1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

lúc nào em cũng nghi ngờ anh

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi thaiquang, 14/02/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. WestgirlNart

    WestgirlNart Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    330
    Đã được thích:
    0
    Khi yêu, trái tim nào có muốn nghi ngờ. Nhưng có những mâu thuẫn hiển hiện mà lý trí không thể làm ngơ. Yêu không nghi ngờ là tình yêu rất chân thành nhưng mù quáng.
    Ai dám đảm bảo một người không bao giờ lừa dối? Vì con người luôn là con người thôi. Người thông minh là người biết nghi ngờ đúng những điểm nút của sự mâu thuẫn.
    Trong TY, khi lý trí nghi ngờ thì con tim luôn tự bào chữa, phần thắng sẽ thuộc về bên nào mạnh hơn. Có thể người ta không còn tin vào người mình yêu nữa không phải do tình yêu của họ ko sâu sắc, mà vì họ sống quá lý trí. Nếu đúng là người kia lừa dối mình thật mà cứ ngoan cố tin vào cảm nhận của trái tim, thì sẽ thế nào?
    Cái tôi luôn tin là tính hướng thiện của con người
  2. dailoc1005

    dailoc1005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/02/2004
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Dung day cac ban ah neu ma nghi ngo tu khi con yeu thi minh chac rang co thanh hon cung se nghi ngo, vi la ban chat thi ko thay doi con khi moi bat dau thi phai thay doi ngay tat ca moi su viec ma lua doi tim hieu de dan toi hon nhan la can rat nhieu thoi gian ,va thu thach de ca hai phai chiu dung va vuot qua ,con vi mot loi hoac mot tin chua co gi la chinh xac ma dan den nghi ngo de roi tan vo thi ko nen , nhu the khi yeu nhau va tim hieu nguoi ta can phai co tuoi va co su chin chan trong cuoc song hang ngay
  3. smile_smile_

    smile_smile_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2003
    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    0
    Không dễ dàng gì để tránh sự nghi ngờ đâu. Khi yêu mà bảo không có sự nghi ngờ là không thể. Đôi khi tình yêu phải kèm với sự nghi ngờ. Cái căn bản là ít hay nhiều mà thôi.
    Tôi tin tưởng người yêu tôi, nhưng không có ít những khi tôi phải nghi ngờ anh bởi vì tôi không thể làm khác được. Có sự nghi ngờ tức là bạn đang quan tâm đến người yêu bạn và mong muốn anh ấy quan tâm lại thật xác đáng mà thôi. Theo tôi nghĩ, chỉ cần luôn củng cố lòng tin cho nhau, thì đó là một điều tốt đẹp trong tình yêu rồi. Đừng tránh né sự nghi ngờ mà phải làm thế nào để xoá tan nó đi. Đó cũng là một cách để vun đắp tình yêu.
    Hãy yêu em nhé anh... Chúng mình là một đôi thật đẹp, anh nhỉ ????
    Khoảng cách trong tình yêu như gió với lửa. Gió sẽ thổi bùng ngọn lửa tình yêu mãnh liệt và dập tắt ngọn lửa tình yêu yếu ớt!!!!
  4. vanyeuminhem

    vanyeuminhem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/06/2003
    Bài viết:
    3.649
    Đã được thích:
    1
    Đã yêu nhau thì sao lại còn nghi ngờ nhau?? chắc bạn chưa yêu thật sự rồi!?
  5. natasa161

    natasa161 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/01/2004
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    Theo mình thì khi yêu phải luôn tin tưởng vào người yêu của mình. Sự nghi ngờ chính là con sâu giết chết tình yêu.
    Mình lại ngược lại với hoàn cảnh của ban. Khi mình yêu mình hoàn toàn tin tưởng vào anh ấy, nhưng ngược lại anh ấy lại luôn nghi ngờ mình. Không phải là nghi ngờ tình cảm của mình, mà vì anh ấy ở cách mình 100km nên anh ấy luôn luôn muốn biết trong ngày mình làm những việc gì, đi những đâu, đi với ai, và có ai nhắn tin gọi điện cho mình không. Cuối tuần gặp nhau điều đầu tiên anh ấy làm là xem điện thoại của mình có ai nhắn tin không? Nếu mình nói có người nhắn và đấy máy lên xoá đi rồi thì anh ấy không hài lòng. Khi mình đi chơi với bạn bè luôn luôn nháy máy. Mình đã thẳng thắn nói chuyện với anh ấy rất nhiều lần nhưng được một thời gian vẫn thế. Điều đó làm mình rất buồn và thất vọng.........
    Sống và làm việc theo tiếng nói của trái tim

Chia sẻ trang này