1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lớp luyện dịch TA chất lượng cao

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi KeGoLaDay, 17/05/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hoanghant

  hoanghant Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/05/2006
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Bạn nhầm rồi bạn ạ. Tớ ko biết anh KeGoLaDay là ai mà anh ấy cũng chẳng biết tớ. Thế nên anh ấy chẳng việc gì phải mào đầu như thế cả. Tớ đơn giản là chỉ cho anh ấy một lớp học mà theo tớ là hiệu quả thôi. Bởi vì cô giáo tớ vốn cũng chẳng thích được quảng cáo này nọ gì, từ trước đến giờ cô chỉ dạy người quen thôi, mà riêng mấy lớp học ở nhà bây giờ cũng đã đủ để cô mệt mỏi rồi, nhiệt tình quá nhiều khi tớ còn làm cô ko vui. Tớ post cái địa chỉ nhà lên và chương trình học nữa cũng là do cô yêu cầu thật. Nhưng đấy là sau khi các bạn đã gọi điện cho cô yêu cầu cô làm vậy. Bạn đọc ko tin thì thôi, nhưng đừng nói quá đáng như vậy. Anh KeGoLaDay làm ơn minh oan hộ cho em đi. Nếu mà tớ đang ở Việt Nam thế nào cũng phải tìm gặp bạn nói chuyện mới được. Bạn làm cho tớ cảm thấy như mình biến thành một kẻ giả dối kinh khủng vậy. Suy luận cái gì thì cũng vừa phải thôi chứ.
  Bạn gì hỏi về chuyện kiểm tra ơi, bạn đến kiểm tra thì gọi trước cho cô giáo một tiếng thì tiện hơn. Đương nhiên cô cũng chưa biết bạn là ai nên bạn đến thì cũng như các bạn khác đã gọi điện cho cô thôi. Nhưng theo tớ nghĩ thì nên làm như vậy.
 2. t_tam2006

  t_tam2006 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/05/2006
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  You are all excellent and "pro" liars!
  Your teacher herself is so"great!"
 3. KeGoLaDay

  KeGoLaDay Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/05/2006
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Chào t_tam2006: Bạn đã vội vàng kết luận một cách mù quáng và đã xúc phạm đến lòng tốt của bạn Hoanghant. Tất nhiên điều này cũng có thể hiểu và thông cảm với bạn được, vì bạn cũng đã bắt gặp một số trường hợp có vẻ kiểu như thế này rồi, vả lại mạng internet thì cũng là 1 một nơi ảo ảo thực thực cũng chẳng biết đâu mà lần. Tuy nhiên mình cũng khẳng định rằng, từ trước đến giờ mình chưa biết bạn Hoanghant là ai cũng như cô giáo Huyền của bạn ấy. Mình đang có nhu cầu về học T.A nên đã lập ra topic này. Và cũng rất may mắn là nhận được nhiều thông tin cần thết và bổ ích.
  Tốt nhất nếu bạn không biết gì thì nên im lặng đi, đừng xỉa xói linh tinh.
  Thân.
 4. t_tam2006

  t_tam2006 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/05/2006
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Đúng như dự đoán,kẻ tung người hứng,anh KeGoLaDay phải xuất hiện ngay lập tức"minh oan" cho em hoanghant
 5. azzazuri07

  azzazuri07 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/04/2006
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  tui cũng nghĩ đây là " advertising comp ", mới đọc đã ngờ ngợ rồi cơ mà chả nói
 6. KeGoLaDay

  KeGoLaDay Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/05/2006
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Chào buổi sáng tới mọi người.
  Có những người vẫn đang cố gắng tìm được những lý do để kết luận những điều không đúng với thực tế. Và tôi thấy rằng chẳng cần thiết phải giải thích hay khẳng định thêm một điều gì nữa với những con người đa nghi kia, vì mọi việc đã được khẳng định rồi. Tối qua chúng tôi đã có bài kiểm tra thử tại nhà cô Huyền với khoảng 15 người tham gia và buổi học đầu tiên sẽ bắt đầu vào Thứ2 tuần tới.
  Còn ai vẫn thấy còn nhiều điểm nghi ngờ, hay vẫn đang xem đây chỉ là việc quảng cáo kiểu kẻ tung người hứng thì các bạn có thể gửi tin nhắn cho tôi, rồi chúng ta cùng nói chuyện.
  Welcome !!! Welcome!!!
 7. t_tam2006

  t_tam2006 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/05/2006
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  ghê đ*t, mày tưởng mày là ai?
 8. BryanWatson

  BryanWatson Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/05/2006
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Mấy hôm trước vào đây đọc topic thấy được nên thử đến kiểm tra. Hôm nay vào lại thấy có cãi cọ. Hôm qua đến kiểm tra tui thấy thế này:
  1. Đường vào nhà cô hơi khó tìm, may là lúc về đi đường khác nên cũng đỡ hơn.
  2. Phòng học trang thiết bị tốt, hơn mấy chỗ cũ tui học. Nhưng hơi chật, giá rộng hơn chút thì tốt hơn (có điều hoà nữa nhỉ!)
  3. Cô giáo trẻ, nhất là cô dạy lớp phát âm, trẻ hơn tui tưởng. Nhưng có vẻ cũng nghiêm, hy vọng sẽ dạy nhiệt tình, không câu giờ như mấy bác già già.
  4. Chương trình học nghe cũng được, nghe note taking, thuyết trình, dịch xuôi, dịch ngược. Toàn mấy cái tui cần.
  Kết luận: Cứ đi học thử đã, có gì tính sau. Giả sử có đọc nhầm quảng cáo thật mà học được thì cũng tốt chứ sao. Nhỉ?
  To KeGoLaDay: Anh bạn không cần phải nói nhiều làm gì. Nếu không phải mình đang quảng cáo thì tự mình biết mà.
  To t_tam2006: Tui nghĩ cậu cũng buồn cười. Nếu họ đang quảng cáo mà cậu cứ nói qua nói lại thế này thì không phải cậu đang giúp họ à? Không chừng họ lại thấy hay quá, lúc nào topic cũng được lên trang nhất. Mà nếu cậu không có thù oán gì với họ thì có cần phải gay gắt đến thế không? Giọng lưỡi thế không phải của người có học hành đàng hoàng đâu. Mà tui thấy cậu đâu có kém, tiếng Anh khá đấy chứ nhỉ? Đang học ở đâu đấy? Hay chỉ cho tui qua học thử nhỉ.
 9. KeGoLaDay

  KeGoLaDay Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/05/2006
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Oh, hay nhỉ, tao cũng chưa tưởng tao lài ai, chỉ có điều chắc chắn là tao không giống mày.
  Thế nhé, mọi việc như thế cũng là đủ rồi.
 10. vanha133

  vanha133 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/05/2006
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Ai za, mấy ngày bận k vào topic ma thấy mọi người tranh luận sôi nổi quá, k thể đứng ngoài đc.
  Trước hết: to t_tam2006: hình như bạn là người khơi mào chuyện tranh luận này. Thế nhưng sao lại đổi cách xưng hô ghê gớm vậy: từ zi zi đó thành "MÀY tưởng MÀy là ai" với một người lịch sự như anh kegoladay (dù anh ý có lịch sự ngoài đời thật k thì chưa biết chắc, nhưng qua nhũng gì trên topic này thì có vẻ vậy). Tranh luận thì cứ tranh, việc gì phải nổi nóng với nhau thế? tự nhiên làm mất hoà khí trên EC. Vào đây có fải để cãi nhau và chửi nhau đâu
  Thứ nhì: to kegoladay: nghe qua cách nói chuyện thì đoán chắc anh cũng là người đi làm rồi và thật sự cần học. Vậy thì anh cứ dựa vào những gì mình trực tiếp thấy qua buổi ktra để qđịnh thôi, đâu cần mất thời gian tranh cãi làm zi. Chúc anh học tốt! Anh hoc thấy hay thì bảo em với, em cũng cần học nhưng đang thi.
  Gửi bác học Watson: cảm ơn nhé, k cần đến mà tui cũng biết thêm về lớp đó Tui chỉ có 1 ý kiến thế này: vẫn bị shock vì cô giáo trẻ quá à? Bạn hoanghant đã nói là cô còn trẻ mà :) Nhưng tui lại khoái cô trẻ hơn (chắc bị ảnh hưởng từ hồi lớp 11 có mấy cô thực tập mà mình quý) Mấy lại đứa bạn tui học TC ở trường SPNN kể là lớp nó học toàn GV trẻ, trẻ mà lại nhỏ nhỏ, trông k khác gì SV. Có vẻ trường SPNN giờ nhiều cô trẻ thật (mà mấy Ms. ở lớp này hình như cũng dạy ở SPNN?)
  Vanha133 chỉ có vài ý kiến góp vui vậy thôi. Ai đồng ý thì vote cho mình nhé.

Chia sẻ trang này