1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lớp võ Vịnh Xuân tại quận 12

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Sài gòn (HCMCC - SAIGON Club)' bởi akatsukizz, 01/06/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. akatsukizz

  akatsukizz Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/07/2015
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  Bạn muốn tăng cường sức khỏe, nâng cao thể lực một cách tự nhiên và hữu hiệu nhất, nhằm đạt được trạng thái thân tâm an lạc, không gì sánh kịp ?

  Bạn muốn đắc được các kỹ thuật tự vệ và chiến đấu hữu hiệu, gắn liền với một tinh thần minh mẫn trong một cơ thể cường tráng ?

  Bạn muốn khám giải các bí quyết tinh hoa của các môn phái cổ truyền thuộc nền võ thuật Đông Phương, được thụ giáo với một bậc danh sư để được hội nhập vào một truyền thống văn hóa đã có từ hơn 15 thế kỷ ?

  Vậy hãy đọc kỹ trang này, những thông tin trong đó sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn.

  Môn Phái Và Đường Lối Đào Tạo

  Môn phái Thiếu Lâm Vịnh Xuân Nam Anh Kung Fu chủ trương đào tạo cho môn sinh được tăng tiến theo từng giai đoạn, mỗi giai đoạn tập luyện chính là tiền đề làm nền tảng cho giai đoạn kế tiếp để nâng cao trình độ. Đường lối này nhằm tối ưu hóa sự phát triển toàn diện của môn sinh. Thông qua việc tập luyện, sức khỏe và thể lực của bạn sẽ được cải thiện và nâng cao rõ rệt, bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng tự vệ và chiến đấu có tính hiệu quả cao, đồng thời bạn cũng thấm nhuần được triết lý vượt thắng bản thân, hòa đồng với mọi người trong tinh thần tương thân tương trợ.

  Bất luận bạn ở độ tuổi nào, thể trạng ra sao, hoặc đã học qua các môn võ khác, đường lối đào tạo của bản môn vẫn thích ứng được cho phù hợp với căn cơ, trình độ của bạn. Về cơ bản, võ thuật là sự chiến đấu không ngừng với bản thân để vượt thắng, vì thế, thông qua tập luyện, bạn sẽ nhận chân được những hạn chế của bản thân để khắc phục và vượt thắng phù hợp với căn cơ và điều kiện của bạn. Luyện võ hữu ích cho mọi người và bạn sẽ phấn khởi đến bất ngờ khi trải nghiệm được kết quả và lợi ích nhãn tiền.

  Đường lối võ thuật cổ truyền đã có từ hơn nghìn năm trước, bắt nguồn từ cái nôi võ học, Thiếu Lâm Tự, và được lưu truyền qua bao đời nay do công sức của các bậc đại sư tài đức qua nhiều thế hệ. Hiện nay, vị chưởng môn đời thứ VI của Thiếu Lâm Vịnh Xuân Chính Thống Phái là Đại Sư Nam Anh, Chu Sa Đai đệ cửu đẳng, cấp đai cao nhất của môn phái. Cho dù đường lối võ học cổ truyền cần phải được vận dụng cho phù hợp với hoàn cảnh và điều kiện của xã hội đương đại, Đại Sư Nam Anh vẫn kiên trì bảo tồn và phát huy được cốt lõi của di sản văn hóa Đông Phương, đúng với thiên chức võ nghiệp của Đại Sư.

  Thông tin chi tiết lớp võ bạn có thể xem chi tiết tại đây

Chia sẻ trang này