1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

love on net !! what do u thinks about it !!

Chủ đề trong 'Quảng Bình' bởi lovely-mummy, 27/04/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lovely-mummy

    lovely-mummy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2002
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    tui biết chủ đề này mọi người cũng đã nói nhiều rồi nhưng tui muốn nghe ý kiến của mọi người , Khi nói về kiểu tình yêu như thế này , có rất nhiều người ko tán thành , có người còn cho đó là một sự fù fiếm ,Liệi có thể có một tình yêu mà những gì ta biết về người đó chỉ là: 1 địa chỉ mail , 1 cai nick, 1 SĐT , 1 cái ảnh , Liệu mình có thể hiểu hết người ta ko ? Tại sao mình lúc nào cũng nghĩ đến người đó , nhớ người đó , và ko thể tập trung làm một việc gì cả , Đó là điều dĩ nhiên hay chỉ là một sụ ảo tưởng


    Được minhoi sửa chữa / chuyển vào 09:58 ngày 27/04/2003
  2. theredsea2003

    theredsea2003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/04/2003
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Tôi nghĩ răng love có thể xuất hiện ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, kể cả khi ta cần nó cũng như không cần nó. Tuy nhiên nếu ta cần nó và biết cách love, thì nó đến với ta dễ dàng hơn.
    Nếu ta có được một tình yêu thật sự, tức là từ cả hai phía, thi chẳng còn gì thú vị hơn nữa trong cuộc sống. Thường thì loại hàng hoá này rất hiếm, nhiều khi không thể có được dù tốn rất nhiều tiền bạc, sức lực và suy nghĩ.
    Bởi vậy chúng ta nên chộp mọi cơ hội có thể có, bao gồm cả các cơ hội trên mạng.
  3. lonestar

    lonestar Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/12/2002
    Bài viết:
    391
    Đã được thích:
    0
    trên thực tế thì cũng có nhiều người yêu nhau và lấy nhau qua net, nhưng rất hiếm

    Ngôi sao cô đơn mãi mãi cô đơn tình yêu ...
  4. lovely-mummy

    lovely-mummy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2002
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    hic hic nghĩa là sẽ chẳng đi đến đâu fải ko ? ở cuộc sống hiện thực chẳng ăn ai nói gì đến chuyện trên mạng nhỉ !! tui biết rồi , chắc tui sẽ giã từ ước vọng xa xôi thui ,
    bùn như con chuồn chuồn !!!

Chia sẻ trang này