1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Long Hổ Phá Thiên Môn

Chủ đề trong 'Kiếm hiệp cốc' bởi nguyenthienluat9999, 21/04/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. chuyengiathabom

    chuyengiathabom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2002
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    oi troi oi bo phim do hay lam moi nguoi co cong nhan thek hong ha.
    ai ma khong xem thi that la uong haa.

    tinh la bien kho
  2. rua209

    rua209 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    482
    Đã được thích:
    0
    ôi trời ơi, không biết cái băng ở chỗ nhà tôi nó làm sao mà tôi xem băng cuối, đang đến đọan mẹ của Vô Kị nói với thằng cha Phi Thiên Bảo (hay cái gì đó đại loại) là bà ta là mẹ Vô Kị thì tự nhiên nhảy sang Tiểu Ngư và Vô kị đánh nhau chí choé! Vô Kị chảy máu tùm lum, lại còn đỡ một chưởng hay một đao gì đó của Nhạc Long Thiên. Lão NLT thì cứ bảo : Con hiểu lầm cha rồi! Đang nói thế thì lại nhảy sang đọan lão ý tóc dựng ngược cả lên, chạy tọt đi mồm thì lảm nhảm gào rú! Chả hiểu cái mô tê gì cả!
    tôi rất thích cặp Sương Sương - Vô Kị, nhưng mà chả hiểu nên nông nỗi giè mà em SS xinh đẹp lại bị như thế????????? Túm lại là rất banana! BÁc nào xem phim này đầy đủ thì làm ơn giải thích giùm tôi cái nhé! Xin đa tạ!!!!
    Tiện đây, xem hết bộ này rồi chả biết xem cái giè nữa! Ko biết "Thời niên thiếu của TTP" có đáng xem ko nhểy?? Tôi rất khoái Tae, phim do TAe đóng được ko? Đóng với em nào thế????????
  3. boyak

    boyak Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    186
    Đã được thích:
    0
    thời niên thiếu trương tam phong cũng được
    mà nè đến tập 8,9 gì TAE mới xuất hiện lận.
    anh chàng để tóc đen , và dữ dằn trong phim lắm
    anh chàng yêu sư tỉ( Đa Tình: trong phim đứa con phá sản)
    LouisKoo
  4. trungphongqkamejoko

    trungphongqkamejoko Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/02/2002
    Bài viết:
    414
    Đã được thích:
    0
    Tôi cũng đã rất ngỡ ngàng trước đoạn cuối của LHPTM. Theo tôi đoán thì có lẽ con phải ít nhất 1 băng (2 tập) nữa phim mới kết thúc được. Nội dung của 2 tập đó có thể như sau:
    - Bị mất bí kíp, Nhạc Long Thiên bị xuống thế, mặt khác phe chính phái lại mạnh lên khi Minh Nguyệt cung chủ hồi phục và Linh ngư trở về, lại còn được nghiên cứu võ công của thiên môn để phá giải Nhạc Long Thiên.
    - Tam Phong và thập nhị kỵ hoảng sợ trước sự ác độc của Nhạc Long Thiên nên đã bỏ trốn (hoặc quy hàng).
    - Nhạc Long Thiên rơi vào cảnh thế cô. Đúng lúc này vì máu mủ ruột già, Vô Kỵ đã trở lại bên Nhạc Long Thiên và khuyên ông hồi đầu.
    - Sau nhiều tranh luận, quần hào đi đến kết luận: Giải quyết ân oán bằng trận đấu giữa Tiểu Linh Ngư và Vô Kỵ.
    - Trận đấu đến hồi căng thẳng thì Nhạc Long Thiên thương con hoặc có mưu đồ khác nên đã xen vào.--> chạy ra ngoài, ở đây, quần hào hợp công, rốt cục là cha con của Vô kỵ bị thua. Nhạc Long Thiên bỏ chạy nhưng bị mẹ của Vô kỵ chặn lại. "Con lạc đà chết vẫn còn to hơn con ngựa", Nhạc Long Thiên đánh bại bà ta (hoặc lưỡng bại câu thương, Cả hai đều tàn phế) và định dùng dao giết chết bà thì vô kỵ ngăn lại. Mọi người chạy đến và ... hết phim.
    Không biết ý của mọi người thế nào? he he.

    Old Q
  5. maueris

    maueris Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/03/2002
    Bài viết:
    130
    Đã được thích:
    0
    Mặc kệ nội dung của 2 tập bị thiếu đó như thế nào, LHPTM là một bộ phim đầy rẫy những sự phi lí. Tôi xin kể để các vị ngâm cứu (cái ông Lại Thuỷ Thanh ấy làm đạo diễn cái kiểu gì thế không biết?):
    - Thứ nhất: Thân phận của Vô Kỵ và Tiểu Giang là điều đáng bàn nhất. Này, có phải là chính miệng của Nhược Lan, vợ goá của Phong Vô Khuyết đã đến khẳng định Vô Kỵ là con của bà ấy. Vậy vì nếu Vô Kỵ không phải là hậu nhân thì sao bà ấy lại nói thế? Bà ấy nói dối hay là có nhầm lẫn gì ở đây? Cho đến bây giờ vẫn chẳng ai biết và đạo diễn cũng chẳng có một lời giải thích trong phim cho thoả đáng.
    - Thứ hai, làm sao 3 gã bị Tiểu Giang giết ở cuối phim lại biết Vô Kỵ chẳng phải con của Phong Vô Khuyết, và tại sao Tiểu Giang lại biết để mà giết chết bọn chúng bịt đầu mối. Không thể hiểu nổi.
    - Thứ ba, làm sao Tiểu Giang biết mình là con của Phong Vô Khuyết. Anh ta nói là do mẹ của anh ta đã kể lại. Mẹ nào, không lẽ là Nhược Lan. Vậy quay trở lại điều thứ nhất, như vậy Nhược Lan đã nói dối (vì rõ ràng Tiểu Giang nói thật). Thật đáng ngạc nhiên là một phụ nữ lại liều thân mình để đi cứu một kẻ xa lạ, ấy là chưa kể đến lúc chết còn muốn Vô Kỵ gọi mình là mẹ. Mà cũng có thể là bà ấy nhầm lẫn. Không phải, hay đó là kẻ giả mạo... Mà cũng không thể... Ôi tôi đau hết cả đầu đây rồi... Các bác nghĩ dùm tôi nhé.
    Còn nhiều, nhiều, nhièu nữa cơ. Nhưng ba điều trên là vô lý nhất. Ấy là chưa kể đến rất nhiều các chi tiết thừa, như là người đàn ông kì lạ trong Dịch Lầu với mong muốn mua được một chức danh gì nữa cơ, sao chẳng thấy ông ta có tác động gì trong phim. Rồi những ngày ở Tà Ác Lâm mới nhảm nhí làm sao...
    Thật không hiểu người ta làm cái phim này làm gì cơ chứ?
    Ngoài ra tôi cũng rút cho mình một bài học không dám nhận xét cái gì hấp tấp nữa. Lỡ miệng khen ngợi rồi mới thấy ngượng thật.
    Oh, baby
    Có ai đáng yêu được hơn chứ nhỉ
  6. rua209

    rua209 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    482
    Đã được thích:
    0
    mà Tô Hữu Bằng rốt cuộc đóng vai giè vậy? Tôi vẫn chửa được xem , hichic, cái bộ này sao nó chuối thế ko biết, ko hiểu sao lại cắt cụt ngủn của người ta, đúng cái lúc gỡ rối làm chả hỉu giè cả.
  7. maueris

    maueris Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/03/2002
    Bài viết:
    130
    Đã được thích:
    0
    ặ?, chỏằOh, baby
    Có ai ?'?Ăng y?êu ?'ặ?ỏằÊc hặĂn chỏằâ nhỏằ?
  8. kepharoi

    kepharoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/06/2002
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Diễn viên thì đẹp thật, nhưng nội dung thì quá chuối, vô lí không thể tả.
    Kỉ xảo thì tệ hại!
    Túm lại, đây là bộ phim kiếm hiệp dở nhất mà tôi từng xem!
    MOBILE IN MOBILES​
  9. rua209

    rua209 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    482
    Đã được thích:
    0
    Ô thế à? Chết thật, thế mà chị cứ rình rập suốt cả phim! hichic, tại vì chị có thói quen ko xem kĩ tập 1, mới bắt đầu vào nên ko để ý lắm mà! Phí quá! Nhưng thui, đằng nào Tae mới là quan trọng mà!

Chia sẻ trang này