1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Love Story

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Hoa Phượng (HP Club)' bởi tommygirl, 08/07/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. toanvd0106k

    toanvd0106k Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    chuyện tình của cậu cũng hay đó, nhưng kết thúc thì chán phèo, mình nói thật đấy, vì cái chi tiết hơn tuổi đó dương như cũng không đóng góp gì nhiều vào bố cục của câu truyện cả
  2. tommygirl

    tommygirl Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/05/2002
    Bài viết:
    1.325
    Đã được thích:
    0
    Trời trời, khi nào đi Đồ Sơn em sẽ kể nốt mối tình kế tiếp của em nhé hihihi
    iou245@
    Hãy sống thật, chơi thật và yêu thật !
  3. innocent

    innocent Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2002
    Bài viết:
    1.156
    Đã được thích:
    1
    To Toanvd0106k: Cậu mong muốn gì sau câu chuyện kể của mình? Một kết cục hay à? Một câu triết lý à? Một câu chuyện thật hợp lý, có lôgic à???
    Cậu không thấy đó là một tình yêu giữa một người mới biết yêu và một người đã biết rất nhiều về tình yêu rồi sao?

    Innocent
  4. nhim20

    nhim20 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/05/2002
    Bài viết:
    2.019
    Đã được thích:
    0
    To Innocent and tomygirl : Liệu chuyện tình của hai người kể có phải sự thật 100% ko vậy . Chị tomy bảo tổ chức cuộc thi kể về chuyện tình của mình , nhỡ đâu ai cũng bịa ra thì sao . Thế thì những người chưa yêu cũng có thể kể được thậm chí còn hay nữa là đằng khác , lúc đó tính sao ?????
  5. tommygirl

    tommygirl Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/05/2002
    Bài viết:
    1.325
    Đã được thích:
    0
    Hic hic chị cũng không biết nữa Nhím à..... làm sao bây giờ ??? Nhưng chuyện của chị là thật 100% đó, còn của anh innocent thật bao nhiêu thì chị không biết hì hì
    Còn ai có những câu chuyện khác hay ho không nhỉ ????
    iou245@
    Hãy sống thật, chơi thật và yêu thật !
  6. handsomeboy_hp

    handsomeboy_hp Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    1.180
    Đã được thích:
    0
    ngày xưa, hồi mình còn đi học cơ. Ngày đó mình có quen một cô bạn học cùng khối qua cuộc thi học sinh thanh lịch. Hồi đó bọn mình chơi với nhau vô tư lắm. Thế rùi mọi người gán ép cho tôi với người đó, nhưng vẫn chẳng sao. Đến một hôm người bạn gái ngồi cạnh tôi bảo tôi thử viết thư cho người ấy xem thế nào, và chẳng hiểu sao tôi lại viết thư theo người ta. Mấy ngày sau tôi nhận được thư trả lời, và các bạn biết thế nào không. Bức thư trả lời là"không có tình cảm gì ngoài tình cảm bạn bè cả". Và từ đó trỏ đi tôi và người đó mỗi lần nhìn thấy nhau là rất ngại ngùng nhưng không biết làm thế nào cả. Từ đó đến bây giờ vẫn thế dù không còn học nữa, mấy lần nhìn thấy nhau ngoài đường vẫn cảm thấy ngại và không dám gọi nhau một tiếng
    Bây giờ tôi có cảm tình thực sự với một cô gái nhưng nghĩ lại chuyện xưa mà không dám ngỏ lời vì sợ tất cả lại xảy ra và tôi sẽ mất tất cả, tình bạn? tình yêu?. Tất cả những cái đó sẽ chỉ là viển vông khi chuyện đó lại xảy ra lần nữa và tôi không thể chịu được nếu người đó hờ hững với tôi. Thà chấp nhận đơn phương còn hơn là không thể nói chuyện
    cang đi vào mặt trận
    càng sáng bừng chung thuỷ
    càng lao lên lửa bỏng
    càng yêu em tận lòng
  7. innocent

    innocent Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2002
    Bài viết:
    1.156
    Đã được thích:
    1
    Nhím à: cứ để cho mọi người bịa chuyện đi, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể biết được đó là một câu chuyện hay là một câu chuyện thật, và nếu thật thì thật bao nhiêu phần trăm.
    Chỉ cần hỏi vài 3 câu là biết ngay thôi mà. Rồi Nhím sẽ thấy, không ai bịa nổi những chuyện như vậy đâu !

    Innocent
  8. handsomeboy_hp

    handsomeboy_hp Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    1.180
    Đã được thích:
    0
    nếu không thật thì đừng viết bài còn hơn
    Càng đi vào mặt trận
    Càng sáng bừng chung thuỷ
    Càng lao lên ngọn lửa bỏng
    Càng yêu em tận lòng
  9. viethoa21

    viethoa21 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    498
    Đã được thích:
    0
    Đúng vậy , khi vào viết bài phải nói thật chứ ai lại bịa đặt bao giờ , nhưng mà chuyện bịa bao giờ cũng là chuyện hay và hấp dẫn người đọc nhiều.
    Hãy cứ sáng tác những chuyện tình mà mình có khả năng làm cho ngưỡi đọc phải tin và thấy hay hay.
  10. Nico78

    Nico78 F525 Moderator

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    7.877
    Đã được thích:
    805
    Đây là cuộc thi thật hả?
    Thế thì để tớ về, tớ lục nhật ký của tớ, coi xem còn đoạn nào tớ viết ngày xưa không, rồi cho bà con xem nhá! Hay lắm đó! Chỉ sợ lúc đó mọi người lại khóc hết nước mắt cho mà coi!
    Thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt
    Còn hơn buồn le lói suốt trăm năm!

Chia sẻ trang này