1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

~**~Lovely Girls: Something about their Hobbies~**~

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi perfume_mania, 05/09/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. perfume_mania

    perfume_mania Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2004
    Bài viết:
    1.988
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua còn nắng chang chang.. 25độ.. 2 dây tứ tung.. thế mà hôm nay đã tụt phát xuống 10 độ.. Cái tội từ hôm có áo mới cứ ngồi nhà cầu trời mong rét.. đấy bây giờ nó rét cho.. hức..
    Chẳng có tậm trạng nào.. em buôn với cả nhà sau vậy.. Mờ ở nhà cũng chẳng có vụ gì hay ho cả.. hức.. hôm nay được mami nấu miến lươn mà vẫn chưa ăn.. chảnh..
    @chị ET.. thế mà không thông báo sớm.. nhà chị mờ gần đó thì thỉnh thoảng lượn nhé.. xem có kiểu gì mới không thì ới em.. mà chụp pix xem đi.. em thích cả màu lẫn kiểu cái AE của bạn co_nang_dong_danh nữa..
    @TAF: ẹ.. nhớ nhung giề.. đi chơi đi.. năm sau về rồi mà.. Sing cũng gần xịt hà.. nhớ thì nhảy về thui.. có phải hoàn cảnh như em với mấy chị mấy bạn.. xa tít mù tắp đâu..
    @Chị Mai.. thương quá.. nghe chị bận mà em cũng thấy xấu hổ.. mới có ngày nào cũng đi tiết 1 đi học.. chiều về không ngủ trưa mà cũng nhõng nhẽo hết anh zai đến mama rùi.. Giữ gìn sức khoẻ nhá.. hít bận thì ới nhá.. còn chat chit nữa
  2. Kenzo-girl

    Kenzo-girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2003
    Bài viết:
    1.355
    Đã được thích:
    0
    Cho mẹ cháu tham gia với nhé
    Vào đây toàn các bạn hiền, ra đây cho tôi vuốt má cái
    Người yêu Hói đây, các cô dẹp hết ra lào
    http://n.domaindlx.com/muihech/First_Birthday___Nam_xinh_xinh.html
  3. BupBeDepXinh

    BupBeDepXinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2003
    Bài viết:
    1.046
    Đã được thích:
    0
    Môn đăng hộ đối thế nhỉ. Mẹ chồng này khôn ngoan, đầu tư cho con dâu ác, thời buổi người khôn của khó, mẹ chồng lo xa thế. Mẹ Kenzo thêm nhiều ảnh nữa đê, ít quá xem chưa đã . Con gái nét đâu ra đấy, xinh quá
    Được bupbedepxinh sửa chữa / chuyển vào 02:41 ngày 19/09/2005
  4. choupat

    choupat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    2.401
    Đã được thích:
    0
    sweet-briar thế để khi nào chị buôn với mizu xong rồi cho em biết ý kiến của chị nhé . Chị ít khi buôn lắm nhưng nếu đúng chủ để chị thích thì chị buôn cả ngày hổng có chán lúc đó thì lại có người sợ, chạy mất thì chết .
    CHị không ở gần biên giới Đức đâu mà nằm ngay giữa thuỵ sĩ luôn , cái thành phố chị ở nó đặc biệt về bilingual nên mới nói 2 thứ tiếng như vậy, đặc biệt ha em . Còn thuỵ sĩ thì có biên giới với pháp, đức và Ý mà thuỵ sĩ thì em biết rồi đấy, nó bé tí nên bọn chị lái xe sang mấy nước để shop như đi chợ vậy (vì giá bên đó rẻ hơn mà ), lái xe sang pháp và đức gần xịt ah, khoảng 1h đến 2h gì đó thôi , còn từ vượt từ đầu thuỵ sĩ bắc tới nam, đông sang tây hết có 3 or 4 tiếng lái xe là đến nơi .
    Mà sao tụi em không sang bên này được vậy? chị tưởng nếu em có visa từ 1 năm gì đó là sang bên này thoải mái lắm mà.
    Cả nhà post cho cả nhà xem cái ảnh này mới nhuộm lại tóc , nhuộm nâu sẫm thì nó chẳng thành nâu mà thành đen . Pic vừa chụp tối hôm qua xong trước khi đi discotheque , chụp cùng là em mèo iu quí của em, iu nó lắm cơ
    [​IMG]
  5. 9chic

    9chic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2005
    Bài viết:
    718
    Đã được thích:
    0
    cho tớ tham gia với
    Vừa được THCN gửi link, thấy mọi người đông vui quá, hic, hôm nay trung thu mà chẳng đi đâu cả, hic
    Tớ tham gia nhé
  6. choupat

    choupat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    2.401
    Đã được thích:
    0
    Welcome bạn chic nhé ...Cả nhà ơi bây giờ yên tâm rồi nhá, có quần áo mới đẹp sẽ được bạn chic ưu tiên cho chọn trước và để giành cho rồi đó
  7. tranganhfut

    tranganhfut Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/11/2002
    Bài viết:
    1.944
    Đã được thích:
    2
    trung thu nào
    [​IMG]
    [​IMG]
  8. tranganhfut

    tranganhfut Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/11/2002
    Bài viết:
    1.944
    Đã được thích:
    2
    Hậu quả của đi chơi trung thu​
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  9. princess_of_hell

    princess_of_hell Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/06/2002
    Bài viết:
    1.276
    Đã được thích:
    0
    Buồn
  10. Anni_CH

    Anni_CH Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2005
    Bài viết:
    288
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn Sweet-Briar, chị Choupat và chị Sushie đã welcome em.
    Chị Sushi, em cũng chưa chắc là cuối năm nay sẽ về đâu, về mùa đó giá vé hơi bị mắc, còn đang suy nghĩ.. . Nếu em về được sẽ ráng chụp .. hoa đào hoa mai , bao lì xì.. cho chị coi ha..
    À, bộ ảnh cưới của chị đẹp ghê. Phong cảnh sông nước hữu tình, người đẹp, hình đẹp... thật dễ thương..

Chia sẻ trang này