1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lớp luyện dịch TA chất lượng cao

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi KeGoLaDay, 17/05/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. KeGoLaDay

  KeGoLaDay Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/05/2006
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Chào vanha133: Anh thì đã đi làm rồi và công việc của anh đòi hỏi rất nhiều việc sử dụng T.A. Và vì thế anh mới mở ra Topic này. Nhân đây cũng cảm ơn về lời chúc của e.
  Vote cho em 5* cũng là điều nên làm.
  Thân.
 2. vanha133

  vanha133 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/05/2006
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Phù, mệt mỏi quá, nhưng "sau cơn mưa trời lại sáng", cuối cùng cũng sắp thi xong rồi . . . . . . Lại sắp có thời gian học thêm TA r.
  Anh kegoladay và anh Bryan Watson ơi!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Mọi người học TA ở chỗ mới thế nào? sao k chia sẻ gì thế? từ hôm đấy em bận wa chưa kịp hỏi ........ Mà anh học lớp đấy là gì ý nhỉ? nghe-nói hay nghe-nói-dịch? lớp học được bao lâu rồi nhỉ? bây giờ em muốn học, nhưng chỉ học nghe nói thôi thì có xin vào lớp đấy được k?
 3. BryanWatson

  BryanWatson Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/05/2006
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Cô bé này cẩn thận quá! Đi học thử thì mới biết có hợp hay không chứ. Hỏi thế này tui trả lời tốt mà sau này thấy không tốt lại bảo tui là quảng cáo đểu!!!!
  Nói thế thôi, tui mới học một tuần mà. Hai buổi đầu trục trặc lắm. Buổi đầu thì nóng quá! Phòng học nhà cô hơi nhỏ. Buổi thứ hai thì mất điện. Hôm qua mới là buổi thứ ba. Nhưng nói chung tui thấy phương pháp dậy ổn.Tui đi học các chỗ dậy dịch khác rồi nhưng thấy cô này dậy kỹ nhất. Bài tập bắt đầu nâng dần độ khó, nhưng tui thấy thú vị. Có vẻ challenging đấy. Cô giáo nhiệt tình thật, rất chu đáo. Không câu giờ như mấy ông thầy già già. Thấy tận dụng được giờ đi học tốt hơn. Nhưng giá cô đừng nghiêm quá thế thì hay hơn. Hơi ít đùa!
  Tóm lại là tui thấy học được. Cô bé muốn biết có hợp với mình không thì thử đi nhé, đừng có hỏi nhiều. Bọn tui có phải chuột thí nghiệm đâu. Mà thôi, đùa đấy, đừng có giận. Tuần sau thứ hai thấy cô giáo bảo khai giảng lớp nghe nói trình độ từ preinter đấy. Muốn học nghe nói thì đến mà thử. Nhưng không phải cô Huyền đâu. Cô giáo lớp ngữ âm dạy. Thấy cô đó nói TA nghe cũng được lắm.
 4. KeGoLaDay

  KeGoLaDay Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/05/2006
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Watson đã đưa ra thông tin đầy đủ về lớp học rồi, anh cũng nghĩ là lớp học thế là được, cô giáo trẻ, nhiệt tình. Lớp bọn anh là lớp Nghe - Nói -Dịch, nếu em muốn tham gia thì nên gọi điện trực tiếp gặp chị Huyền. Hình như lớp vẫn còn có thể thêm 1-2 người nữa. Sẽ là rất vui nếu em tham gia cùng với lớp của bọn anh.
 5. vanha133

  vanha133 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/05/2006
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Many thanks to you, Bryan & Kegoladay.
  Em đã gọi điện cho cô giáo rồi và cô đã tư vấn học lớp nghe nói thay vì lớp nghe-nói-dịch rồi ạ.
 6. lenhhoxungs

  lenhhoxungs Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/10/2003
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Cô giáo Lan ở đây la bạn thân của mình, cựu học sinh Ams, bây h là giao viên Sư phạm ngoại ngữ. Cô giáo nhiệt tình, mình nghĩ học viên sẽ học hỏi được nhiều và sẽ được hướng dẫn chu đáo.
 7. Donnie_boy

  Donnie_boy Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/06/2006
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Hoá ra là Ngọc Hà post địa chỉ lớp học bên đây, làm anh tìm mãi mà không ra. Anh đỗ cao học rồi đấy, oai chưa ? Cô bé đi hơi bị lâu về đấy, lúc nào về nhớ mua quà cho anh đấy nhé. Mà nhanh nhanh về còn ăn khao chứ, anh mời cô giáo rồi. Em cũng sẽ được ưu tiên vì hôm đi thi anh nhớ lời em dặn lắm. Đợt này có thời gian hơn, anh sẽ học hành tử tế......
  Cũng góp vui với mọi người, cô Huyền cũng là cựu học sinh chuyên Anh trường Ams đấy, hồi cấp 2 đạt giải quốc gia về ngoại ngữ nên được vào thẳng đấy. Mở quyển Yearbook 95-98 mà xem, ảnh của cô ở lớp A1 ấy.....uiui...nếu cô có đọc được thì cũng đừng mắng em về tội khoe khoang nhé......
  BB cả nhà....hẹn gặp lại ở lớp nhé
 8. lion297

  lion297 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/01/2006
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Tớ vẫn thích thầy Dũng ở Hàng Bài nhất. Hì...
 9. emotion8x

  emotion8x Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/05/2006
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Đây là số ĐT mới của cô Huyền: 0988095154
 10. conmeobeou

  conmeobeou Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/09/2005
  Bài viết:
  798
  Đã được thích:
  0
  Mình thì thấy thầy Thái Bá Tân là dạy hay nhất. Thày vừa vui tính lại kiến thức rộng, thầy viết truyện hay lắm nhé.
  Tuy nhiên lớp thầy quá đông học tầm hè này thì cứ gọi là...........nóng khủng khiếp y như cái hồi còn đi luyện thi Đại học( ui mẹ ui.......hoảng quá). Mọi ng nếu có thể học thử mà xem đảm bảo sẽ thích mê. Thầy dạy trong C8 Bách khoa( 1 năm rùi tớ k học k bít thầy còn dạy ở đó k nữa nhưng cứ vào BK hỏi thì ai cũng bít). Thầy hay cho học chùa ( iu thấy nhứt) và đầu buổi hay ôn lại từ của buổi trước nên kể cả mình k ôn lại baì thì cũng có thể review vào buổi sau ( tiết kiệm time và hiệu quả)
  Buổi đầu tiên mọi ng chắc sẽ shock vì giọng thầy hơi khó nghe và hay bị chê là xấu nhưng từ buổi sau đảm bảo thầy có chỉ mặt bảo đã xấu còn học chùa cũng cười toe

Chia sẻ trang này