1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

lớp học kế toán cấp tốc ở thanh hóa

Chủ đề trong 'Thanh Hoá' bởi HAIHAIATCATC, 14/09/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. HAIHAIATCATC

  HAIHAIATCATC Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  08/12/2017
  Bài viết:
  613
  Đã được thích:
  0
  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH, TIN HỌC CHUYÊN NGHIỆP ATC

  ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC KẾ TOÁN TẶNG MIỄN PHÍ KHÓA TIN VĂP PHÒNG

  ATC được đánh giá là Trung tâm kế toán tốt nhất Thanh Hóa liên tục khai giảng các lớp học kế toán tổng hợp thực hành và khóa học kế toán thuế chuyên sâu phù hợp với nhiều nhóm học viên khác nhau từ chưa biết gì đến những người cần học nâng cao nghiệp vụ. Học viên được cam kết đào tạo thành nghề mới kết thúc khóa học.

  Với kinh nghiệm đào tạo nghiệp vụ nhiều năm qua, tiếp xúc với nhiều Học viên chúng tôi hiểu rất rõ vấn đề bạn đang gặp phải khi tìm lớp học kế toán thực hành tại Thanh Hóa là gì:

  · Chưa biết kế toán nên bắt đầu từ đâu, có phải học cả kiến thức nguyên lý kế toán không

  · Học kế toán tổng hợp là phải học những gì, học xong khóa này tôi có làm được việc không hay chỉ cưỡi ngựa xem hoa

  · Trung tâm có cam kết gì chắc chắn với học viên khi đăng ký học kế toán thực hành không

  · Giảng viên dạy kế toán thực hành tai trung tâm này có gì khác biệt so với những cơ sở khác và các trường đại học

  · Khóa học kéo dài trong bao lâu, thời gian và địa chỉ tham gia lớp học kế toán tổng hợp thực thành….


  Lớp học kế toán thực hành tại Kế toán ATC

  Nếu bạn đang thắc mắc tương tự những gì chúng tôi kể trên, hãy yên tâm tham khảo chương trình học kế toán thực hànhtại kế toán ATC vì chúng tôi đã đào tạo hơn 5000 Học viên trong vòng 8 năm hoạt động (Tính đến tháng 05/2019) học viên tốt nghiệp khóa học và thành công với nghề kế toán, có thể tự tin và xin được việc kế toán và xử lý tốt công việc và thành thạo kỹ năng tin văn phòng, vậy nên bạn sẽ không phải trường hợp ngoại lệ. HÃY CHỌN ATC. Chúng tôi cam kết một khóa học hiệu quả, học như đang làm thực tế:

  - Giáo viên giàu kinh nghiệm thực tế, Chỉ dẫn tận tình

  - Môi trường học tập chuyên nghiệp

  - giáo Trình là chứng từ thực tế của các Doanh nghiệp đang hoạt động

  I. Điều khác biệt trong đào tạo tại trung tâm kế toán ATC

  Sự khác biệt trong đào tạo kế toán tổng hợp thực hành làm nên uy tín và thương hiệu kế toán ATC tạo nên từ chính sách dạy kế toán tổng hợp thực hành và chất lượng giảng viên khác biệt:

  · 100% giảng viên tại trung tâm kế toán ATC đều là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm, có khả năng sư phạm tốt

  · Chính sách hỗ trợ học viên toàn diện cho học viên trước trong và sau khóa học kế toán tại trung tâm

  · Thời gian học phù hợp với học viên là sinh viên và người đi làm

  · Tăng ngay khóa học nguyên lý kế toán trị giá 800.000 đồng khi đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành.

  · Tăng ngay khóa học tin văn phòng trị giá 1.000.000 đồng khi đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành.

  Các cơ sở dạy học kế toán thực hành tại trung tâm ATC được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, có điều hòa, máy chiếu và bàn học đầy đủ, có chỗ để xe, Phương tiện giao thông thuận tiện vì trung tâm có trụ sở ngay trên mặt đường Đại lộ Lê Lợi – con phố rộng rãi bậc nhất Thanh Hóa

  II. Chương trình học kế toán thực hành tại kế toán ATC

  Hiện tại, trung tâm kế toán ATC chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và khóa học chuyên sâu khác. Bạn chưa biết gì về kế toán hay cần học chuyên sâu nghiệp vụ có thể tham khảo những khóa học chuyên sâu:

  · Khóa học kế toán tổng hợp thực hành

  · Khóa học kế toán thuế chuyên sâu

  · Khóa học nguyên lý kế toán

  · Khóa học kế toán cho người quản lý

  Vậy nếu bạn chưa biết gì về kế toán hay đã có kinh nghiệm làm kế toán nhưng chưa thành thạo hết các nghiệp vụ thì nên tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành cho người mới bắt đầu.

  Bạn hoàn toàn không lo khi học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm ATC học viên đăng ký khóa học kế toán tổng hợp sẽ được học trước kiến thức về nguyên lý kế toán, cách định khoản, tổng quan về kế toán, biết được công việc của kế toán phải làm tại doanh nghiêp gồm những gì, hiểu được quy trình luân chuyển chứng từ sổ sách kế toán theo chuẩn mực kế toán mới nhất.

  Sau khi học xong nguyên lý kế toán trưởng sẽ tiếp nhận lớp vào dạy nghiệp vụ kế toán thực tế từ cách làm sổ sách kế toán trên chứng từ thực tế , làm báo cáo tài chính trên Excel, trước khi học làm quyết toán và khai báo thuế trên phần mềm Misa.

  Ngoài kiến thức chuyên môn khi đăng ký học kế toán thực hành bạn sẽ được học thêm những kỹ năng mềm cần thiết khác khi làm kế toán thực hành như: cách hợp thức hóa chứng từ, phương án xử lý tối ưu khi viết sai, cách làm sổ sách, phương án quyết toán thuế hợp lý nhất cho doanh nghiệp khi tới thời điểm thanh tra thuế.

  III. Lợi ích đạt được sau khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm ATC

  · Sau khóa học kế toán tổng hợp thực hành, học viên sẽ xin được việc ngay khi tốt nghiệp, Trung tâm hỗ trợ giới thiệu việc làm MIỄN PHÍ sau khóa học.

  · Có được kinh nghiệm làm việc thực tế tương đương 3 năm làm việc thực tế.

  · Được tiếp xúc với kế toán trưởng giỏi nhất, học hỏi kỹ năng làm việc hiệu quả của kế toán trưởng học được kinh nghiệm làm việc thực tế tại doanh nghiệp.

  · Không bỡ ngỡ khi làm việc thực tế trong nhiều môi trường doanh nghiệp khác nhau bảo gồm: Kế toán Thương mại, dịch vụ, Xây dựng, Sản xuất…

  Tài liệu học tập liên quan đến chứng từ trong toàn khóa học bạn sẽ được phát trong từng buổi học. Đặc biệt học viên khi đăng ký khóa học kế toán ở trung tâm kế toán ATC sẽ được tặng phần mềm bản quyền phần mềm kế toán Misa trong toàn bộ khóa học.

  IV. Thời gian và địa chỉ học kế toán thực hành tại Thanh Hóa

  Từ khóa liên quan: học xuất nhập khẩu thực tế tại Thanh Hóa, địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Thanh Hóa, học kế toán thực hành ở đâu tốt, khóa học kế toán thuế chuyên sâu, học kế toán ở đâu tốt nhất, trung tâm dạy kế toán thực hành ở đâu tốt nhất, học kế toán ở đâu tốt nhất, khóa học kế toán tổng hợp thực hành, khóa học kế toán thuế chuyên sâu, học kế toán tổng hợp thực hành ở đâu Thanh Hóa

  Thời gian học: Tất cả các ngày trong tuần:

  Sáng: Từ 8h đến 11h

  Chiều: Từ 14h đến 17h

  Tối: Từ 18h đến 21h

  (Thời gian học do học viên tự linh động, học viên rảnh lúc nào đến học lúc đó, không cố định giờ, không giới hạn số buổi - ATC cam kết đào tạo cho tới khi học viên thành nghề và có chính sách hỗ trợ học viên sau khi kết thúc khóa học).

  Học kế toán thuế tại Thanh Hóa

  Liên hệ và đăng ký học tại:TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ - TIN HỌC VĂN PHÒNG ATC


  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO ATC
  Địa chỉ: Số 89 Đại Lộ Lê Lợi - Đông Hương - TP Thanh Hóa ( cách Bưu Điện tỉnh Thanh Hoá 1km về hướng đông, hướng đi BigC).
  Liên hệ để đăng ký: 0948.815.368 / 0961.815.368
  Truy cập website để biết chi tiết khóa học:


  lớp học kế toán cấp tốc ở thanh hóa
  http://ketoanthanhhoa.net.vn/2838/Trung-tam-day-Ke-toan-tot-nhat-tai-Thanh-Hoa.html

Chia sẻ trang này