1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lòng nhân ái và tình yêu thương !xin hãy nghe những gì tôi nói

Chủ đề trong 'PTTH Năng Khiếu Trần Phú - HP' bởi langtuthaiphien, 22/06/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. langtuthaiphien

    langtuthaiphien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/05/2002
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    Lòng nhân ái và tình yêu thương !xin hãy nghe những gì tôi nói

    --------------------------------------------------------------------------------
    "Với người bình thường thì việc cảm nhận cuộc sống xung quanh có thể coi như chuyện quá bình thường nhưng.....
    Bạn hãy một lần thôi đến đây ngồi nhìn các em ,với 1 niềm khao khát được nhìn thấy thế giới ngoài kia .Tất cả đều được các em tưởng tượng bằng những gì các em nghe thấy.Khiếm thị ,không nhìn được nhưng không có nghĩa là các em bị ngăn cách với thế giới ngoài kia .Thầy cô ,ba mẹ những người sống xung quanh đã kể các em nghe về cuộc sống tươi đẹp đó.Nhìn những bức tranh các em vẽ,có lẽ bạn sẽ không ngờ nổi rằng đó là bức tranh của các em khiếm thị vẽ.Nhìn các em say sưa trong cái thế giới ảo của mình,bạn hãy thử nhắm mắt lại tưởng tượng đi,thật khó biết bao phải không?Những bài hát ,câu ca dao,tiếng ru hời ầu ơ....ó "

    Đó là nguyên văn những lời tâm tình hết đỗi chân thành và mộc mạc của các bạn khiếm thị trường Ptth NGuyễn Đình Chiểu (trường của các bạn khiếm thị trên Hà Nội )
    Và các bạn biết không ? Bài viết đó không ở đâu xa đâu mà nó nằm ngay trong mạng ttvnonline này của chúng ta đấy ,một bài viết mà lâu rôi không có ai ghé thăm ,chào hỏi .Nó nằm ở trang viết mà được thông báo là trang có số người đọc ít nhất .Phải chăng chúng ta đã quá lạnh nhạt ,quá vô tâm với các bạn ,nhưng ngưới kém may mắn hơn chúng ta ?Một bài viết mà không có ai để ý ,đoái hoài tới ,người viết hẳn là buồn lắm !
    Hãy quan tâm hơn đến các bạn ,chúng ta luôn luôn sống trong tình yêu thương bao la ,hãy để tình thương yêu xoa dịu mọi nỗi đau trong cuộc đời .các bạn Ngô Quyền cũng như các bạn Trần Phú ,Thái Phiên ,chúng ta ,,,,chúng ta đã đến lúc phải làm gì đó rồi !!!
    Bạn nào có điều kiện vào thăm ,địa chỉ của các bạn ấy là :
    Báo Hoa Nắng - trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu
    xin cảm ơn các bạn đã để ý đến những lời của tôi .


    chenxiaofeng
  2. crystal-sky

    crystal-sky Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    192
    Đã được thích:
    0
    hay lắm cám ơn bạn đã nói cho chúng tôi biết, thanks, 5* ok????
    I.T.A.L.Y.
  3. langtuthaiphien

    langtuthaiphien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/05/2002
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn bạn đã ủng hộ ,thay mặt những người bạn ấy tớ cảm ơn bạn rất nhiều .nhưng mới chỉ có mỗi bạn đọc tớ muốn sẽ có nhiều người biết đến các bạn ấy hơn nữa ,bạn giúp tớ với nhớ !
    Đây là nguên vản những điều bạn Hong Tim mới viết :,xin các bạn lắng nghe và ....
    "Cuộc sống ơi sao vô tình đến vậy ,lấy mất đi của em những niềm ước mơ dù giản dị và bé nhỏ.Thế nhưng không vì như vậy mà em gục ngã,ngược lại em vẫn đứng thẳng ,và vẫn có thể tham gia mọi hoạt động nhu nhũng người bình thường.
    Có được điều đó phải là lời cảm ơn của chúng em_những đứa trẻ không may mắn trong cuộc sống này_Cảm ơn thầy cô đã cho chúng con niềm tin và sức mạnh để có thể tồn tại và hoàn thiện bản thân mình."
    chenxiaofeng
  4. nhungwestgirl

    nhungwestgirl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/04/2002
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    ban oi to quy ban lam vi ban da day cho to mot bai hoc ve cuoc song.... cam on rat nhieu !!!
    nhung
  5. Pa_Ven

    Pa_Ven Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/04/2002
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Tôi sẽ vào trang đó.Nhưng ngoài những lời nói(mà cho là sáo rỗng)thì chúng ta còn có thể làm gì được.
    Ở đây,không phải ai cũng không muốn vào đó,nhưng họ vào đó để làm gì,ngoài mấy lời an ủi,mấy lời thương xót,đó cũng có lẽ là lý do chăng.
    Tôi sẽ vào,tôi sẽ làm hết sức mình có thể làm được.
    PAVENCAROSAGIN

    Được Pa_ven sửa chữa / chuyển vào 23/06/2002 ngày 18:27
  6. langtuthaiphien

    langtuthaiphien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/05/2002
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn bạn đã nói vậy ,mình biết bây giờ có nói gì chăng nữa thì cũng chỉ là lời xáo rỗng .nhưng ,bạn hãy nghĩ lại xem ,chúng ta đâu phải nói với họ những lời như vậy .chugns ta không nói lời nói xáo rỗng ,không phải chỉ là an ủi xót thương ....mà chúng ta nói chuyện với họ là để trò chuyện ,để động viên khích lệ họ ,họ đâu có biết cuộc sống bên ngoài này có những gì ,đang diễn biến ra sao ????chúng ta chính là những người giúp họ biét ,giúp họ cảm nhận một cách chi tiét hơn tất cả .còn nếu như chỉ là quyên góp tiền xong là hết thì ai cũng có thể làm được .nhưng như vậy ,họ sẽ vẫn buồn vẫn cảm thấy cô đơn khi đứng giữa mọi người mà chăng ai thèm nói gì cả ,ngoài việc ủng hộ cho họ những đồng tiền .bạn hiểu ý tôi không ?chỉ nhỏ nhoi là những lời tâm sự mộc mạc nhưng tôi nghĩ ẩn chứa trong đó chính là tình yêu thương giữa con người với con người ,cũng bởi thế các bạn ấy nhờ tao ra trang http://hoanang.ttvnonline.com là để được giao lưu ,trò chuyện chứ đâu có phải để xin chúng ta phải làm gì .
    chenxiaofeng
  7. ngoisaophuongtay

    ngoisaophuongtay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2002
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    hi langtuthaiphien, tớ là bạn của crystal-sky, tớ và nó cùng muốn nói là, bọn mình có thể làm nhiều việc lắm chứ, ví dụ như góp phần vào thư viện băng chẳng hạn, tại sao mọi người ko họp nhau lại, và cùng làm những việc có thể làm được,bọn tớ nhớ răng trên baóp dã có một số dạy làm chữ nổi. tái sao mình ko làm bạn nhỉ, thanks
    hehhehhehe
  8. dantruonghandsome

    dantruonghandsome Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2002
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Công nhận, cám ơn langtuthaiphien nhiều!!!
    Crystal-sky ơi bạn làm gì mà dđến nong nỗi thế hả, lang tu thai phien ơi, crystal- sky nó muốn nói với bạn nhiều lắm đấy nhưng mà nó bị treo nick thông cảm nha
  9. langtuthaiphien

    langtuthaiphien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/05/2002
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    cảm ơn các bạn ,mọi người ơi chúng ta còn đợi gì nữa hãy vào trang http://hoanang.ttvnonline.com ,chúng ta cùng viết bài thôi.đây là những lời do ban quản trị ttvnonline viết ,chúng ta đã biết nên và cần fải làm gì rồi "Việc chưa có những thành viên tình nguyện tham gia gây dựng phong trào cũng như làm cầu nối thông tin giữa các em và các bạn trên toàn Thế giới đã làm cho những tưởng tốt đẹp chưa trở thành hiện thực. BQT mạng TTVNOnline, với kế hoạch định ra là sẽ có những bài viết trên mạng, và sau đó sẽ chuyển xuống cho các em, các em có thể đọc hoặc nghe và có những bài trả lời của mình thông qua mạng. Đưa các em thực sự hoà đồng vào thế giới Internet, có được những người bạn, những người quan tâm từ khắp mọi miền Tổ quốc cũng như trên toàn Thế giới. Với những sự trao đổi nhỏ đó, cũng hy vọng các em sẽ tự tin hơn, và sẽ cảm thấy được bù đắp phần nào những gì thiệt thòi mà cuộc sống đã tạo ra."

    chenxiaofeng
  10. dangphuongthuy

    dangphuongthuy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    516
    Đã được thích:
    0
    Phải nói lời cảm ơn tới lãng tử thái phiên! có lẽ dưới cái nick có vẻ "lãng tử" là cả 1 tấm lòng !chúng ta la nhưng người quá quan tâm nhiều đến các chủ đề nóng mà quên lãng đi những tình cảm nhỏ bé này !Vâng ! hãy để cho những lời nói ko phải là sáo rỗng, chúng ta hãy làm đi !...
    GỬI ĐẾN BAN LÃNG TỬ THÁI PHIÊN : bạn tốt ấy nhưng mà trình độ chính tả còn ngố xế lắm : sáo rỗng cứ ko phải la xáo rỗng như bạn nói đâu!hêhh

    CHỈ YÊUANH ĐẸP TRAI!

Chia sẻ trang này