1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lựa cái nào bi giờ?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi hallyday, 04/12/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hallyday

    hallyday Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/04/2006
    Bài viết:
    127
    Đã được thích:
    0
    Lựa cái nào bi giờ?

    Em đi một tua các loại xe Ga hiện nay thì lọt vào vòng ngắm có mấy loại này là phù hợp, vóc người mignon nên chỉ đi được mấy cái nhỏ nhỏ thế này thui, to hơn là em chịu dắt ko nổi.
    Xe to quá là em chịu mà to hơn 30T là em chịu nốt.
    1. Piagio Zip:

    Mê cái này từ lâu rùi, hôm trước ở cơ quan nhìn thấy một chị đi cái này màu đỏ, đang mê mẩn, nhưng nhiều người bảo xe này xuống máy nhanh lắm, mà đồ thay thì ít, lại mắc nữa( vì là xe Châu âu), hư, nhưng mà thích cái này lắm à.
    [​IMG]

    2. Honda Spacy VN
    Xe này thì nghe nói tốt, ít hao xăng trông cũng nhỏ nhỏ, nhưng mà hình như xấu lắm. Em cũng thấy ngoài đường rồi, xấu thật, chả biết bền chừng nào?
    [​IMG]

    3. Click
    Cái này giống giống Nouvo, hum ni đi nhìn thấy 2 cái này, hok ấn tượng lắm vì em thấy nó cũng nhỏ nhỏ, to hơn cái Amor chút đỉnh thui, lại giống Nouvo nữa.
    [​IMG]

    4.Mio Clasico
    Papa em thích mê cái này, có một chị ở cơ quan cũng khen nức nở, zưng mà em chả ưng, trông nó cứ cổ cổ mà có vẻ khó lái thế nào ý, xe này đi một thời gian là lỗi thời ngay, đó là em nghĩ thế.
    [​IMG]

    Nhờ mọi người ai đã đi mấy loại này comment hộ nha. Thanks nhìu nhìuchụt chụt.
  2. extraordinary_gemini

    extraordinary_gemini Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2004
    Bài viết:
    9.079
    Đã được thích:
    0
    Tớ mới đi cái cuối cùng, với chiều cao 1mét 55 của tớ, tớ thấy nó thấp, chỗ để chưn hơi khó chịu, đi dưới 30km<h thì tay ga hơi cứng nhưng cao hơn thì cũng ko đến nỗi Cơ mà tớ ứ thích dáng xe này, nhìn như con vịt lạch bạch ý, 4 cái ấy list tớ thích cái Click nhứt
  3. ntcbk

    ntcbk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/05/2006
    Bài viết:
    994
    Đã được thích:
    0
    piaggio zip , ăn chơi lo gì tốn kém em nhỉ?
  4. antigod

    antigod Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/12/2004
    Bài viết:
    5.791
    Đã được thích:
    4
    Làm quả LX cho nó hoành sờ tráng
  5. ntcbk

    ntcbk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/05/2006
    Bài viết:
    994
    Đã được thích:
    0
    Phát nữa , mua Piaggio đi chơi tết đi :
    Đại diện Piaggio cho hay, chiếc Zip 100 giá 29,9 triệu đồng giới thiệu ở VN hồi đầu tháng 10 và được thị trường đón nhận vượt dự kiến của hãng. Sức tiêu thụ mẫu xe này trong tháng 11 tăng 100% so với tháng trước. Kết quả khả quan này giúp hãng quyết định nhập thêm dòng xe Fly 125 phân khối, giá bình dân về bán tại VN. 3-4 năm trước, sự xuất hiện của Piaggio mới chỉ gói gọn ở vài cửa hàng tại Hà Nội thì nay họ đã thiết lập được hơn 30 cửa hàng trên toàn quốc.
    Honda Click với giá bán 25,5 triệu đồng mới xuất hiện trong tháng 9, cho tới nay nhà sản xuất đã bán được 9.000 chiếc. Nhu cầu lớn khiến một số cửa hàng lợi dụng "thổi" giá thêm 1 triệu đồng mỗi xe. Ông Yuchiro Ishii, Trưởng phòng cấp cao phòng Bán hàng và Phát triển sản phẩm Honda Việt Nam, cho hay công ty này đang tiến hành tăng lượng sản xuất, tuy nhiên do đây là sản phẩm đặc thù nên khó có thể thực hiện được trong thời gian ngắn. Hãng kêu gọi người tiêu dùng không nên mua xe với giá cao hơn công bố và phản ánh những địa chỉ bán sai giá quy định đến công ty.
    Dòng xe ga ?oxịn? với giá 3.500 - 6.000 USD/chiếc rất kén khách, song sức mua cũng tăng khá cao, vì nhiều người vẫn khoái chơi sang. Họ mua mới hoặc đổi xe để kịp đi chơi Tết.
    Để tăng tính hấp dẫn cho chiếc Mio, dòng xe mang lại doanh thu lớn cho Yamaha trong 2 năm qua, nhà sản xuất Nhật Bản đã quyết định cải tiến hoàn toàn hình thức chiếc Mio Classico. Bỏ rất nhiều tiền tài trợ cho các chương trình ca nhạc, truyền hình thu hút giới trẻ, Yamaha quyết tâm trở thành một trong những hãng chia sẻ thị phần lớn nhất trong phân khúc xe ga hạng trung.
    Trong cuộc chạy đua này không thể không kể đến SYM với 2 mẫu xe Attila có chỗ đứng khá vững chắc trên thị trường. Với giá tiền từ 23 đến 28 triệu đồng, hãng xe Đài Loan đã nhắm đúng vào phân khúc thị trường phổ thông phù hợp với đa số người tiêu dùng thành phố. Họ còn khôn khéo ở chỗ liên tục cải tiến mẫu mã xe cho mới lạ trong khi động cơ, cấu trúc bên trong không có gì thay đổi, điều này giúp hãng tiết kiệm chi phí đáng kể. Dù đã được cấp giấy phép đầu tư sản xuất ôtô song xe ga vẫn đem lại nguồn lợi lớn cho SYM, vì thế đây vẫn là dòng sản phẩm chủ đạo hãng tập trung sản xuất trong thời gian tới.
    Không ồn ào như các liên doanh song các công ty trong nước cũng không bỏ lỡ thị trường. Ngoài Hoa Lâm Kymco với 5 mẫu xe ga có giá bán từ 20-35 triệu đồng, công ty T&T, Sufat cũng đang đầu tư khá mạnh cho những kiểu xe tương tự.
    Sôi động như vậy song không phải mẫu xe nào cũng được thị trường đón nhận. Mới đây SYM đã phải giảm giá tới 6 triệu đồng xe Excel II (từ 42 triệu đồng) khiến không ít khách hàng đã sở hữu xe này giật mình. Dù nhà sản xuất tuyên bố hạ giá để bán nốt lượng hàng còn tồn rất nhỏ và ra seri mới, khách hàng cũng không mấy dễ tin và bỏ tiền ra sắm những chiếc xe đại hạ giá như vậy.
    T&T cũng đầu tư khá nhiều cho xe ga với hàng loạt mẫu mang tên Majesty. Tuy nhiên kiểu dáng của những chiếc xe này lại na ná những mẫu xe nổi tiếng trên thị trường như @, Spacy của Honda mà không có nét đặc trưng sáng tạo riêng. Chủ một cửa hàng xe máy trên phố Huế cho hay hàng như vậy khó bán ở thành phố, vì chỉ có những thanh niên ít tiền muốn chơi sang tìm mua.
    Piagio sau thời gian đầu tư bề rộng bằng cách mở ra nhiều đại lý thì nay cũng chuyển sang đầu tư chiều sâu, nâng cao khả năng phục vụ của các trung tâm bảo dưỡng. Vốn bị chê ở chỗ khi xe gặp trục trăch, sửa chữa rất tốn kém, mất thời gian, mới đây hãng đã thực hiện đặt mua những chi tiết, phụ tùng khó kiếm bằng đường hàng không để sau 7 ngày là có, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  6. aquarius1902

    aquarius1902 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/07/2005
    Bài viết:
    4.472
    Đã được thích:
    0
    - Cứ hàng nhập khẩu mà tỉn
    - Bản thân thích Piagio, vẫn được tiếng có các thiết kế thanh tao trang nhã, thấy gái đi dòng Piagio trông nhẹ nhàng quyến rũ hơn đi con SH xôi thịt (ví dụ thế), cũng tùy người
    - Spacy Vietnam hình như máy móc cũng kém - ăn theo tiếng Spacy cổ, về thiết kế thì tùy cảm nhận mỗi người.
    - Không nên đi xe ga của Yamaha.
    - Nên tìm hiểu thêm về một số cải tiến máy móc- làm mát... của Click, tuy vậy sản phẩm này cũng chỉ là theo đuôi dòng Mio, chưa chắc Honda đã đầu tư nhiều công sức như họ quảng cáo.
    - Với những người quen xe số như mình, xe ga quái nào cũng như nhau
    Và càng thấy trang trí nhiều, càng thấy ngu, đú bẩn... mất đi cái hồn nghệ sỹ như cái cách nó được sinh ra, y như Thư Pháp tiếng Việt (mk!)
  7. SirDarkTempla

    SirDarkTempla Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/10/2002
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    15
    mùa xuân mặc váy cưỡi piagio dạo phố thì còn gì bằng
  8. seadog

    seadog Hỏi gì đáp nấy Moderator

    Tham gia ngày:
    28/07/2001
    Bài viết:
    10.861
    Đã được thích:
    3
    Click đi, bên Mua bán ô tô-xe máy cũng khen con này lắm
    [​IMG]Đời sẽ luôn có đôi chúng mình em nhỉ![​IMG]
    [​IMG]

Chia sẻ trang này