1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lựa chọn hạnh phúc cho chính mình?

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi misana, 05/06/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. misana

    misana Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/06/2002
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Lựa chọn hạnh phúc cho chính mình?

    mình đang ở trong tình trạng thật khó xử các bạn ạ!
    người yêu mình là một người rất thật thà và lại là chân thành nữa.Song có lẽ do anh sống trong hoàn cảnh khó khăn nên thường rất hay thực dụng đôi khi là hơi quá đáng.Mình cảm thấy không an tâm khi đi với anh ấy và đôi lúc mình không dám nói những điều không vừa ý mình chỉ sợ làm anh suy sụp vì anh là một người giàu tình cảm.Còn một người khác cùng học với mình tên là Phương.Mình biết rằng anh có tình cảm với mình đã lâu nhưng vì tính nhút nhát không dám nói.Mình không hiểu sao lại cảm thấy rất là an tâm khi ở bên anh ấy.Anh nói gì mình cũng nghe.Hình như mình đã hơi thần tượng anh ấy.Chính vì thế nên bây giờ khi mình đang vừa mới tốt nghiệp đại học xong,mình phải đối mặt với chính mình để lựa chọn cho hạnh phúc của riêng mình.Mình sợ không thể hạnh phúc trọn vẹn khi quyết định sống vơi người yêu mình(vì con người không dễ bỏ được tính nết của mình)nhưng mình cũng không thể nói chia tay với anh ấy vì sợ anh ấy sẽ sụp đổ mất.Nếu mình theo người kia thì sẽ đảm bảo một cuộc sống đầy đủ vì Phương là một người đàn ông đứng đắn và giàu nghị lực.Bây giờ mình nên làm thế nào đây để sau này đừng có phải hối tiếc?
  2. banhbaonong

    banhbaonong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2002
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    BAN CO BIET CAU "LOVE MEAN NEVER SAY I'M SORRY"?
    MINH NGHI RANG DE GIU MOT HANH PHUC THONG THUONG THI CON GAI LAY NGUOI YEU MINH CÒN CON TRAI LAY NGUOI MINH YEU .MINH NGHI BAN NEN CAN NHAC VE VI TRI CUA MINH TRONG CON MAT NGUOI YEU CHU KHONG HAN PHAI LO VE CUOC SONG SAU NAY
    CHUC BAN SANG SUOT .
    ghm
  3. misana

    misana Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/06/2002
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    cảm ơn vì sự góp ý chân thành của bạn.Mình cũng biết rằng con gái thì nên lấy người yêu mình nhưng mình cũng không khỏi phải suy nghĩ vê chuyện mình đang gặp phải.Nếu có thể thi hãy cho mình những lời khuyên cụ thể hơn nhé.Cảm ơn bạn nhiều lắm!
  4. banhbaonong

    banhbaonong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2002
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Misana! Mình thấy thật khó có thể giúp bạn một lời khuyên cụ thể .Là người khác giới và ngoài cuộc , mình nghĩ rằng chỉ có bạn mới có dươc một chọn lựa sáng suốtnhất. Theo những dòng bạn viết , mình thấy bạn có phần nghieng về một ben rồi đó chứ .Chính ban cũng dã tìm thấy ỏ một trong hai người được chỗ dựa (it ra)về tinh thần phải không . Vấn dề của bạn bây giờ ko phải là chọn lựa mà là chia tay với người đến trước thế nào dể ko cảm thấy dằn vặt mà thôi.
    HÃY NHÌN VÀO CUÔC SỐNG THƯC TẾ VÀ SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH.
    ghm

Chia sẻ trang này