1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lớp phụ đạo cho cánh mày râu

Chủ đề trong 'Bắc Giang - Bắc Ninh' bởi LuuNhat, 06/05/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. LuuNhat

  LuuNhat Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/10/2005
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Lớp phụ đạo cho cánh mày râu

  Xin chào tất cả anh em . Theo dõi cái forum này đã lâu mà chỉ thấy cánh chị Hai quan họ hát bằng " nhạc rock "có tổ chức lớp học để " chuẩn bị lấy chồng " mà không thấy có lớp cho phụ nhân quân chết ( em dịch từ chính nhân quân tử ra đó - chớ hiểu lầm nhé ) . Tại sao tôi lại có yêu cầu thế ? Bởi vì " Hội đã tan rồi " mà đi thế nào về thế ấy thì áy náy lắm . Gặp " người thương " rồi mà không có cơ hội " mời trầu " , hoặc còn "e thẹn" kiểu " trai kinh bắc thanh lịch " nên không có cơ hội , biết có " còn duyên " nữa không ? hay là "chia " đồ " bên dòng sông quan họ " . Rất mong những lão làng chỉ bảo cho vài đường cơ bản để anh em học hỏi và áp dụng " tiến bộ mới " vào trong " cưa cẩm " . Mọi người cùng tham gia nhé !
 2. tocboduoiga2005

  tocboduoiga2005 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/12/2005
  Bài viết:
  3.453
  Đã được thích:
  0
  Em nghĩ Bác cứ sang lớp cô Píc + Thầy Lô học cũng được bác ạ! Không bổ dọc cũng bổ ngang hoặc bổ ngửa.... Thế nhá! Chờ tin Nhạn của Bác....
 3. keke1805

  keke1805 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/08/2005
  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  0
  Hôm nay lướt web kiếm đc bài này, ko biết paste vào đâu cho hợp lý. Đành cho vào đây anh em cùng học tập vậy.
  Lớp học tại trung tâm đào tạo KOSOVO thông báo
  Khoá 1: Dành cho các học viên nam chuẩn bị lập gia đình
  Lời nói đầu: Trong những năm gần đây, tình trạng phụ nam bị đàn áp tàn bạo trong các vụ "bạo lực gia đình" mà nhất là trong ngày 8-3, Finalstyle đã cùng một số người có tâm huyết và có kinh nghiệm (tức là đã bị hành hạ dã man) thành lập trung tâm KOSOVO với mong ước có thể truyền đạt lại kinh nghiệm cho các bạn trẻ đang tha thiết muốn tìm hiểu. Cũng là để tránh phải nhìn thấy cảnh "sinh linh đồ thán", long đong lận đận một kiếp chồng - nay chúng tôi quyết định chiêu sinh lớp chồng học - dạy về đạo làm chồng cho các bạn nam đang muốn lập gia đình.
  Ðặc biệt: Do các giáo sư, tiến sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này phụ trách giảng dạy. Trong đó có Bùi Nghĩa Thuật - giáo sư, tiến sĩ chuyên ngành "Thú Lạ Học" ( hay còn gọi là Phụ nữ học ) đảm nhận. Khi bạn tốt nghiệp, trung tâm KOSOVO (Viết tắt của "Không sợ vợ") sẽ đảm bảo cho học viên có đủ trình độ ứng phó với mọi tình huống của gia đình.
  Ưu đãi: Những học viên có kết quả học tập xuất sắc của học phần trước sẽ được miễn 15% học phí học phần kế tiếp.
  Giáo trình đào tạo cụ thể như sau:
  Tuần 1:
  Môn học : Lễ
  Ðặc điểm : tiên học lễ hậu học văn
  Mục đích : Học viên sẽ hiểu được các chân lý và nội qui gia đình để biết cách cư xử lễ phép với vợ nhằm tránh bị thương vô ích.
  "Nhất vợ nhì trời", "Nấu cơm, nấu nước, giặt đồ.... Vợ gọi thì Dạ bẩm bà, có con",
  Nội qui gia đình:
  Ðiều1: Vợ luôn luôn đúng
  Ðiều 2: Nếu vợ sai xin xem lại điều thứ nhất
  Ðiều 3: Phải nghiêm túc chấp hành tuyệt đối hai điều trên.
  Tuần 2:
  Môn học : Chạy
  Ðặc điểm : Học viên được thực hành 90% thời gian
  Mục đích : Ðào tạo đủ cách chạy xuất sắc, chạy vượt địa hình, vượt chướng ngại vật: giường, tủ, bàn, ghế, chạy dập vách, bám vách, xuyên vách..........
  Tuần 3:
  Môn học : Chạy kép
  Ðặc điểm : Rèn luyện bản lĩnh đàn ông
  Mục đích : Hoàn tất học phần này, bạn có thể bồng con trong khi chạy mà vẫn đảm bảo cho con của bạn bình yên giấc ngủ, bình thản bú bình. Kết hợp chạy hình chữ Z để tránh né những vật nguy hiểm truy sát từ phía sau như : bình bông, dép, guốc cao gót ......
  Tuần 4:
  Môn học : Té
  Ðặc điểm : Rèn luyện thể lực
  Mục đích : Ðào tạo cho học viên có khả năng chịu đựng được những cú té bất ngờ: đang ngủ trên giường té bay xuống đất, lăn xuống cầu thang, thậm chí với các học viên rèn luyện chăm chỉ có thể chịu đựng được những cú lọt lầu, té giếng....
  Tuần 5:
  Môn học : Nội trợ Ðặc điểm : Thay thế hoàn hảo chiếc máy nội trợ
  Mục đích : Học viên sẽ biết cách đi chợ, nấu cơm, giặt đồ, phơi phóng, đơm nút áo nếu bị mất, quét nhà, lau nhà, chăm sóc chu đáo chó (mèo) cưng của vợ...... và hàng loạt các công việc không tên khác để không hứng chịu cơn thịnh nộ của vợ.
  Tuần 6:
  Môn học : Nghi binh
  Ðặc điểm : Thực tập 99%
  Mục đích : Rèn luyện các kĩ năng nói dối, nói láo, nói dóc ..... mà vợ không phát hiện để có thể giấu 1.000-2.000VND uống cafe với bạn bè ở nhà kho, tất, đế giày, từ điển, sách danh nhân, sách khoa học (nói chung là những nơi vợ ít lui tới).
  Tuần 7-9:
  Môn học : Nịnh (Môn này khó phết đấy)
  Ðặc điểm : Lưỡi có thể cong 360 độ. Do độ khó của môn học nên thời gian kéo dài để bạn có thể thực hành một cách trơn tru mà không cảm thấy có cảm giác mình đã nói dối khi .... khen vợ.
  Mục đích : Hoàn tất học phần này, học viên có thể uốn lưỡi 7*7=49 lần để khen vợ : xinh, đẹp, dịu dàng, đảm đang, phúc hậu, phụ nữ mới, ..... mà không hề có cảm giác............ ngượng miệng. Ngoài ra các bạn còn có thể sử dụng các kĩ năng đã học để xin tiền vợ nếu muốn đi uống cafe với bạn bè.
  Tuần 10:
  Môn học : Phản xạ
  Ðặc điểm : Rèn luyện phản xạ với các tình huống bất ngờ
  Mục đích : Hoàn tất học phần này học viên sẽ có một phản xạ tuyệt vời tới mức độ chỉ cần nghe tiếng gọi, học viên sẽ có thể nghiêng người qua một bên, mặt chỉ hơi quay lại nhằm tránh những vật thể lạ bay như : ly, chén, đĩa, tách, điện thoại di động "mẹ bồng con",......
  ** Hoàn tất kì thi tốt nghiệp cuối khoá, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận có khả năng lập gia đình (KCMA - Kosovo Certificate Married Ability) do trung tâm KOSOVO cấp, bằng chứng nhận được công nhận trên toàn thế giới. Lúc này trung tâm đảm bảo học viên đã có thể lập gia đình với các kĩ năng tuyệt vời đã được trui rèn và học viên có thể làm tốt công việc hàng ngày của người làm chồng qua các bài test sau:
  1/ Hai chân đạp hai thau quần áo, tay đưa võng, miệng ru con và mắt trông chừng nồi cơm trên bếp.
  2/ Tay đấm lưng cho vợ, miệng ru con, tai nghe vợ cằn nhằn, mắt trông chừng nồi cơm trên bếp.
  3/ Tay pha sữa, tay cho con bú, miệng nịnh vợ, chân đẩy giẻ lau nhà.
 4. lananh_xinhdep18

  lananh_xinhdep18 Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  13/06/2006
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  bác ơi, bác hướng dẫn cho cánh mày dâu biết cách thế nào là galăng nhé
 5. keke1805

  keke1805 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/08/2005
  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  0

  Đấy kìa, có anh em nào Galăng nhào vô kìa. Nhìn hình dưới nick Lananh ... tớ chả dám galăng nữa. Biết đâu sứt đầu mẻ trán như chơi. Tớ là tớ nhát chết lắm nên mới fải tìm lớp phụ đạo. Nhưng mà lớp này mới mở, còn chưa có thầy cô đâu cả.
 6. cuongbyk

  cuongbyk Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/03/2006
  Bài viết:
  318
  Đã được thích:
  0
  Trăm thứ dầu, giầu sang không ai thắp
  Trăm thứ bắp, bắp chuối không ai rang
  Trăng thứ than, than thân không ai quạt
  Trăm thứ dại, dại gái là chẳng ai chê.

  thấ đây là một chủ đề hay mà sao anh em làng ta lại bỏ bê không để ý đến, tôi thì cũng nằm trong cái nhóm dại mà "chẳng ai chê" kia nên sẽ share cùng anh em những kinh nghiệm chinh chiến của mình đã dày công sưu tập bấy lâu và thiết nghĩ có lẽ cũng nhờ nó mà tôi có được diễm phúc làm rê làng ta như ngày hôm nay. Tôi sẽ post làm nhiều kì, anh em nào hứng thú thì theo dõi.
  Bài 1: Hằng đẳng thức đáng nhớ
  Không có gì khổ sở hơn một anh chàng để ý một cô bạn mà không biết làm cách nào "tấn công", hay nói đúng hơn không biết mình phải có tác phong như thế nào, hành động ra sao... trong cuộc chạy đua quan trọng này, nhằm hướng tới hiệu quả cao nhất là được lòng cô gái, đúng vậy không các bạn?
  Tôi có một công thức nhỏ này, mong giúp các bạn phần nào kiểm soát đánh giá được hành động của mình trong cuộc... đề ba. Đó là công thức về tiêu chuẩn tối thiểu của một anh chàng nếu muốn... "tổ chức tấn công". Tôi xin giới thiệu:
  (ĐT)2 + (GL)2 = (TC)2
  Các bạn sắp nổi nóng rồi phải không? Đừng! Tôi không có ý định chơi khăm hay đùa dai các bạn đâu, tôi hoàn toàn thật lòng đấy! (mặc dầu tôi rất... thích đùa). Cũng không phải tôi ăn cắp định lý của Pitago chép ra đâu nhé (ông ấy làm sao biết được định lý này). Để tôi phân tích cho các bạn xem:
  (TC)2: đó chính là Tiêu Chuẩn Tấn Công đó các bạn. Đẳng thức này có nghĩa là nếu các bạn thỏa cả hai điều kiện (ĐT)2 và (GL)2 thì mới đạt đủ tiêu chuẩn cho cuộc tấn công. Mà có đạt đủ tiêu chuẩn tấn công thì cuộc tấn công mới hiệu quả chứ, đúng không các bạn? Bây giờ ta hãy xem hai điều kiện nêu trên là gì nhé.
  (ĐT)2: Đẹp Trai, Đủ Tiền! Phải hiểu cho đúng! "Đẹp trai" ở đây chưa hẳn là có khuôn mặt... handsome, nếu vậy thì chỉ có một vài người có đủ tiêu chuẩn thôi, còn bao nhiêu người khác về hưu luôn chắc? Dĩ nhiên, có khuôn mặt điển trai thì rất là lợi thế, song "Đẹp trai" ở đây có nghĩa là tác phong của chúng ta phải lịch sự, tao nhã, quần áo phải gọn gàng, đầu tóc ngăn nắp, như vậy mới tạo được ấn tượng tốt ở đối phương và làm cho người ta tôn trọng lời nói của mình. Cách ăn mặc cầu kỳ, chải chuốt thì không được xếp vào hàng "Đẹp trai", nó tạo hình nh giống như Mã Giám Sinh trong Truyện Kiều, nhiều cô gái không thích đâu!
  "Đủ tiền" thì phải hiểu theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Đương nhiên muốn làm quen với người ta thì ít nhất cũng phải có sẵn... dăm ba ngàn trong túi để rủ người ta đi uống nước ngay khi có cơ hội chứ, OK? Còn nghĩa bóng có nghĩa là chúng ta phải xét khả năng của mình so với đối phương, phải có bản lĩnh, đủ "đô" về nhân cách, kiến thức..., ngoài ra còn phải có một vài khả năng hoặc đặc điểm mà chúng ta biết rằng cô ấy thích. Khó đấy! Con gái bây giờ yêu cầu càng ngày càng cao, các bạn có thấy vậy không?
  (GL)2: Ga Lăng, Gan Lì. Hai cái này thì chắc các bạn biết quá rồi còn gì. Ga lăng là một tính cách không thể thiếu được trong cuộc "tấn công". Bất kỳ người con gái nào, cho dù nghiêm túc hay thẳng thắng rất mực đi nữa, thì cũng thích được người con trai tỏ ý quan tâm, chăm sóc một chút. Tất nhiên tùy theo tính tình người con gái mà mức độ ga lăng phải thay đổi linh hoạt, chứ nếu người ta không thích mà cứ "quan tâm" cà chọt cà chọt vô công chuyện của người ta thì héo sớm.
  Gan lì: khó, nhưng mà quan trọng! Không phải cô gái nào cũng dễ... tấn công, không phải cô bé nào cũng dễ chinh phục. Là con người có văn hoá, chúng ta dĩ nhiên là phải có tự trọng, nhưng còn tự ái? Dẹp! Lòng tự ái chỉ làm cản trở vấn đề. Chúng ta phải hiểu tâm lý phái nữ: nhút nhát, e thẹn, thậm chí "con gái nói có là...", nếu mà ta sợ quê khi bị từ chối, sợ hãi khi cô bé quá nghiêm túc, hoặc mới bị nói "không" mấy lần đã chán nản thì... chỉ nên ở nhà ngủ cho sướng chứ làm quen, tỏ tình làm chi cho mệt thêm? Còn nữa, gan lì ở đây không có nghĩa là lì lợm dai dẳng đâu đấy, phải biết điều chỉnh cho đúng mức, nếu không có thể bị đánh giá thấp, xem thường, thậm chí căm ghét, và như vậy thì cơ hội chiến thắng xem như tiêu tùng.
  Trên đây là 4 tiêu chuẩn tối thiểu để mà... đề ba. Dĩ nhiên tùy từng con người cụ thể, từng trường hợp phân biệt mà phải xác định thêm những điều kiện khác. Nhưng đây là 4 tiêu chuẩn cơ bản cho cuộc chinh phục (tiêu chuẩn chứ không phải phương pháp đâu à nghen, phương pháp thì có... cả tỉ đấy!).
  Chúc các bạn thành công ở bài thứ nhất.
 7. thieulambacphai

  thieulambacphai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/08/2005
  Bài viết:
  3.129
  Đã được thích:
  2
  @ cuongbyk:
  Không ngờ Kinh Bắc mình nhiều chuyên gia tình yêu ghê. Mời các chuyên gia ngày 31 tháng 7 đến 125 Phùng Hưng Hà Nội tham gia buổi hội thảo khoa học với chủ đề: " Làm thế nào để vợ yêu hết mực, vợ nể hết sức".
  Trung tâm tư vấn tình yêu hôn nhân rất vui lòng chào đón quý khách !
  P/S:Tình hình này có khi hôm nào phải tổ chức buổi offline dành riêng cho phái mày râu nhỉ.
 8. sutubienbong

  sutubienbong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/03/2006
  Bài viết:
  1.630
  Đã được thích:
  0
  Nè bác thieulam, đừng có rủ chồng chưa cưới của em tới mấy cái hội thảo MA ở nhà tang lễ của bác nhé. Bác không biết em là ai hửm???
 9. thieulambacphai

  thieulambacphai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/08/2005
  Bài viết:
  3.129
  Đã được thích:
  2
  Biết rùi, biết rùi, biết rùi...
  Tui biết cô sư tử Hà Đông rùi. Nhưng cố gắng thu xếp cho ông xã tương lai đi dự nửa buổi đi. Ít nhất là cũng được cái vế: làm thế nào để vợ yêu hết mực ( cô không muốn yêu hết mực à !?)
  Còn nếu cô không muốn nể chồng thì tui chỉ mời ổng đi dự nửa buổi thui. Thế nhá (chạm phải sư tử thì cứ là phải xuống nước ngay. Kinh nghiệm xương máu đấy !)
 10. cuongbyk

  cuongbyk Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/03/2006
  Bài viết:
  318
  Đã được thích:
  0
  cám ơn lời mời của bác, vấn đề khó khăn của tôi ở đây là thời gian và không gian thôi bác ạ, chứ vợ em thì em không sợ. cam đoan với bác là em mà ra kịp em dẫn cả vợ đi luôn ấy chứ mà sợ à. Nói cho bác biết vợ em có gì không nên không phải là em chửi cho ấy chứ, nhưng mà em không chửi ngay đâu, đợi đến lúc nào cô ấy ngủ rồi em mới chửi.
  Còn bây giờ là bài 2 nhá
  Bài 2: Mạo hiểm trong đề-pa
  Kính chào các men, trong một cuộc chinh phục một người con gái thì giai đoạn mở đầu - tức giai đoạn đề ba - là quan trọng nhất, khó khăn nhất, và cũng là quyết định nhất đối với sự thành bại. Bởi vậy mà đề ba luôn luôn là một vấn đề thời sự đối với những ai quan tâm tới công việc "double myself". Các phương pháp và chiêu thức trong đề ba cũng vô cùng phong phú, đủ mọi thể loại cho mọi tình huống. Tuy nhiên, công việc này không phải lúc nào cũng suông sẻ, nhiều khi áp dụng đủ thứ cách mà cũng không có kết quả gì. Trong trường hợp này, đối với mấy người yếu bóng vía hoặc mấy tay cà rỡn thì đã bỏ dở từ lâu. Nhưng trên đời cũng có những cái đầu vô cùng sáng tạo và những trái tim không bao giờ đổi chủ.
  Chính vì vậy mà "mạo hiểm trong đề ba" xuất hiện. Đó là những chiêu thức hết sức nguy hiểm, phiêu lưu và nói chung là... trời ơi đất hỡi, giống như một tay bạc chơi một ván sống chết trước khi kết thúc. Cũng có người ngay từ đầu đã chọn đề ba mạo hiểm, có lẽ họ có máu phiêu lưu và thích gây chấn động mạnh chăng? Nhưng nói chung không thể nói những phương pháp này là không có kết quả, tôi đã chứng kiến nhiều cuộc đề ba thành công trong hoàn cảnh này, nay xin cùng bàn luận với các bạn một chút.
  Tôi xin bắt đầu bằng một câu chuyện hơi khó tin. Số là tôi ghé thăm nhà một đứa bạn lâu năm, thấy nó vừa đi viện Pasteur về, tôi mới hỏi nó sao đến nông nỗi này, nó nói: "Tao phi lòng một cô gái bán thuốc tây gần nhà nhưng nhà cô ta có con chó dữ lắm..." _ "ạ, tao biết rồi, mày tính... 35 nên mới bị chó cạp phải không?" _ "Tầm bậy, tao cố ý tới gần đút giò vô cho nó cạp, sau đó la lên, nhờ vậy nên hôm trước cô ta có ghé thăm tao, bây giờ tao nói chuyện với cô ta nhiều rồi...". Đúng là tôi cũng không tin nó không có giở trò gì tự nhiên chó lại cắn nó, nhưng về việc cô ta ghé thăm nó lần thứ hai thì tôi đã chờ và tận mắt chứng kiến, tôi cũng theo nó đến tiệm thuốc, nhận thấy tình hình "đề ba" của nó khá tốt đẹp, cô gái quá dễ thương. Phải nói đây đúng là một cuộc... mạo hiểm thật sự, đề ba kiểu đó thì ông nội tôi cũng không dám đề.
  Một người bạn khác của tôi để ý một cô bé trong lớp anh văn, thay vì phải tới trò chuyện này nọ, anh ta lại đem theo một cây đinh nhọn, nhẹ nhàng cắm nó vào vỏ xe của cô gái. Khi ra về, cô bé vừa phát hiện cái bánh xe xẹp lép, vừa định mếu thì anh ta đã xuất hiện, xung phong đẩy giùm xe đến tiệm và đứng đó nói chuyện với cô ta luôn, còn làm khó làm dễ ông vá xe để ông ta làm lâu lâu một chút. Từ đó mới quen cô gái và có cơ hội nói chuyện với cô ta.
  Tâm lý của con gái không giống như chúng ta. Khi có một sự kiện nào tác động vào, họ sẽ nhạy cảm hơn, dễ dao động hơn và ghi lại vào bộ nhớ nhiều hơn chúng ta. Có một số cô gái tỏ ra rất cứng rắn và vô tình ở bề ngoài, nhưng các bạn đừng lầm tưởng ở cái thái độ đó, thật sự thì trong lòng các cô rất dễ bị tác động, sự cố gắng làm ra vẻ giả tỉnh chỉ có thể thực hiện trong một khong thời gian nhất định, nếu các bạn biết cách tiếp tục nước chảy đá mòn thì sự cứng rắn đó chắn chắn sẽ hoàn toàn sụp đổ. Khi các bạn nói chuyện, đùa giỡn với họ, họ có thể tỏ ra không quan tâm nhưng bạn có chắc rằng sau khi về nhà leo lên giường họ lại không ôm gối suy nghĩ hay chống cằm lên nệm để tưởng tượng? Đó chính là cơ sở chính cho các cuộc mạo hiểm, nhằm gây nên một sự chú ý nhỏ nhoi, một cái nhìn thêm chút thiện cảm, một sự cảm động biết ơn bâng quơ, nhưng từ một chút nhỏ nhoi bâng quơ đó người ta đã có thể làm nên cả một "cơ nghiệp" rồi.
  Trong một đêm trời mưa, bạn có mang theo áo mưa mà cô gái bạn để ý lại không có, tất nhiên là bạn không có ngu đến nỗi tự mặc áo mưa rồi đi về. Nhưng đâu phải lúc nào cũng có cơ hội trời cho như vậy, con gái lúc nào cũng cẩn thận hơn con trai, bạn không quên áo mưa thì thôi chứ làm sao cô gái quên được. Thế nhưng nếu cô ta để áo mưa trên xe? Bạn lẻn đến đó, lấy nó ra và... quẳng vào sọt rác, hoặc thậm chí nếu cô ta cùng chỗ làm bạn có thể chôm nó trong giỏ khi cô ta không để ý. Nhớ là nên chờ cô ta kiếm một lát rồi mới tới cho mượn, người ta càng thấm thía sự thiếu hụt thì giá trị giúp đỡ càng cao. Phải bình tĩnh tiến hành tới phút chót chứ nếu giấu xong áo người ta rồi run quá tự mặc áo mưa chạy về luôn thì đúng là đáng chết vô cùng.
  Bạn để ý cô bạn cùng làm văn phòng, nếu cây viết cô ta bị hư thì đó là cơ hội tốt để bạn đưa viết cho cô ta xài và sẵn dịp hôm sau mua một cây khác đẹp hơn để tặng. Nhưng mà viết bây giờ được sản xuất với chất lượng khá cao, nếu muốn nó hư không phi dễ, trừ phi bạn cầm nó chà xuống vật cứng hoặc đập đầu nó xuống đất, hoặc chôm luôn nguyên cây về nhà, dĩ nhiên là không thể để ai thấy chuyện đó.
  Một lần trong lớp tin học một cô gái không thể tìm ra cuốn tập trắng của mình mang theo để mà ghi lý thuyết, nhưng "may mắn" thay lúc đó có một anh ngồi gần kịp thời đưa một cuốn tập cho cô trước khi thầy giáo đọc bài. Một cô khác khi dắt xe ra khỏi cơ quan thì thấy yên xe dính cái gì đó dơ hầy mà giẻ lau của mình lại mất tiêu, không ngờ lúc ấy một anh chàng đồng nghiệp "tốt bụng" lại đến kịp thời với cái khăn lau trên tay. Dĩ nhiên là cả hai chàng đều không ngu gì đưa cho không mà không hỏi han trò chuyện làm quen thêm.

Chia sẻ trang này