1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

~**~Lovely Girls: Something about their Hobbies~**~

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi perfume_mania, 05/09/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. rose_mallow

    rose_mallow Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2004
    Bài viết:
    194
    Đã được thích:
    0
    Nhầm nhọt
    Được rose_mallow sửa chữa / chuyển vào 17:41 ngày 20/09/2005
  2. rose_mallow

    rose_mallow Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2004
    Bài viết:
    194
    Đã được thích:
    0

    Chic ơi, tớ tính đi tính lại cũng mất toi hơn 500K ở shop của ấy rồi đấy
    Hôm nay lang thang mua được cái áo này - 150K
    [​IMG]
  3. huyentrang

    huyentrang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    6.877
    Đã được thích:
    1
    Chị rose có phải là chị HẰng còi k??
    Em nhìn quen quen.. Nhưng tại bảo trong sài gòn nên k dám chắc
    Nếu k phải thì em xin lỗi
  4. BupBeDepXinh

    BupBeDepXinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2003
    Bài viết:
    1.046
    Đã được thích:
    0
    @Sweet: Ồ thế à, sao đứa bạn chị tăm tia gì được anh đẹp trai không thể tả được, tính hay hay không thì chả biết nhưng cả hội con gái xâu vào trầm trồ, được thể đứa bạn chị nó càng lấn tới: Ở Ý nhiều đứa đẹp lắm, làm chị tưởng thật .
    Mà trông cái ảnh của em, đúng là nếu mặc quần áo baby như của học sinh lớp 6, khéo chị cũng không phân biệt được. Mai sau cưới chồng có khi mọi người bảo tảo hôn, chú rể ép cô dâu cưới
    @Rose, Bõ: hic hic, 2 người gầy đấy nhé. Nhất là Rose, ở nhà bồi bổ mà sao vẫn thế hả. Cao 1.65 mà nặng 42 kg thì tớ hiểu là thế nào rồi ánhưng sao trong ảnh thì tớ thấy đâu có gầy, chắc do khéo ăn mặc . Y chang con bạn tớ ngày xưa, nhưng bây giờ nó đã 55 kg rồi (sau khi sinh con), tớ thấy trông nó đầy đặn chứ khôgn thấy hoành tráng tí nào. Chắc Rose mai sau có em bé thì đúng là "gái 1 con..." ấy nhở
    Được bupbedepxinh sửa chữa / chuyển vào 20:01 ngày 20/09/2005
  5. aimeee

    aimeee Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2005
    Bài viết:
    614
    Đã được thích:
    0
    Chào các chị em.
    @Sweet-briar: công nhận nhìn ảnh của em trẻ quá. Trông như trẻ con đấy. Em sắp chuyển nhà hả? Ngày trước chị cũng ở studio như em. Chị cũng thích ở như vậy, không phải dọn dẹp nhiều. Chỉ có 1 điều nếu nấu ăn thì có mùi khắp cả nhà thôi. Chị cũng không khéo trong việc trang trí nhà đâu vì chị không có con mắt nghệ thuật lắm. Cái bếp nhà chị là bằng đá granite, đi cũng lạnh chân nhưng chị không biết đi chân đất, bao giờ cũng đi dép trong nhà nên không feel cái lạnh. Chị làm bếp bằng đá để dễ clean.
    @chị bupbedepxing, chị mui-hech, chị Linh Hoa, ... mấy chị cứ khen cái nhà bến của em, mà chẳng thấy nói gì đến người ngồi ở bếp gì cả. JUST KIDDING thôi. Ở trong 1 cái nhà, em thích nhất là phòng tắm và nhà bếp. Phòng ngủ và phòng khách xấu xí cũng được, không sao. Chị Mai gầy nhỉ, cố béo lên chút nữa chị ơi. Em thì đang muốn giảm cân mà không được vì em không có quyết tâm.
    @chi 9chick: chị Chick bán đồ gì vậy. Chị giới thiệu 1 chút cho em được không? Có thể em lại là potential customer của chị đấy.
  6. linh_hoa79

    linh_hoa79 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/08/2004
    Bài viết:
    2.844
    Đã được thích:
    0
    Hihi, có tấm hình 1 anh dzai Ý đang tán mình khi đang đi tắm biển ở Đảo Capri - Italy nè
    [​IMG]
  7. astee

    astee Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    Sori, đọc tấm hình này thì mình thấy là ngược lại
  8. mui_hech

    mui_hech Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/12/2003
    Bài viết:
    345
    Đã được thích:
    0
    Bạn LH có áo tắm đẹp xế, công nhận mặc đồ đen trông đẹp ha? Mà bạn LH eo thon thế còn gì mà cứ kêu béo vậy, gặp 2 giang hồ như Ken với MH thì choáng nặng, xăm trổ đầy bụng
    Hì mời cả nhà ăn sáng, sáng nay ko chụp hình nên lấy hình cũ
    [​IMG]
    Tặng bạn By thị mùa thu vàng mênh mang nhé, tớ chưa chụp cánh đồng cho bạn được
    [​IMG]
  9. linh_hoa79

    linh_hoa79 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/08/2004
    Bài viết:
    2.844
    Đã được thích:
    0
    Hihi, khổ wá lúc đó mình cứ đứng loay hoay ở đó để cho cô bạn mình chụp, đứng tạo dáng đủ kiểu để cô ấy chụp thì anh này ra loay hoay làm gì ý xong hỏi mình từ nc nào đến vvvv Lúc đó tại cô bạn chỉ nhắm chụp khuôn mặt mình chứ khg phải anh kia Chứ mình nhát lắm đâu dám đi tán con trai đâu chứ, oan wá
  10. linh_hoa79

    linh_hoa79 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/08/2004
    Bài viết:
    2.844
    Đã được thích:
    0
    Hihi, cảm ơn MH. Áo tắm đó LH mua của Calcedonia đó, hãng áo tắm LH thích nhất. Cái áo đen đó đằng sau thì cột hình cái nơ trắng, trông hay phết LH còn 1 bộ bikini của bọn này nữa cơ, để tối nay về take pix cho xem (hehhe, nhưng mà khg phải mặc lên ng` đâu ạ )
    Ui dzùi ui, mà MH post bát chè lên làm mình thèm wá, trông ngon thía
    À mà trùi ui... MH lại so sánh thế. LH mà có baby như Kenzo hay MH (hì, sorry khg bít có đúng vậy khg ) thì còn mập ú kinh lên ý chứ

Chia sẻ trang này