1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

LOVER và DANCING , có bao giờ phải LỰA CHỌN ?

Chủ đề trong 'Dancing' bởi nguyencamvan, 13/09/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. hello-a1

    hello-a1 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/11/2001
    Bài viết:
    118
    Đã được thích:
    0
    vote cho bac 5 sao. noi sao nghe hay the.
    to camvan: yeu nhau thi nen biet ton trong so thich cua nhau.va hay nen biet diem dung ma thoi...dung bao gio vuot qua gioi han cho phep
    P/S: quen ko danh co dau ...xin loi ca nha
  2. DanceFan

    DanceFan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    697
    Đã được thích:
    0
    Đã nói là mình nhìn thấy mà. Trong cuộc sống đâu có cần phải dấn thân trong tất cả mọi chuyện mới có thể hiểu được vấn đề.
    Nghe giọng của Meeko có vẻ bất mãn chế độ thế nhỉ? còn trẻ mà đã xuất hiện tư tưởng "lười biếng với yêu" rồi. Không biết đã yêu lần nào chưa nữa ...
    Thêm nữa trên thực tế việc dao kèo không hề dễ, chỉ có không yêu hoặc yêu cầm chừng mới không ghen hehheee...

    DanceFan
  3. bullfrog

    bullfrog Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2002
    Bài viết:
    1.432
    Đã được thích:
    0
    ặ hay cĂi cô này là cô nào mà fn nói linh tinh thỏ nhỏằ????

    Close your eyes, open your heart,... and give me your money!
  4. bullfrog

    bullfrog Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2002
    Bài viết:
    1.432
    Đã được thích:
    0
    ...Còn một trường hợp nữa bác DF ạ: chẳng có thời gian để mà ghen! Đùa thôi, thực tế em cũng có thấy những cặp vợ chồng hẳn hoi, sống với nhau rất hoà thuận hạnh phúc, nhưng về chuyện sở thích thì vẫn cứ "việc ai người nấy làm". Mà họ chung sống với nhau lâu rồi, ko thể nói là "yêu cầm chừng" được. Em thì em chả bảo như thế là hay, nhưng mà quả thật là có những trường hợp như thế, thấy cũng là lạ.

    Close your eyes, open your heart,... and give me your money!
  5. tulipden

    tulipden Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/03/2002
    Bài viết:
    506
    Đã được thích:
    0
    Các bạn thử nghĩ một cách "tâm lý học" nhé:
    Nếu người mình yêu mà sở thích khác mình đến vậy thì hoà hợp được bao nhiêu lâu?
    Thứ nhất, trừ phi người yêu của bạn cho rằng dancing la một hoạt động ko được lành mạnh cho lắm (đây là một thực tế chứ em ko hề bịa ra, vì em hoàn toàn upset trước nhận định của một số người như thế mà) còn lại những người chấp nhận và yêu dancing thường cũng có cảm hứng với âm nhạc, nghệ thuật, và cả thể thao nữa, vì dancing thực sự là sự kết hợp của những yếu tố này.
    Những sở thích âm nhạc, thể thao và giải trí này liệu có thiếu được ko trong việc hoà hợp sở thích của hai người? Với em thì ko thể thiếu được. Nếu cả hai người đều yêu nghệ thuật, thể thao, hay đúng hơn là hoà hợp với nhau trong sở thích về giải trí thì ko người nào sẽ phản đối quyết liệt chuyện dancing cả.
    Nhưng ...
    Có thể có trường hợp một trong hai người kém hơn (hay ít khả năng hơn về dance) nên ngại ko tham gia nhiều, trong trường hợp này, bên kia có thể thuyết phục, giúp đỡ (vì dancing cũng phụ thuộc vào khả năng nữa mà) bên kia tiến bộ. Có thể ko phải là trong một thời gian ngắn, có điều yêu nhau thì phải chấp nhận một chút chứ.
    Nếu em yêu, chắc chắn em sẽ cố gắng với người yêu của mình để người đó tiến bộ (giả sử là em nhảy tốt hơn thôi - cái hypothesis này có vẻ chả vững gì cả)
    Hoặc nếu người kia quá là bảo thủ, coi hoạt động dance là ko tốt, thì em sợ là ko chóng thì chầy em cũng bye bye, lý do là vì chả tôn trọng sở thích của người khác và áp đặt quá mức, trong tình yêu ngắn hạn thì chịu được nhau, chứ trong dài hạn sợ là ko hoà hợp nổi, ko phải vì lý do dance, mà vì ko chịu nghe và tôn trọng quan điểm của nguời yêu. Dance sẽ chỉ là một vấn đề, sau này là cả một cuộc sống, áp đặt sẽ ko giải quyết được vấn đề.
    Em sẽ ko đặt vấn đề chọn lựa ra vì có thể thoả hiệp (nếu nguờiyêu chưa hiểu ra vấn đề nhưng sẵn sàng cố gắng ) hoặc là ko chọn lựa và là quyết định (nếu người yêu quá bảo thủ) - ko phải là lựa chọn dance với người yêu mà đi tìm cái phù hợp với bản thân mình.
    I LOVE EVOLUTIONARY ECONOMICS ... HAVE U EVER HEARD ABOUT THIS?
    We are all born mad. Some remain so
  6. handsome_baby

    handsome_baby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2003
    Bài viết:
    2.889
    Đã được thích:
    0
    bé thì sẽ chọn cô bé nào yêu thích dancing và bé sẽ đào tạo để có thêm sự hoà hợp về tâm hồn
    " điều tồi tệ nhất trong các cuộc hôn nhân không đăng đối là không tương xứng về tâm hồn"
    Trái tim bốc lửa & Tâm hồn lãng mạn & Lý trí thép
  7. Meeko

    Meeko Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    684
    Đã được thích:
    0
    Haha, Trong cuộc sống đâu có cần phải dấn thân trong tất cả mọi chuyện mới có thể hiểu được vấn đề. Đâu cần phải yêu rồi mới thấy "bất mãn chế độ", dại gì đâm vào vết xe đổ của người khác
    Còn về chuyện giao kèo thì M hoàn toàn nhất trí với ý kiến của tulipden. Ko phải vấn đề là có dance hay ko, mà sự bảo thủ, áp đặt là ko thể chấp nhận được.
    Còn ghen à, ko ai cấm nhưng phải có lý 1 chút. Ghen vì mình nhảy dở, lover khoái nhảy với người khác thì phải xem lại mình, phải tỏ thiện chí cố gắng. Ko cần biết tiến bộ hay ko, nhưng như vậy cũng đáng để yêu họ quá rồi. Còn ghen kiểu cấm ko được dance nữa thì kém cỏi quá, ko đáng để nuối tiếc
    "Chưa đổ ông nghè đã đe hàng tổng" . Có ai gật đầu "cam chịu" chưa mà đòi chọn+ đào tạo thế?
    I love you baby, I know I always will.
    As long as I live, I will be here for you.
    And someday maybe, You?Tll say you love me too.
    The way I love you. There?Ts nothing I won?Tt do.
    Được Meeko sửa chữa / chuyển vào 01:04 ngày 16/09/2003
  8. blue_rhythm

    blue_rhythm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2003
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Với lại nói " tìm người hoà hợp về tâm hồn rùi mới đào tạo cho người ta yêu thích dancing " thì hợp lý hơn chứ . Hì...
    Đấy , thì thế , thì thế cho nên cái đồng chí baby này mới chưa có lover .
    Hehe... handsome_baby à , anh sinh năm 80 nhưng cũng chỉ lý thuyết và ngố như bé Cẩm Vân thui.
  9. nguyencamvan

    nguyencamvan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2003
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    0
    Hu hu... sao chị lại so sánh thế chứ ? Em là em không có giống anh baby đâu nhá , em không hề có ý định tuyển chọn , đào tạo hay là huấn luyện ai hết cả .
    Mà hi hi , anh baby ơi , chị Blue_rhythm cứ việc cười đi nhỉ , rùi sẽ đến lúc chị ý phải " ghen tức " với sự " trong sáng " , tự do của những người chưa iu...Ô la la...
    Ngày thứ bẩy đầy nắng và gió...
  10. blue_rhythm

    blue_rhythm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2003
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Ôi trời bé ngốc , càng nói càng ngố rồi đấy biết không em ? Hì , chị đâu có đánh đồng em với anh baby về cái vụ "tuyển chọn" với cả " đào tạo" chứ , chỉ so sánh tương đồng về độ " NGỐ " và độ " LÝ THUYẾT " thôi mà.
    Với lại , hi hi , em nghĩ có lover là không trong sáng và mất tự do hả ? Hê hê ... thấy chưa , chị đã bảo là em chưa iu nên rất lý thuyết mà . Ngố quá đi mất . Em ý . Sao vào đại học rồi mà vẫn ngố thế hả bé ?

Chia sẻ trang này