1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

LongNhong (Tập 3. Chinh phục cao nguyên Hoàng Liên Sơn xuân 2007 - Kế hoạch, hành trình và công tác

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi LongNhongNgoaiDuong, 14/01/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hakhoai

    hakhoai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/04/2001
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    0
    Em đây ạ, chúc mừng bác lên chức nhé, em cũng thèm lắm rồi, đợt này đi Minh Lương về chắc em cũng bắt được con lợn con, hì hì...
  2. LongNhongNgoaiDuong

    LongNhongNgoaiDuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/01/2005
    Bài viết:
    476
    Đã được thích:
    0
    Chào các bạn. Việc nộp tiền, đoàn ta đã hoàn tất. Vé tầu đã liên hệ được, chỉ khoảng một vài ngày tới là có vé rồi. Vì chúng ta đến ga Bảo Hà (ga lẻ) nên không có giường nằm mong các bạn thông cảm.
    Hiện nay tôi phải đi lánh nạn một thời gian bởi vì hôm qua, sau khi phân làm 2 tốp, bạn nào cũng bảo là không ngáy hoặc thề sống thề chết là sẽ không ngáy nữa để được đi theo tốp của tôi... Nhưng theo nội quy đoàn, mọi thành viên phải nhất nhất nghe theo ý kiến của trưởng hoặc phó đoàn dù ý kiến đó có dở hơi như thế nào.... nên đội hình vẫn không có gì thay đổi.
    To các bạn mới: NinhGiaHanh, ChicBong, Ankaka, SuSuNgot, HanhCa... Các bạn phải hoàn tất trang thiết bị cá nhân như BaLo, Túi ngủ. Trưởng đoàn sẽ kiểm tra vật dụng của từng người một.
    Chú ý: Balo nữ dung tích phải lớn hơn 50 lít. của nam phải lớn hơn 70 lít.
  3. D_and_D

    D_and_D Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2006
    Bài viết:
    613
    Đã được thích:
    0
    Phải ngủ thử để kiểm tra.
  4. witch141v

    witch141v Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/06/2002
    Bài viết:
    5.882
    Đã được thích:
    0
    Chúc mừng bác Mã lên chức nhé, em chúc em bé nhà bác hay ăn chóng nhớn để có gì còn được bám càng papa đi chơi
    [​IMG]
    -------------------------
    Còn vụ update lịch thì em có theo dõi chi tiết đấy chứ, nhưng mừ em muốn biết chắc để bố trí người đi điểm danh cho an toàn
    Hy vọng năm nay đi, đòan mình k bị chết đói 1 đêm như vụ leo Fan năm 2005. Nghĩ lại em vẫn thấy hãi
  5. XanhDoTimVang

    XanhDoTimVang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/02/2007
    Bài viết:
    70
    Đã được thích:
    0
    Các anh các chị cho em hỏi với a.
    Còn chỗ cho em không? Em nhìn trên này đã thấy fix số người rồi nhưng có một anh trong đoàn PM cho em bảo là vẫn có thể được. Nếu được thì trả lời cho em luôn trên này nhé vì mạng nhà em khó vào lắm ạ.
  6. LongNhongNgoaiDuong

    LongNhongNgoaiDuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/01/2005
    Bài viết:
    476
    Đã được thích:
    0
    Chào Em. Rất tiếc. Đoàn đã đủ người rồi. Bọn anh đăng thông báo này rất lâu rồi, đến hôm nay là kết thúc. Nếu có duyên với đoàn thì hẹn em lần sau vậy nhé.
  7. LongNhongNgoaiDuong

    LongNhongNgoaiDuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/01/2005
    Bài viết:
    476
    Đã được thích:
    0
    Thay mặt đoàn. Tạm chia tay với em Midori-Hana (người ít tuổi nhất). Không hiểu sao mọi người trong đoàn rất qúy Em. Em không đi được chuyến này kể cũng hơi tiếc... nhưng không sao sẽ còn nhiều chuyến khác. Mong Em vẫn giữ liên lạc thường xuyên với đoàn trong các buổi họp và các chuyến đi tới.
    Tặng Em tấm ảnh (Ảnh do anh Hà Khoai chụp)
    [​IMG]
  8. Midori_hana

    Midori_hana Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/10/2006
    Bài viết:
    413
    Đã được thích:
    0
    Mọi người đi vui vẻ nha.Em ăn tết ở Hn vậy.Bùn wá.Mà cái ảnh của em,là do chị Chim chộp đấy,ko phải anh Hà Khoai đâu,anh Hà Khoai shop thui.
  9. susungot

    susungot Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/08/2006
    Bài viết:
    1.769
    Đã được thích:
    0
    Ah,cái nhà bác Đại Đểu kia ! Dấm Dớ Dại Dột ở đây là ăn Đạp đấy nhé !
  10. rossineri

    rossineri Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2004
    Bài viết:
    5.136
    Đã được thích:
    0
    Midori đây này​
    [​IMG]
    Được rossineri sửa chữa / chuyển vào 08:44 ngày 08/02/2007

Chia sẻ trang này