1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lực lượng phòng vệ Nhật Bản - 日本国自衛隊 - The Japan Self Defence Forces P2

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi Minuteman3, 08/06/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. suhomang

    suhomang Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2012
    Bài viết:
    15.659
    Đã được thích:
    1.839
    tập trận Fuji firepower 2012 phần tiếp theo [r2)]

    [YOUTUBE]nVIQfMv3tuo&feature=plcp[/YOUTUBE]

    [YOUTUBE]ExTtIkY5ot0&feature=plcp[/YOUTUBE]


    [YOUTUBE]q8S2-0hjhcU[/YOUTUBE]
  2. nobita1102

    nobita1102 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/09/2008
    Bài viết:
    5.394
    Đã được thích:
    655
  3. hiraly

    hiraly Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    3.886
    Đã được thích:
    2.011
    người dịch ko chuyên mà .....
  4. HSD2010

    HSD2010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2012
    Bài viết:
    1.734
    Đã được thích:
    4
    Nhật công khai khai hỏa xe tăng tiên tiến nhất Type 10
    Ngày 21/8, quân đội Nhật Bản đã có cuộc tập trận chung “Hỏa lực tổng hợp núi Phú Sỹ 2012” với sự kết hợp cả lục quân, hải quân và không quân. Trong đợt này, 10 chiếc xe tăng tiên tiến Type 10 mới được trang bị hồi tháng 3 năm nay lần đầu tiên công khai khai hỏa.

    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
    Loại xe tăng này có hỏa lực, tính cơ động, khả năng phòng ngự đều vượt trội hơn so với các thế hệ xe tăng trước đây. Khi tiến quân theo đường gấp khúc, xe tăng này có thể bắn chính xác vào mục tiêu đã định, hơn nữa lại được trang bị hệ thống mạng thông tin hiện đại, có thể chia sẻ thông tin tình báo, phối hợp tác chiến với nhau.
    Xe tăng Type 10 được bắt đầu phát triển trong thập kỷ 1990 và được giới thiệu công khai ngày 13.2.2008 tại khuôn viên Trung tâm nghiên cứu Bộ Quốc phòng Nhật TRDI ở thành phố Sagamihara. Các thông số chính của xe tăng Type 10 là: chiều dài 9420 mm (pháo chĩa về phía trước), chiều rộng 3240 mm, chiều cao 2300 mm, trọng lượng 44 tấn, kíp xe 3 người.
    Vũ khí chính là pháo nòng trơn 120 mm. Cũng có các phương án trang bị các pháo nòng dài hơn là L50 và L55. Ngoài ra, xe tăng còn được trang bị súng máy đồng trục 7,62 mm và súng máy phòng không 12,7 mm. Ở phần đuôi tháp bố trí máy nạp đạn tự động.
    Xe tăng có tốc độ tối đa trên đường mặt đường cứng 70 km/h. Hệ treo kiểu thủy khí, cho phép thay đổi khoảng sáng gầm xe tăng và làm nghiêng xe sang trái hay phải. So với tăng Nhật thế hệ trước Type 90, xe tăng mới nhẹ hơn, nhỏ hơn, ngắn hơn 1 bánh lăn, nhưng có tính năng tốt hơn và được trang bị các hệ thống điện tử hiện đại hơn.
    Để nâng cao khả năng bảo vệ, người ta có thể sử dụng các module treo bổ sung khiến trọng lượng xe có thể tăng lên đến 48 tấn. Máy ngắm toàn cảnh của trưởng xe đã được dịch chuyển sang bên phải và ở vị trí cao hơn ở Type 90, cho phép trưởng xe quan sát toàn cảnh tốt hơn.

    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
    [​IMG][​IMG]
  5. hiraly

    hiraly Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    3.886
    Đã được thích:
    2.011
    Ko thấy 1 chiếc Type 10 nào hết trong đám hình =))
  6. HSD2010

    HSD2010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2012
    Bài viết:
    1.734
    Đã được thích:
    4
    Ở đây thì nhiều hình ảnh về Type 10 hơn nè
    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  7. BAPCUONG

    BAPCUONG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/06/2007
    Bài viết:
    470
    Đã được thích:
    87
    "Thứ hai là ngày đầu tuần, em hứa cố gắng chăm ngoan"
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  8. suhomang

    suhomang Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2012
    Bài viết:
    15.659
    Đã được thích:
    1.839
    2012 total firepower [r2)]


    [YOUTUBE]E2kJxwpyfdo&feature=relmfu[/YOUTUBE]

    JMSDF DD-118 FUYUZUKI

    [YOUTUBE]kmXpkTSKpjI&feature=player_embedded[/YOUTUBE]


    [YOUTUBE]ooSwNOqJKKw&feature=player_embedded#![/YOUTUBE]
  9. hiraly

    hiraly Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    3.886
    Đã được thích:
    2.011
    nhầm, xóa [:D]
  10. suhomang

    suhomang Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2012
    Bài viết:
    15.659
    Đã được thích:
    1.839
    Đơn vị quân đội Nga đồn trú tại Kurils sẽ được tăng cường

    nguồn : http://vietnamese.ruvr.ru/2012_08_29/86480331/

    [​IMG]


    Đơn vị quân đội Nga đồn trú tại Kurils sẽ được tăng cường phù hợp với kế hoạch đã được tổng thống phê duyệt. Lực lượng này sẽ được bổ sung hệ thống tên lửa "Bastion" và "Bal". Hôm thứ Ba, Tổng tham mưu trưởng Nga, tướng Nikolai Makarov đã cho hãng "Interfax" biết điều này. Ông nhấn mạnh rằng việc khôi phục cơ sở hạ tầng quân sự ở quần đảo Kuril là đúng tiến độ và đến năm 2014, tối đa là đến 2015 sẽ được hoàn thành." Ông ghi nhận rằng tại Kuriles sẽ không tăng cường xe tăng. "Tại sao lại xe tăng, khi mà ở đây có tuyết lên đến 4 mét?" – Ông Makarov ngạc nhiên nói. Trước đó, Bộ Quốc phòng đã nói với "Interfax" về việc chuyển giao đến Kurils hệ thống tên lửa "Buk-M1", các phương tiện truyền thông hiện đại và trang thiết bị quân sự hạng nặng. Ông Makarov lưu ý rằng " lực lượng trên quần đảo Kuril sẽ tiếp tục tăng với vũ khí và trang thiết bị hiện đại. Người đối thoại với phóng viên hãng "Interfax" không loại trừ sẽ bố trí trên các đảo hệ thống tên lửa di động "Shell-C1", cũng như thay thế hệ thống "Buk-M1" bằng phiên bản mới "Buk-M2", do nhà máy quốc phòng "Almaz-Antey" chế tạo . Nguồn tin này cũng cho biết cùng với trang bị cho quân đội vũ khí hiện đại, trên các hòn đảo Kunashir và Iturup, sẽ xây dựng các căn cứ quân sự mới với cơ sở hạ tầng cần thiết.

    các bác nga lại làm khó cho nhật bản rồi [:D]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này