1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lớp tiếng Anh giao tiếp - Để NÓI tiếng Anh lưu loát và TỰ TIN TRÌNH BÀY trước đám đông!

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi httpwww274, 24/10/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. httpwww274

    httpwww274 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2007
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Lớp tiếng Anh giao tiếp - Để NÓI tiếng Anh lưu loát và TỰ TIN TRÌNH BÀY trước đám đông!

    Xin chào tất cả các bạn,

    Bàn về việc học tiếng Anh hiện nay ở các trung tâm ngoại ngữ khu vực Hà Nội: bên cạnh một số Trung tâm Ngoại ngữ có uy tín và lâu đời như British Councils, Languages Link, Apollo?, thì hầu hết các trung tâm ngoại ngữ ở khu vực Hà Nội chưa đáp ứng được yêu cầu về chất lượng. Vì vậy, không phải học viên nào, sau một thời gian dài theo học, cũng có thể giao tiếp một cách lưu loát hay tự tin đứng trước người khác để trình bày quan điểm của mình?

    Đó cũng là lý do tại sao tôi mở một lớp tiếng Anh giao tiếp, với hy vọng sẽ đem đến cho các học viên những phương pháp học tập tiên tiến, hiên đang được áp dụng ở các nước có nền giáo dục phát triển, với trọng tâm là chất lượng. Bản thân người viết bài này cũng đã được đào tạo và hiên đang áp dụng phương pháp này trong công việc hàng ngày của mình và đã đạt được các kết quả khá tốt.

    Tôi muốn nói đến ?ophương pháp học tập giành cho người lớn? (Adult learning method). Các kết quả nghiên cứu cho thấy người lớn tiếp thu được:

    20% những gì họ nghe được
    50% những gì họ nghe & thấy
    Và: 90% những gì họ nghe, thấy và thực hành.

    Vì vậy, lớp tiếng Anh giao tiếp tôi dự định tổ chức vào giữa tháng 11 này dự kiến sẽ chú trọng nhiều đến việc thực hành kỹ năng giao tiếp, trình bày của học viên với các chủ đề thảo luận cho trước. Điều này sẽ thực sự có ích do học viên có thể rèn luyện kỹ năng nói của mình, tăng độ phản xạ, nâng cao kiến thức và nắm bắt được hình thức trình bày phù hợp nhất?

    Bên cạnh đó, các học viên sẽ được học cách tổ chức bài thuyết trình bằng tiếng Anh, cấu trúc bài thuyết trình và các kỹ năng nói và trình bày, làm thế nào để tự tin trình bày trước đám đông, các kỹ năng viết đơn xin việc, trả lời phỏng vấn, cách viết một C.V ấn tượng?

    Với ý tưởng như vậy, lớp tiếng Anh giao tiếp được thiết kế như sau:

    Thời lượng: 2 tiếng, vào buổi tối hoặc các ngày cuối tuần.
    Cấu trúc: Kiến thức ngữ pháp cơ bản: 20 phút
    Một bài đọc hoặc một bài dịch ngắn hoặc cả hai: 30 phút
    Thảo luận chủ đề cho trước và thuyết trình với sự hướng dẫn của giáo viên: 70 phút.
    Số lượng học viên tối đa: 15 học viên
    Học phí: Thoả thuận hoặc theo số lượng học viên tham gia (nhưng không quá 15 người)
    Địa điểm: Khu vực Cầu Giấy; Địa điểm cụ thể sẽ được thông báo cho học viên sau.

    Về giáo viên: Đã tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy và hiện tại đang là Phiên dich kiêm Trợ lý cho nhóm Chuyên gia Phát triển cộng đồng cho một Dự án lớn của Ngân hàng Phát triển Châu Á. Là người chuyên hỗ trợ & thực hiện các khoá đào tạo nhằm nâng cao nhận thức người dân và tăng cường năng lực, thể chế cho các cán bộ cấp cao tại các địa phương thuộc Dự án.

    Xin lưu ý: Đây là lớp giao tiếp nên tôi sẽ tập trung vào các kỹ năng giao tiếp và kỹ năng nói, trình bày. Phần kiến thức ngữ pháp và đọc hiểu, dịch chỉ để củng cố thêm kiến thức và kỹ năng đọc hiểu. Cho tới khi học viên nắm được các kiến thức cơ bản về ngữ pháp và có kỹ năng đọc hiểu, phần này sẽ được cắt bỏ để tập trung vào các kỹ năng nói/ giao tiếp của học viên. Phần chủ đề tranh luận và trình bày sẽ bao gồm các chủ đề thời sự, các vấn đề phát triển trong thời đại hiện nay, các kỹ năng cần thiết đối với giới trẻ? Mục đích là vừa cung cấp kiến thức xã hội cho học viên, vừa tạo điều kiện cho học viên nâng cao kỹ năng.

    Những người quan tâm có thể liên hệ qua địa chỉ Yahoo ID dưới đây để biết them thông tin chi tiết:

    Yahoo ID: httpwww274
    Email: httpwww274@yahoo.com

    Lưu ý: các bạn có thể để lại địa chỉ, số điện thoại và Yahoo ID lại, tôi sẽ trực tiếp liên hệ với các bạn.

    Xin chân thành cảm ơn.
  2. springlovely

    springlovely Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/04/2007
    Bài viết:
    227
    Đã được thích:
    0
    minh cũng dang quan tam lop nay chi co dieu khong biet se hoc vao buoi nao va cac thứ nào nhỉ
    spring_lovely87@yahoo.com.vn
    049018542
  3. httpwww274

    httpwww274 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2007
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn sự quan tâm của bạn. Lịch học dự kiến sẽ 3,5,7 hoặc CN. Có thể học 2-3 buổi/ tuần tuỳ theo yêu cầu học viên. Hiện tại đã có 4 người đăng ký tham gia. Nếu trong thời gian tới, có đủ học viên, tôi sẽ tiến hành tổ chức lớp luôn.
  4. baxatoi2007

    baxatoi2007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2007
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Toàn bộ khoá học là bao nhiêu buổi và học phí là bn một khoá??? Tôi có mấy bạn nữa cần tham gia.Thời gian học là 6pm hay tối? Một lớp khoảng 10_12ng là quá đủ rồi.
  5. vitcon89

    vitcon89 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/06/2006
    Bài viết:
    179
    Đã được thích:
    0
    1 khóa này khoảng bao nhiu buổi và bao nhiêu xiền?
  6. httpwww274

    httpwww274 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2007
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Khóa giao tiếp này dự kiến kéo dài trong thời gian 4-5 tháng hoặc có thể ngắn hơn nếu học viên đã đạt được khả năng giao tiếp cơ bản và tự tin.
    Thời gian học: 2-3 buổi/ tuần tùy theo yêu cầu học viên.
    Học phí: Tùy theo số lượng học viên và số lượng buổi học/ tuần.
    Địa điểm: Khu vực Cầu Giấy.
    Mọi thông tin chi tiết sẽ được thông báo cho tất cả các bạn quan tâm.
    Hiện đã có 7 người đăng ký với tôi. Dự kiến lớp sẽ được tổ chức vào giữa tháng 11 tới. Tuy nhiên, nếu đã có đủ số lượng học viên, tôi sẽ tiến hành mở lớp luôn.
    Lưu ý: Các bạn có thể để lại địa chỉ Yahoo ID; Email và Số điện thoai liên lạc, tôi sẽ trực tiếp liên hệ với các bạn.
    Hoặc có thể liên hệ với tôi qua Yahoo ID: httpwww274 (thường xuyên online). Xin cảm ơn.
  7. meocon1234

    meocon1234 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/11/2005
    Bài viết:
    1.401
    Đã được thích:
    0
    Tớ rất quan tâm đến lớp học của bạn. Nếu lớp học khai giảng ngay đầu tháng 11 thì tốt vì tớ đang rất cần học.
    YM: phuongthaotm45b
    Mobile: 0978158106
  8. cayeuvit

    cayeuvit Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/11/2006
    Bài viết:
    1.894
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng rất quan tâm đến lớp học này, và có thể mở sớm hơn được không ạ? Khoảng đầu tháng 11 là tốt nhất đấy ạ!
    YM: qviet81
    ĐT: 0979 44 36 39
  9. namie_rokx

    namie_rokx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/10/2006
    Bài viết:
    54
    Đã được thích:
    0
    mình cũng đang rất quan tâm đến lớp tiếng Anh này, nhưng vấn đề chính là học phí cũng phải phù hợp nữa. Cứ cho rằng lớp tối đa là 15 người thì học phí cả khoá học là bao nhiu, hoặc là 1 buổi học phí là bao nhiêu và chia cho đầu người
  10. gentleman_xt

    gentleman_xt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2007
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Nghe quảng cáo hay quá.Xin thầy cho biết thêm về học phí như thế nào ạ.Có thể dạy vào 2-4-6 ko nhỉ.

Chia sẻ trang này