệnh danh ko? làm éo có cái j là jai kiến trúc ! đánh nó thành 1 đại từ nhân xưng là đủ biết chú có khoe ngành khoe nghề ko? Rồi thì cho tên cho tuổi để rồi thì thầy em có biết bác ko? anh nói thật mày có bị làm sao không đấy ? Nhưng thôi cái này cho mày tìm hiểu !
    2-Chú biết câu đúng nơi đúng lúc mà chú lại nghĩ anh bị mấy con bé 85 đá cho thụt cả hàng! Có 2 điều: - 1a.ANh éo muốn cãi nhau kiểu vớ vỉn với con gái .
    1b. Bọn nó có vấn đề!
    3- Hoá ra thần tượng của chú chỉ là 1 cu mới ra trường có xưởng và cửa hàng.Ừh làm hẳn chủ nhiệm 1 cái xưởng vẽ ,giỏi vãi cả lìn! xoay đủ khối lượng cho cả 1 xưởng vẽ thì chắc cũng là bậc cao thủ! Và được người khác nể trọng??? chỉ là những thằng sinh viên còn vương mùi màu vẽ như chú thôi! Tầm nhìn cao vãi lìn! anh nể mày qua thần tượng của mày rồi đấy!CÒn chú bảo chém gió nó phải thế!( như anh ta ) ,Ừ NHƯNG ANH CHÀNG CỦA CHÚ CHỈ KIẾM ĂN ĐƯỢC MẤY CÁI NHÀ DÂN VÀ CÔNG TRÌNH TƯ THÔI.HOẶC LÀM THUÊ LÀM MƯỚN CHO CÁC ĐƠN VỊ KHÁC CHỨ CÒN ĐÒI LÀM NHỮNG CÔNG TRÌNH VỐN ĐẦU TƯ HÀNG TỶ VỚI ĐẦY ĐỦ CÁC BAN BỆ THÌ CÒN KHƯỚT ! CHÉM THẾ NÀO ĐƯỢC GIÓ ! NGƯỜI NGOÀI KHÔNG BIẾT THÌ THÔI ,ANH EM TA NÓI MẸ VỚI NHAU LÀ BỐC PHÉT LỪA MẤY THẰNG ĐI THUÊ THIẾT KẾ NHÀ DÂN ( NÓ MÀ BIẾT THÌ NÓ CẦN ÉO THUÊ THIẾT KẾ ,NÓ CHẢ GỌI THỢ VÀO XÂY LUÔN ẤY À?).SAO CHÚ ÉO NỂ NHỮNG CAO THỦ LỪA CẢ HỆ THỐNG BAN BỆ THẨM ĐỊNH ,THẨM TRA PHÊ DUYỆT ẤY ! CHO ÔNG ẤY VÀ 1 THẰNG CU NĂM 3 CÙNG LÀM NHÀ DÂN CHẢ BIẾT AI CHÉM GIÓ VỚI KHÁCH TỐT HƠN AI! MÀ CÁI LOẠI ANH hƯNG CỦA CHÚ ẤY Ở NGOÀI ĐÔNG NHƯ LỢN CON THÔI! ANH TÌM MÃI ÉO RA ĐIỂM ĐỂ PHỤC ,DUY CÓ 1 ĐIỂM THẤY CŨNG HAY : ÔNG NÀY NUÔI 1 ĐÁM 20 CHÚ TRAI SINH VIÊN ĐỂ THẦN TƯỢNG MÌNH TRONG MẮT CÁC EM VÀ TÔ HỒNG TÊN TUỔI CHĂNG??? MÀ CÁI TRÒ CÁC CHÁU NÓ ÉO BIẾT J VỀ NGHỀ ( NON MÀ ) THẤY LÀM ĐƯỢC NHƯ THẾ LÀ MẮT TRÒN MẮT DẸT LẮM RỒI ! VUI NHỈ? kHI NÀO MÀ ĐỒNG CHÍ hƯNG CỦA CHÚ LÀM CON NÀO MÀ ĐỨNG TÊN CHỦ NHIỆM ĐỒ ÁN THÌ BÀN TIẾP NHÁ! VỪA MỚI RA TRƯỜNG NĂM NAY CHẮC PHẢI SAU 5 NỮA MỚI ĐỦ NĂM KINH NGHIỆM! QUÁ TRÌNH LÀM THUÊ CÒN KÉO DÀI LẮM !!!!,,,,,bIẾT ĐẾN BAO H MỚI THẤY ÔNG ẤY CHÉM GIÓ 1 CON CÔNG TRÌNH VỚI CẢ 1 HỘI ĐỒNG SỞ ĐẦU TƯ ,SỞ XÂY DỰNG NHẨY? LÚC ĐẤY MỚI OAI !!!!
    ! Còn việc anh spam khắp nơi ,giải toả xì trét thôi! văng bậy ra cho người khác thu dọn .CHú có biết nguyên lý đo tâm lý ko? ĐỜi nó có nhiều thái cực! Chả việc éo j phải đi theo nề nếp gia phong chào hỏi dạ vâng ,ôi chị tốt với em quá ,ôi xin bác ,ôi cám ơn anh ,.,,,Vứt mẹ nó hết đi.Lên mạng ta là 1 thằng trần truồng đi lang thang .Kể cả sống hoang dã sao cảm thấy thoải mái nhất ! ( cái này là tiếp cận ngược dòng đấy) .Cho nên khi tắt máy tính bước ra cửa anh mày lại phải khoác lên người bộ mặt xã hội ,,vãi cả .. ! Đời mà !

    thế thôi ! ... tranh cãi nữa! mày vẫn là thằng em tốt! anh ...xì pam đây nữa!
    được witch141v sửa chữa / chuyển vào 00:54 ngày 29/12/2007
  3. paradise2209

    paradise2209 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/12/2007
    Bài viết:
    2.094
    Đã được thích:
    5
    Nói đi thì đi hẳn đi nhá, nói abc vớ va vớ vỉn. Lại còn tranh luận này nọ mệt người. Ko nhớ rõ có đứa nào bảo đi Huế với mình, ôi cái trí nhớ của mình ngày càng tệ thật, tệ thật ... nhưng ít ra cũng không như cái đứa đã nói mà còn không nhớ mình nói cái gì .
  4. emlaxoong

    emlaxoong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2007
    Bài viết:
    123
    Đã được thích:
    0
    Thế không ai vào nói chuyện nữa à.Đi một lúc về đọc bài văn dài quá mờ cả mắt.Nghe toàn những từ hoa mỹ dân chợ búa hay dùng mình thấy ghê quá cơ.
    @ALL: Sao không ai chào nhau một tiếng nhỉ.Thế mà!
  5. konicapls

    konicapls Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/12/2007
    Bài viết:
    70
    Đã được thích:
    0
    Chẳng hiểu gì??? Chấm dứt ở đây nhé.
    Chén ơi, cho mượn cái nick cái, đề phòng cái này bị lock. Đang muốn đi xì pam quá, cho nó lên cây để còn đưa cơm cho mấy tù nhân nhà mình
  6. emlaxoong

    emlaxoong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2007
    Bài viết:
    123
    Đã được thích:
    0
    Cứ dùng thoải mái đi.Nếu khi nào không có cái nào thì cứ pm nhá.Lúc nào chẳng có vài nick dự phòng đủ cho cả nhà LH dùng .Thế mà!
    @hoc: Cứ đi chinh chiến đi khônng phải nghĩ đâu.Thế mà!
  7. venus87

    venus87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/09/2006
    Bài viết:
    1.312
    Đã được thích:
    0
    he lại định mượn nik nồi niêu xoong chảo ấm chén bát đũa của anh chai à
  8. anhnh3

    anhnh3 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/12/2007
    Bài viết:
    496
    Đã được thích:
    0
    Chúc e ngủ ngon!
    Chúc e thi tốt.........
    À quên, chúc e may mắn nữa. Thiếu cái này thì e không thi được đâu........
  9. sungthep

    sungthep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2007
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    0
    Oài,đố mọi người biết em là ai.Hix hix từ hồi ja nhập ttvn đến nay em chỉ trung thành có 1 nick.Nay do cái tật táy máy,cũng tại cái máy nhà em tự nhiên nó nhẩy loạn xạ kiểu quái j lại post thành 5 bài 1 trang mà em có cố tình đâu.Mod nặng tay cho em leo cây đến 2 ngày còn hạn chế em vào box nữa,sao mod ác thế em hiền lành ntnày có bao h xì pam xì pủng đâu,hay dở dời mod khó chịu nhỉ,chả hiểu nói đến đây mod có trù mình cho mình leo thêm nữa ko?dời lạnh mà bị leo cây khổ lém
    Muợn cái nick của anh chai ,hix hix nghe nó hơi bạo lực 1 tẹo dưng mà trong 1 loạt nick nồi niêu xoong chảo thì em chọn cái nick này cho nó đỡ liên quan nhất.
    Mà sao Đạt phải tranh cãi làm j hả ấy,cứ cho độc thoại cho suớng ko ai hưởng ứng ko ai nói j tự động mà ra đi thoai ấy ah,nói nhiều mệt người.
  10. AnRebel125

    AnRebel125 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/11/2007
    Bài viết:
    1.022
    Đã được thích:
    1
    Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này