1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

LỚP HỌC TIẾNG ANH NGHE NÓI MIỄN PHÍ Chuyên Biệt DÀNH CHO SINH VIÊN

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi daughter_of_thesun, 03/09/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Lari

    Lari Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2003
    Bài viết:
    277
    Đã được thích:
    0
    Tớ không nghĩ là lời xin lỗi của bạn như vậy là có thể bỏ qua vì nếu các bạn bận thì ít nhất cũng phải có lời trên diễn đàn hoặc gọi điện thông báo cho những người đã đăng ký. Các bạn lấy số điện thoại của chúng tôi cũng vì lý do đó mà.
    Các bạn bận, chúng tôi cũng bận chúng tôi khôg bỏ phí thời gian, phí xăng xe đến chỉ để biết rằng mình bị lừa .Các bạn chỉ nghĩ đến các bạn mà không hề nghĩ đến người khác một chút nào
  2. daughter_of_thesun

    daughter_of_thesun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/01/2006
    Bài viết:
    109
    Đã được thích:
    0
    Cac ban than men,chung toi biet minh la nhung nguoi vo trach nhiem,va chung toi thua nhan dieu do.Boi vi chung toi da mo ra mot chuong trinh,keu goi cac ban den goi,roi gui lich hoc cu the, nhung roi cuoi cung chung toi lai lam lo hen voi rat nhieu nguoi.
    Nhung chung toi khang dinh co 2 lop hoc ma thoi,co dieu nhung thanh vien ay duoc chung toi gui thu ro rang ,co tieu de la
    "Moi ban den hoc cung chung toi"
    Chu khong phai la THU XIN LOI co dinh dang pdf hay lich thong bao cu the chuong trinh co tieu de la "LET''S STUDY ENGLISH COMMUNICATION TOGETHER"
    Chung toi biet moi su bien minh deu khong the chap nhan duoc,chung toi thua nhan minh da sai.Chung toi khong biet noi gi hon,chi xin noi loi xin loi cac ban va mong cac ban thong cam.

  3. chuotchithehe

    chuotchithehe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2003
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    hik thực ra tôi thấy những ng tổ chức khoá học này rất có thành ý muốn giúp đỡ sv. Tuy nhiên theo ý kiến của tôi, nếu cứ kéo dài cái tình trạng đợi đký lớp rồi đợi ổn định lớp rồi đợi khai giảng và học thì chính tôi cũng k thể nào đợi đc. Năm cuối rồi, tôi lại sắp thi nữa. Và khi đấy thì có học miễn phí tôi cũng xin chịu.
    Nếu như cuối tháng này những ng tổ chức lớp học mới có thể sắp xếp đc lớp thì tôi xin rút lui. Đợi khi nào tổ chức đc lớp học mới (khoảng tháng12) thì tôi sẽ đký học sau.
    Chúc mọi ng sớm hoàn thành đc kế hoạch dạy và học
  4. japonica

    japonica Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/05/2002
    Bài viết:
    210
    Đã được thích:
    0
    thực tình thì tôi rất thất vọng khi đọc đến đoạn cuối của topic này. Là 1 người đăng ký học khá sớm và nhận đuợc reply rất nhanh, thíet nghĩ các bạn ko nên để mọi người tưởng bở theo kiểu này. giống treo đầu dê bán thịt chó quá.
    Nói chung là thất vọng, nhưng cũng ko nên trách các bạn nhiều. Các bạn rất nhiệt tình, nhưng không biết cách tổ chức. Chỉ mong các bạn lần sau khi muốn làm việc gì thì phải có trách nhiệm, có kế hoạch chính xác và lâu dài. Ko nên vì sự bồng bột thiếu kinh nghiệm của mình mà làm ảnh hưởng tới mọi người, cũng như tự gây ảnh hưởng đến uy tín cá nhân.
    Sau vụ này, e rằng những người đã hăm hở đăng ký sẽ nghi ngại mà rút chân. Tôi cũng vậy.
    Làm việc thì phải chuyên nghiệp, chưa chuyên nghiệp thì ko nên làm.
    Chúc các bạn hoàn thành tốt các kế hoạch trong dịp APEC và duy trì được hai lớp học đã định.
  5. goodg

    goodg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/08/2006
    Bài viết:
    75
    Đã được thích:
    0
    Tôi thấy hơi đáng tiếc, ..... mô hình học tập tốt, ý tưởng tốt, nhưng điểu quan trọng nhất vẫn luôn là nhân tố con người.
    Sau lần này, hi vọng các bạn có thể rút ra nhiều kinh nghiệm và tổ chức được những lớp học tốt hơn.
  6. vietnamman

    vietnamman Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/02/2002
    Bài viết:
    1.350
    Đã được thích:
    0
    Cơ quan thì nhiều việc, chọn 1 lớp tiếng Anh offline để học, hứng thú ko phải ở chỗ học phí rẻ ( so với lương của tui thì ko đáng kể ) , hào hứng vì ra trường mấy năm muốn học lại với các cô chú SV cho nó trẻ khỏe.
    Làm xong khi anh em đang ngồi lại chiến games đã phải phóng xe vượt tắc đường đến với lớp học tiếng Anh muôn trùng xa xôi ( tôi đi từ Nguyễn Chí Thanh đến Lý Thường Kiệt) , sau khi tìm bở hơi tai ra chả thấy đâu, lúc đấy mới biết là bụng thì đói, tìm loạn cả lên, gặp 2 cô bé nữa cũng tìm loạn cả lên ( 2 cô bé này dễ thương thì thui ruì )
    Cơ mà mình không trách các bạn, vì dù sao các bạn xuất phát từ lòng nhiệt tình. Nhưng làm việc gì cũng cần có tổ chức quy củ, lần sau hi vọng các bạn rút kinh nghiệm.
    Học nghe nói, vậy mà phát âm 2 tiếng "Sorry" nó khó làm sao, các bạn nhỉ ?
  7. trangec

    trangec Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Ý tưởng của các bạn thật hay.Mình cũng có ý định mở 1 lớp học như thế nhưng còn dè dặt chưa quyết định. Vào topic này lâu rồi, thấy quả thực là các bạn mạnh dạn hơn mình nhiều và ý tưởng cũng thật tuyệt vời. Mình muốn theo dõi xem các bạn tổ chức lớp học đến đâu để còn rút kinh nghiệm cho bản thân nếu như mình có cơ hội mở lớp (một ngày gần đây thôi).
    Nhưng thật đáng tiếc... Hôm thứ 3 vừa rùi mình cũng gặp một nhóm bạn đến trường Nguyễn Du để học tiếng Anh. Các bạn ý chờ mãi... nhưng chẳng thấy người đại diện tổ chức lớp học đâu.....Có lẽ các bạn chưa làm việc một cách có khoa học.
    Kiểu này chắc là sẽ rất khó cho những ai muốn mở lớp học ngoại ngữ.Tự nhiên mình cảm thấy hơi chùn bước...
    Chúc các bạn còn đủ tự tin để theo đuổi chương trình của mình.
  8. tungtung9

    tungtung9 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2006
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    0
    Minh khong con la sinh vien nua, vay co the theo duoc lop hoc nay khong?
  9. vung123

    vung123 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/08/2006
    Bài viết:
    192
    Đã được thích:
    0
    Không thấy thông báo gì nữa. Lớp học này giải tán rồi chăng? Bởi nếu có tiếp tục thì chắc cũng chỉ lèo tèo vài người sau cái vụ xì căng đan vừa rồi
  10. vung123

    vung123 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/08/2006
    Bài viết:
    192
    Đã được thích:
    0
    chán

Chia sẻ trang này