1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

~**~Lovely Girls: Something about their Hobbies~**~

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi perfume_mania, 05/09/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. 9chic

    9chic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2005
    Bài viết:
    718
    Đã được thích:
    0
    Choupat ơi
    Hồi trưa có hỏi em Minh, thì chỉ có cái DKNY là L thôi, nhưng L hơn S có 2cm à, thấy Minh nó ithế
    Tình hình là cò nđủ hàng cơ mà, mấy cái Minh nói hết thì trong SG còn Q đã gửi ra, đang chờ nó check xem cụ thể thế nào mà, đừng lo nhé
  2. aimeee

    aimeee Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2005
    Bài viết:
    614
    Đã được thích:
    0
    @9chic: Chic bán đồ Vietnam xuất khẩu hả? aimeee click vào cái link rồi nhưng cái nào cũng thấy hết hàng. Lần sau nếu có cái gì mới về thì ới mình 1 tiếng nhé. Nếu thấy thích là mua luôn. Ở bên này nhiều khi đi mua đồ đâu để ý made in đâu. Thấy đẹp là mua thôi. Mà cũng đắt như những hàng nước khác. Mà đồ Made in Vietnam bên này bây giờ nhiều lắm.
    @chi Mai: Chi Mai ơi, nhưng cái website như này em thấy có nhiều lắm nhưng thật giả lẫn lộn. Mình đã mất công bỏ tiền ra mua để mua túi xịn mà là túi giả thì tức lắm. NÊn nếu em không sure em không mua đâu. Có mấy cái website là em tin tưởng thôi. Em thấy đồ FEndi và Prada nhiều khi cũng sale. Nếu chị thích cái nào, chỉ cho em. Em để ý trên mạng, nếu thấy thì bảo chị.
    Cả nhà ơi, aimeee mới làm cái chăn này cho thằng cháu 1 tuổi. Aimeee thấy thích lắm. Nhiều khi đi ra tiệm mua còn rẻ và đẹp hơn đồ mình làm nhưng vẫn thích làm.
    ( Chị Kenzo và chị Mui hech, nếu cần công thức thì hỏi em )
    http://tinypic.com/e0n03c.jpg
    http://tinypic.com/e0n05g.jpg
    ối giời ơi, post mãi không được. Lần đầu tiên sử dụng tinypic
    Được aimeee sửa chữa / chuyển vào 01:31 ngày 28/09/2005
    Được aimeee sửa chữa / chuyển vào 01:32 ngày 28/09/2005
    Được aimeee sửa chữa / chuyển vào 01:33 ngày 28/09/2005
    Được aimeee sửa chữa / chuyển vào 01:36 ngày 28/09/2005
  3. aimeee

    aimeee Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2005
    Bài viết:
    614
    Đã được thích:
    0
    Ở bên mình cũng có Bally nhưng chưa bao giờ mình đi vào tiệm. Nhưng từ khi thấy Choupat nói về Bally thì tự nhiên quan tâm đến cái tên này hơn. Chắc lần sau đi shopping thì vào xem. Mà cũng phải save money trước đã.
  4. aimeee

    aimeee Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2005
    Bài viết:
    614
    Đã được thích:
    0
    thấy Cuitie và Choupat post giày, aimeee cũng post mấy đôi aimeee hay mang đi làm. Mấy đôi trông cao cao nhưng đi thoải mái lắm.
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Màu đỏ sặc sỡ nè
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Bây giờ biết post hình sử dụng tinypic rồi.
    Ngày mai "rượu nếp" của aimeee ăn được . Hy vọng thành công.
    Được aimeee sửa chữa / chuyển vào 03:37 ngày 28/09/2005
  5. mui_hech

    mui_hech Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/12/2003
    Bài viết:
    345
    Đã được thích:
    0
    Hic, chả ngủ được, sáng nay 5h dậy, bị chảy máu cam thức hẳn luôn, bây giờ lại bị tiếp, vừa type vừa nhét bông vào mũi
    @ choupat: khỏi ốm hẳn chưa, hôm nay đi làm rồi ha, cố lên cố lên Tết off với Kentucky . Đôi giày của choupat đẹp xế. Hic, đã bao lâu rồi tôi không xốp binh
    @ chị Mai, em PM: Bún riêu nhá: Bún riêu tôm thì làm y như bún riêu cua mà thay con cua bằng con tôm nhỏ xíu xìu xiu đó, ở chỗ chị Mai có tôm đó không, nếu ko có chị mua amai êbi về lấy cái đầu nó giã nát ra lọc lấy nước, bóp nát 1 miếng con đậu soft tòu vào, đun lên, thả viên gia vị bún riêu vào ( chị có không?) là ok.
    Bún riêu nấu từ đậu nành này:
    Ngâm 150g đậu nành trong 2h, vớt ra lọc bỏ màng bao bên ngoài hạt đậu, xay nát lọc thật kĩ lấy nước.
    Cà chua thái miếng cau. Phi thơm hành, cho cà chua vào đảo đều 3-5 phút thì đổ từ từ nước đậu vào, cho viên gia vị bún riêu vào đun cùng, một lúc sẽ đông lại như gạch cua, cho dấm bỗng vào, nêm lại gia vị là được.
    Bún ốc nhá:
    Sườn sụn 0,5 kg, 1 hộp asari, chị chả biết con asari bên PM gọi là con gì nhưng mà nó như con trai con con ấy, nó là con gì chị Mai nhỉ? Sườn ninh mềm, asari đun riêng nồi khác cho ra hết nước ngọt, ninh nhừ tử nó ra sao cho cái xác nó miết được qua rây để lọc nước ý. Lọc lấy nước trong hoà lẫn nước sườn.
    Ốc đông lạnh thái miếng mỏng mỏng vừa ăn ướp gia vị, bột nghệ. Phi thơm tỏi băm, cho ốc vào xào qua, vừa chín tới xúc ốc ra bát. Bỏ cà chua vào nồi đó xào qua rồi đổ nước sườn và asari vào đun sôi, nêm gia vị, cho dấm bỗng, đun sôi lại, sắp bún vào bát, hành, tía tô, ốc cho lên trên, chan nước ----> chén. Nhớ có ớt chưng nữa nhé
    Chị Mai biết điều chế dấm bỗng chưa. Có 2 cách nhá:
    Cách 1: Đợi đến giữa tháng 10, ra siêu thị mua 1 lon amazakê về, mở lon ra đổ vào cái bát to, rót dấm bt vào đầy lon đấy đổ tiếp vào bát kia, lại rót 1 lon đầy rượu nấu đổ vào, khuấy đều cho vào chai bỏ tủ lạnh dùng dần, đảm bảo thơm, chua ngon như dấm bỗng VN.
    Cách 2 công phu hơn: Chờ đợi sự thành công mẻ rượu nếp của em aimeee, hỏi em ý công thức, làm 1 hũ tương tự, xúc ra một bát, xay nát và pha với dấm theo tỉ lệ 1-1, phần rượu nếp còn lại thì xơi
    @ BBĐX: Rượu nếp làm bằng gạo lức chứ không phải gạo nếp đã xay xát trắng tinh. Gạo nếp đó chị nấu xôi vò, xôi xéo, xôi đậu đen, đậu xanh, xôi dừa, xôi cốm đi
  6. cucumber_melon

    cucumber_melon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/05/2005
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    Buồn quá cả nhà ơi, lo nữa, cứ phiền phức hết việc này đến việc khác, còn gì là enjoy life nữa chứ, hichic...
    Cám ơn mọi người nha, nhìn em bé con nhờ, thế nên 9Chic bằng tuổi cũng chị nốt, nhưng em thích xưng em :)
    Thôi mai bớt buồn em lại nói nhiều hơn. K phải lo cho em đâu ạ, tomorrow is another day ....
  7. chubbygal

    chubbygal Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2004
    Bài viết:
    1.507
    Đã được thích:
    0
    Chào cả nhà, em có mặt. Hơi muộn nhưng còn hơn không.
    Perfume_mania: Bạn hiền. Sorry nhá, tớ lại vừa chuyển nhà, dọn dẹp bơ phờ, mà vướng 2 cái đợt bão vừa rồi, chán quá.
  8. thuhatchonguoi

    thuhatchonguoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/11/2003
    Bài viết:
    1.017
    Đã được thích:
    0
    định làm anh hùng núp đọc xem cả nhà viết gì. hì..
    Dưa ơi, pix em dễ thương thật đấy, bồ kết cái pix chụp trong công viên của em nhất, rất tự nhiên, trông không chịu được..
    Sao Dưa em hôm nay lại buồn này, cố lên em nhé, c''est la vie mừ, cố lên, cố lên nhé.... Tặng hoa để em vui tí ha...
    Dạo trước em ở Mont sao dọn xuống Tor vậy, có dịp về Mont hú Thcn nhé, bạn BBĐX cũng thế nhé, offline vùng North Amarica đêêê.......À, mình nợ bạn BBĐX cái pic váy digan nha, hôm nọ chỉ mặt dạo shop được 1 lần, với lại cũng mắc cỡ khi take pic quá.. Nên vẫn chưa...Mình sẽ take khi có dịp...
    Chị Mai: Em ngày trước chuyên nghe những bài tình ca buồn da diết trong đó có những bài không tên của Vũ Thành An, nhưng sau này, em gặp 1 số việc shock kinh khủng, dưng em sợ không dám nghe nhiều mà chuyển sang thể loại nhạc tươi vui cho đời nó hồng lên 1 tí , chị có thấy em cố tạo vẻ bên ngoài của em..... để nó lấp khuất cái bên trong u uất sầu thảm của em ko nè , chị à, em rất thích cái cảnh Mưa của chị post lên lắm, mờ cảnh ở Nhật huh chị....Thấy cảnh yên bình, cây cỏ xanh tươi quá...Nhìn rất mát mắt....
    PM: Chị add nick vào rồi, hôm nào em online thì hú nhé, chị là chuyên viên ẩn hình đấy hehe
    Mà cả nhà ơi, hôm nào cả nhà rảnh fix một ngày cả nhà ta tạo room chat chit được không ạ...Thcn nghĩ chắc sẽ vui lắm....
  9. BupBeDepXinh

    BupBeDepXinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2003
    Bài viết:
    1.046
    Đã được thích:
    0
    @TieuADi: Dạo này có bận không mà thấy vào đây ít thế.
    @ThuHatChoNguoi ơi: Khi nào lên đây chơi được thì cũng hú cho tớ và bé DƯa 1 tiếng nhá. Mấy chị em mà gặp nhau được thì chắc cũng vui lắm. Mấy chị em xa nhà cũng có cái rèn luyện được 1 số thứ nhưng mà dễ mang nhiều tâm trạng nhỉ và lại phải linh động thích nghi văn hoá và cách giao tiếp, cách sống bên này nữa. Lúc nào cũng thấy như vận động viên chạy đường dài ý, nhiều lúc cũng thấy mệt
    @MuiHech ơi: Chắc cái gạo em nói đấy, nó mầu nâu vàng đúng không, và gạo đấy hình như bổ vì vẫn còn giữ được nhiều chất, chứ không xay xát kỹ như gạo mình ăn thì phải. Chị nhớ nhầm vì ngày xưa bà chị làm rượu nếp nó màu vàng chứ nó có màu trắng đâu. Quên cả 1 món ăn cổ truyền
    @Chubbygal: Thủ tục là post ảnh lên em gái ơi, chưa thấy ảnh của em trong danh sách, và ngày sinh nhật nữa, hình như nhớ mang máng là ngày sinh của em cũng hơi đặc biệt, không biết chị có nhầm không ? Có phải 14 - 2???
    @Em Dưa: "Tomorrow is another day", Scarlett nhé
    @Aimeê ơi: Nhìn mấy đôi giầy của em trông da giầy có vẻ mềm và tốt nhỉ, 2 cái đôi màu đỏ ấy. Đôi màu đỏ trông điệu thế.
    @Rose ơi: Chị cũng không biết như vậy có là bảo thủ không nhưng chị cũng same same em vậy. Hồi ở nhà đi làm cũng chỉ 2 đôi thường trực đến công ty, 1 đôi cho quần dài, 1 đôi cho váy, cứ đi đến khi nào nó cũ hoặc nó có dấu hiệu đui què mẻ sứt thì mới bỏ đi . Còn đi chơi thì 1 đôi khac, thêm đôi nữa dành cho những dip tương đối đặc biệt. That''s it !!! Đơn giản , thô sơ nhỉ. À mà cái đôi giày độc nhất đóng riêng cho em,...lãng mạn... Giá mà chị cũng có 1 đôi thế nhở , chị sẽ dành riêng đôi đấy chỉ để khi nào đi với người tặng chị cho người ta thêm tự hào vì món quà của người ta.
    @Choupat: Nghe Choupat kể về việc làm và chế độ ở Thuỵ Sỹ biết thêm được khối điều hay. Tớ cũng nghe nói Thuỵ Sĩ và mấy nước Bắc Âu có chế độ phúc lợi xã hội rất tốt, ngân hàng bọn ấy 1 năm được nghỉ đến 7 tuần thì ăn chơi thoải mái thật. Gần 2 tháng còn gì, cứ như nghỉ hè của sinh viên ấy
    Một ngày mới vui vẻ làm việc hiệu quả cho chị em ở bên kia bán cầu và một buổi tối ngủ ngon cho chị em bên này bán cầu nhá
    Được bupbedepxinh sửa chữa / chuyển vào 10:15 ngày 28/09/2005
  10. ET.KODOMO

    ET.KODOMO Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/03/2002
    Bài viết:
    1.002
    Đã được thích:
    0
    Con Asari trông nó thế này em Perfume ạ, tiếng Việt có nơi gọi là con Ngán (hehe), bạn bè của con Ngao.
    [​IMG]
    Mui_hech:
    Đây, công thức món SAKURA MESHI đây, tớ cứ gọi là cơm tôm cho nó dân dã nhé:
    1. Nguyên liệu: (4 người)
    Gạo: 3 cốc
    Nước: 3 bát ăn cơm
    Mirin: 1/2 thìa súp
    Muối: 1 chút
    Tôm nõn khô: 100g
    * Sốt tôm: - Rượu Sake: 3 thìa súp
    - Shoyu (xì dầu, magi): 3 thìa súp
    - Mirin: 2 thìa súp
    - Muối: 1 chút
    2. Cách làm:
    - Vẩy rượu sake vào tôm nõn, để khoảng 20 phút, thỉnh thoảng đảo lên đảo xuống cho rượu ngấm vào tôm, tôm mềm ra.
    - Vo gạo để thật ráo nước (gạo Việt Nam thì không cần vo để ráo nước như gạo Nhật)
    - Cho tôm đã mềm vào nồi nhỏ, cho tiếp phần shoyu, mirin, muối trong Sốt tôm vào, đun trong 2~3 phút cho tôm ngấm. Sau đó cho 3 bát nước vào, chỗ này cần khéo định lượng sao cho lượng nước đó đủ để nấu 3 cốc gạo. Cho tiếp 1/2thìa mirin, một chút muối, đun to lửa đến khi sôi.
    - Cho gạo vào nồi cơm điện, đổ nước nước + tôm vừa đun sôi vào, dàn phẳng và đậy nắp nấu như nấu cơm thông thường.
    * Cơm này ăn với Asari Miso Shiru thì tuyệt mui_hech ạ. Thử đi nhé !!
    Choupat: Cho tớ kiếu cái Recipe của món Tori Tsukune sau nhé. hì hì Bây giờ không có tâm trạng nào type lại, hic, mưa nhiều quá thành ra .........down
    Aimee: Giầy yêu quá em ui, chị thích đôi đầu tiên với đôi màu hồng
    cả nhà nhé !!

Chia sẻ trang này