1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lớp học tiếng Anh của nhóm giảng viên ĐH Sư phạm Ngoại Ngữ

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi huyenngocvu, 04/06/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Lipit83

    Lipit83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2003
    Bài viết:
    1.261
    Đã được thích:
    0
    Em gọi điện ko được nên phải hỏi ở đây. Em muốn đăng ký học 1 trong 2 lớp này, học được lớp nghe nói là tốt nhất, học càng nhanh càng tốt vì em có rất ít thời gian. Em có thể kiểm tra trình độ lúc nào hay co thể học luôn được ko ạ.
    Em đã đi làm, hiện CV ko dử dụng TA nên em rất lo lắng. Hồi
    thi đầu vào ở CQ cũng yêu cầu Toeic (em đc 500) nhưng cv lại chẳng sử dụng j . Em đang học văn bằng 2 vào các tối 2-4-6 (hiện đang nghỉ hè) nên rất khó chọn lịch các lớp vì lớp xếp ko theo toàn ngày chẵn hoặc toàn ngày lẻ. Rất mong cô tư vấn và trả lời sớm giúp em. Cám ơn cô nhiều ^^
  2. huyenngocvu

    huyenngocvu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2005
    Bài viết:
    296
    Đã được thích:
    0
    Hic! Lớp nghe nói mà em hỏi đông lắm rồi. ĐÔng quá số quy định của bọn mình 4 người rồi, mà nói thì mọi người có vẻ như ko muốn tách sang lớp khá vì môi trường lớp tốt, mọi người hoà đồng thân thiện nên học nghe nói rất dễ hoà nhập. LỚp PreIELTS nếu em muốn theo thì có thể học thử, nhưng lớp ko chỉ học nghe nói đâu. Một buổi học nghe nói còn một buổi học viết nhé. Nếu lớp này thấp hơn trình độ em về nghe nói (nói chung lớp tương đối tích cực nhưng nghe nói thì còn phải củng cố nhiều), thì em có thể thử lớp Academic Upper. Lớp đó hiện giờ có vài bạn nghỉ nên hôm nay vùa đề nghị cô chuyển thêm vài bạn mới vào lớp cho vui (Mặc dù lớp cũng quá vui rồi - Trong các lớp mình dạy hiếm có lớp nào tích cực luyện speaking như lớp này). Em đừng nhắn tin vào máy 0988095154 nhé, vì máy của mình đang hỏng cáp quang, chỉ biết có tin nhắn chứ ko đọc được. Em nhắn vào 0912062529 hoặc gọi cho mình ở 9133148 nếu muốn hỏi gì thêm.
  3. Lipit83

    Lipit83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2003
    Bài viết:
    1.261
    Đã được thích:
    0
    LỚp PreIELTS nếu em muốn theo thì có thể học thử, nhưng lớp ko chỉ học nghe nói đâu. Một buổi học nghe nói còn một buổi học viết nhé. Nếu lớp này thấp hơn trình độ em về nghe nói (nói chung lớp tương đối tích cực nhưng nghe nói thì còn phải củng cố nhiều), thì em có thể thử lớp Academic Upper. Lớp đó hiện giờ có vài bạn nghỉ nên hôm nay vùa đề nghị cô chuyển thêm vài bạn mới vào lớp cho vui [/quote]

    Tks cô, 1 năm em ko động đến TA rùi, nhưng em sẽ theo nhanh thôi. Thứ 4 em sẽ đến học được chứ ạ
  4. ngo_hong_phuong

    ngo_hong_phuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2006
    Bài viết:
    343
    Đã được thích:
    0
    [Có nghĩa là em có thể đến được luôn vào tối t5 này đúng ko ạ? Thứ 5 thì ko sao nhưng CN thì thực tình là hơi kẹt cho em, vì là ngày cuối tuần, lại vào buổi chiều nữa. Nếu em chờ đến khoá mới thì đến bao h có lớp hả anh? Em cũng ko biết lớp nào với lớp nào, nhưng đúng là em cần học thêm về ngữ pháp nâng cao và phải luyện thêm về nghe nói nữa. Em không phải học cấp tốc nhưng cũng muốn tranh thủ thời gian. Và lớp mới này anh đã dự tính là học vào thứ mấy chưa ạ? Anh ước tính giúp em, nếu lớp đấy phù hợp hơn thì em sẽ chờ đến khi đó, vì em không muốn đã vào học lớp t5 - Cn này xong cuối cùng lại buổi đực buổi cái, vừa khôg hiệu quả lại ngại với anh lắm

  5. hoangvietphu11

    hoangvietphu11 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/05/2002
    Bài viết:
    218
    Đã được thích:
    0
    Hic, sáng CN em có việc thế là phải nghỉ học (Lớp nghe nói Pre - Inter 9h30-11h).
    Thầy Sơn có thể mail cho em biết nội dung buổi học đó và bài tập về nhà được ko ạh??? Để em còn làm bài tập ạh.
    Thanks thầy nhiều!
    Phú: 090-207-7444
    E-Mail: Vietphu.hoang@gmail.com
    Y!M: Vietphu.hoang
  6. thanhson145

    thanhson145 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/08/2005
    Bài viết:
    649
    Đã được thích:
    0
    Hôm chủ nhật lớp mình học âm S-Z-Sh cho phần ngữ âm. Đây là những phụ âm tương đối quan trọng, em nghỉ buổi hôm đó hơi phí.
    Phần nghe nói, chúng ta chuyển sang chủ đề mới: Miêu tả người: Ngoại hình, tính cách.....Phần từ vựng anh sẽ mang cho em ở buổi thứ 6 này. Các chủ đề nhỏ có liên quan bao gồm: Miêu tả người, tìm bạn trăm năm, hẹn hò, tìm người bị lạc .... Buổi tới cả lớp sẽ phải Present chủ đề: "How is your girl/boyfriend or your Future Husband/Wife?" trên cơ sở phần từ vựng đã có. Rút kinh nghiệm bài Present có 1, các yêu cầu về topic, sắp sếp ý và hình thành Paragraph cần rõ ràng. Yêu cầu không nói nhanh nhưng Fluently và phát âm đúng các âm đã học.
    Hẹn gặp lại em T6.
  7. thanhson145

    thanhson145 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/08/2005
    Bài viết:
    649
    Đã được thích:
    0
    Em xem thử lớp này xem sao nhé: Lớp ngữ âm và từ vựng.
    Lịch học đây: Click Here
    Demo Click here
    Được thanhson145 sửa chữa / chuyển vào 16:53 ngày 17/07/2007
  8. ngo_hong_phuong

    ngo_hong_phuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2006
    Bài viết:
    343
    Đã được thích:
    0
    Thanks anh nhìu nhìu ạ, nhất định hôm đó em sẽ tới
  9. thoconnhutnhat

    thoconnhutnhat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/02/2007
    Bài viết:
    171
    Đã được thích:
    0

    e đã học tiếng anh nhưng lâu rồi k sử dụng nên kiến thức bị rơi rớt nhiều, e muốn củng cố khả năng phát âm và nghe nói của e từ trình độ cơ bản. Theo a e nên bắt đầu từ lớp nào ? cho e thời gian khai giảng của lớp ? e đi làm rồi nên chỉ có thể học chiều tối hoặc ngày cuối tuần.
  10. huyenngocvu

    huyenngocvu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2005
    Bài viết:
    296
    Đã được thích:
    0
    Em ơi thứ tư ngày mai lớp nghỉ nhé. Mình có việc đi vắng hai ngày. CHủ nhật em có thể qua hoc thử buổi đầu tiên nhé.
    Thông báo nghỉ học:
    Các lớp học của cô Huyền và thầy Sơn vào thứ tư và thứ năm tuần này tạm nghỉ nhé. Mình đã báo bên www.waystoenglish.com và sẽ báo qua ĐT cho lớp Academic Upper và Academic Inter. Tuy nhiên vẫn phải báo qua diễn đàn này để các bạn để ý. Các lớp TOEIC và các lớp do cô Thắng, cô Hà dạy vào ngày thứ năm thì vẫn học bình thường nhé.
    Thông báo khai giảng lớp tiếng Anh cho người chuẩn bị xin việc
    Khai giảng lớp: 18h00 Thứ 7 ngày 21 tháng 7 năm 2007
    Dự kiến lịch học: Thứ 3 và Thứ 7 từ 18h00 đến 19h30
    Chương trình học: luyện viết CV, đơn xin việc, thư tín thương mại và trả lời phỏng vấn
    Học phí: 200.000 VND/toàn bộ khoá học
    Hãy contact với bọn mình qua số ĐT: 0912062529; 0988095154 hoặc 9133148 nếu bạn muốn biết thêm điều gì về lớp học.
    Thông báo lịch học của lớp TOEIC mới:
    Nhìn chung trình độ của hai lớp sau khi kiểm tra tương đối tốt. Mình hi vọng các bạn sẽ đạt kết quả tốt sau khoá hoc. Mình rất xin lỗi các bạn vì đã ko tạo điều kiện được tốt hơn cho lớp kiểm tra vì số lượng đông vượt quá dự tính của mình rất nhiều trong cả hai ngày T2 và T3. Vì vậy nếu có bạn nào cảm thấy không thoải mái trong quá trình làm bài thì cũng cố gắng thông cảm cho mình và Hà nhé. Bọn mình luôn mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho lớp.
    Do lớp quá tải nên chúng ta đã phải tách làm hai lớp. Lịch học như sau:
    Lớp TOEIC 2:
    Thứ hai và thứ sáu: 18h00 đến 19h30 (Sau tuần học đầu tiên chúng ta sẽ thoả thuận tăng số buổi học để kịp đợt thi)
    Lớp TOEIC 3:
    Thứ ba 18h00 đến 19h30 và thứ bảy 16h30 đến 18h ((Sau tuần học đầu tiên chúng ta sẽ thoả thuận tăng số buổi học để kịp đợt thi)
    Lớp TOEIC 3 đông hơn nên mình đề nghị một số bạn chuyển sang học lớp TOEIC 2. Trình độ của hai lớp hiện giờ tương đối đều mà. Vì vậy bạn nào chuyển được thì gọi điện cho mình sớm để kịp thứ sáu học buổi đầu tiên nhé.
    Về 8 bạn kiểm tra ko đạt đủ điểm vào lớp: Mình khẳng định rằng hiện giờ nếu cố gắng lắm các bạn cũng không thể thi trước tháng 9 mà đạt kết quả khả quan. Vì vậy có hai lựa chọn: một là chúng ta học lâu dài để thi khoảng cuối tháng 10. Hai là chúng ta chấp nhận điểm không cao (chỉ khoảng 500 điểm) thì mình đồng ý dạy ôn để các bạn thi trước tháng 9. Hãy để lại lời nhắn trên diễn đàn này hoặc diễn đàn www.waystoenglish.com hoặc nhắn tin vào máy 0988095154 cho mình. (Hiện giờ máy của mình đã có thể đọc và trả lời nhắn tin) Sau khi nhận được tin từ tất cả các bạn mình sẽ confirm lại về hướng chung cho nhóm các bạn.
    Được huyenngocvu sửa chữa / chuyển vào 23:57 ngày 17/07/2007

Chia sẻ trang này