1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lừa dối

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Satara_hate, 30/12/2010.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. quocdat1512

    quocdat1512 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/08/2007
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    0
    Đúng là kẻ ăn không hết, nguời lần không ra.
    Haizzzzzzzzzzz
  2. yukiter1408

    yukiter1408 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/11/2010
    Bài viết:
    2.203
    Đã được thích:
    3
    bạn gái này chửi cũng ra trò đấy chứ nhỉ, nhưng mà bạn bị về thành dưỡng sức rồi.
    thôi cố gắng bước qua đau thương để tiếp túc cuộc sống thôi.
    đời là thế mà.
  3. phamminhhieu1910

    phamminhhieu1910 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/11/2005
    Bài viết:
    369
    Đã được thích:
    0
    Cố lên bạn Satara_hate nhé, cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra và ko ai biết trc tương lai của mình cả. Tương lai bạn thế nào là do hiện tại bạn sống ra sao.
  4. banhmybate

    banhmybate Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/04/2006
    Bài viết:
    897
    Đã được thích:
    0
    Có những thằng đàn ông sau khi làm tổn thương người khác xong mà hắn cũng không ý thức được việc mình đã làm, và tự cho đó là quan niệm, lối sống của mình, không áy náy gì cả.
    Ôi, những con vẹt lòe loẹt
  5. kensaii2004

    kensaii2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    1.987
    Đã được thích:
    120
    Thời gian có thể xoá nhoà tất cả mọi thứ, quan trọng là phải có thời gian.
    Mong rằng qua chuyện này bạn sẽ rút ra đc 1 điều gì đó cho mình. Mình khuyên bạn năng đến các nơi chùa chiền, nhà thờ các nơi để biết rằng cs vẫn có Ng` tốt ng` xấu. bạn vẫn còn rất trẻ, va vấp đầu đời 1 phần là trách nhiệm gđ và nhà trường, cũng như lối sống của bạn. 18 19 mà bar, club + ks thì cũng có phần hơi . . .
    Về nhà vắt tay lên trán xem bạn thiếu sót những gì, ở đâu. Chuyện xảy ra 1 phần cũng do bạn thiếu kn sống, lẫn ảo tưởng về cs màu hồng. Cs chưa bao giờ màu hồng, nếu có ai đó vẽ nên cho bạn như vậy, bạn nên hiểu ng` ta kg có ý tốt.
    Mình đã gặp kha khá nhiều ng` như ex cũ của bạn. Kết cục rất, rất, rất là thê thảm (không chém). Bạn kg trừng trị thì sẽ có ng` khác làm thay, ng` khác kg làm thì cs sẽ làm. Chỉ mong bạn đủ bao dung cho ng` đến sau, nếu ng` ta thực sự yêu bạn.

    Thân
  6. caovivi

    caovivi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2010
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    Lại sắp có thêm một đứa bé bị giết :(
  7. doncoi_noixaxoi

    doncoi_noixaxoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/01/2007
    Bài viết:
    1.515
    Đã được thích:
    9
    Tương lai của em là do em quyết định . Nhưng nếu em phá thai thì cả đời em cũng chỉ là 1 người mẹ nhẫn tâm thôi . Dù em có giàu sang hay sung sướng thế nào thì em cũng chỉ là 1 người nhẫn tâm . Dù sau này em có 10 đứa con, có gia đình giàu có, và yêu thương em , thì em cũng không bao giờ gột rửa được , không bao giờ cảm thấy hạnh phúc nếu như em bỏ con em . Vì nếu em làm vậy , một phần linh hồn em sẽ bị mất , em sẽ không bao giờ tìm thấy hạnh phúc cả . Đó là con đường chết,chấm dứt cho cuộc đời của em .
    Chi bằng ... em hãy giữ đứa bé lại , cố gắng làm việc và nuôi dạy nó khôn lớn và thành người, đó sẽ là niềm hạnh phúc của cuộc đời em . Cũng có thể em sẽ gặp người yêu thương em và chấp nhận em , người như thế còn rất nhiều và đáng quí ,đáng để em yêu thương, em không thấy như vậy sao .
  8. uoc_mo_chan_cao_gia

    uoc_mo_chan_cao_gia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/01/2011
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    thiệt thòi nhất vẫn là người phụ nữ, vì nhiều lý do từ tiền bạc, danh vọng, cả chỗ dựa tinh thần, và vì nhiều cậu tán gái giỏi lừa những phụ nữ cả tin, dẫn đến tình yêu và cả hôn nhân không hạnh phúc, theo quan điểm của mình khi yêu thì hãy tôn trọng người phụ nữ, có thể những hậu quả mà người đàn ông không hiểu được về sau, nhưng người phụ nữ thì lại khác, nó làm cho họ mất niềm tin vào cuộc sống, đúng như các bạn nói, người bạn gái trong trường hợp này cần vững vàng, đừng để mất niềm tin, cuộc sống còn dài, còn nhiều cơ hội, tôi cũng mong rằng tất cả những ai tham gia vào tvty mục đích cuối cùng là tìm cho mình tình yêu đẹp, bền lâu, đừng thành kẻ mà chỉ đi lạm dụng phụ nữ.
  9. Fixed

    Fixed Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2010
    Bài viết:
    979
    Đã được thích:
    0
    Các chú có ai xung phong làm cha đứa bé ko? ;))
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    à mà chủ top này, nếu ở sg, muốn đến Từ Dũ mà muốn người đi cùng thì a giúp đc :)
  10. manutd3003

    manutd3003 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/06/2008
    Bài viết:
    416
    Đã được thích:
    28
    Nhưng kẻ như thế chắc chắn là sẽ phải nhận quả báo sau này thôi. Đời những thằng như thế ko phải nhận thì đời con, cháu,... hắn sẽ phải nhận.

    Chúc em mạnh mẽ để có thể đưa ra quyết định sáng suốt cho mình.

Chia sẻ trang này