1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lười yêu, có bác nào giúp em không?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi rossa84, 05/11/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. sunny_boy

    sunny_boy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/06/2003
    Bài viết:
    1.088
    Đã được thích:
    21
    buồn khổ cho những ai bị lấy bạn này.
    Không có cảm giác yêu đương, lấy về lại như khúc gỗ thì cũng tàn một đời, nhất là không may gặp phải mấy anh sung sức. Nói chung cân nhắc kỹ đi bạn. Váy vủng, hấp ép tóc uốn xoăn, son phấn và bớt hoang tưởng về mình hơn, nhiệt tình hẹn hò hơn, hi vọng có người yêu. Mà giờ yêu là cưói chạy nhé, nói chung hạ quyết tâm 1 tháng xem thế nào đã.
  2. ffvn

    ffvn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/02/2004
    Bài viết:
    235
    Đã được thích:
    0
    Cái gì tới rồi sẽ tới thôi bạn à, chẳng có ai lười yêu cả.... chỉ có chỉ tiêu người yêu của bạn lại quá cao. Nên bạn toàn gặp những người mà bạn phải ráng phải yêu đấy thôi.
    Nếu bạn muốn nó tới nhanh thì bạn phải cố gắng giao tiếp, hoạt động nhiều vào, tới những nơi mà bạn có thể tiếp xúc người mới. Giờ nếu bạn cứ như vậy thì chờ hơi lâu đấy. Mình tìm người bao giờ cũng nhanh hơn chờ người tìm mình. Mình nghĩ người như bạn khi yêu rồi thì chắc lại nói "yêu nhiều quá, có bác nào giúp em không?" hì hì
  3. lightlamp

    lightlamp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2008
    Bài viết:
    273
    Đã được thích:
    0
    Chưa có bác nào bốc đúng thuốc cả, đang đợi...
  4. pretty2010

    pretty2010 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2010
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Sau khi chia tay bạn trai cũ, em cũng lười yêu vì sợ tổn thương và đổ vỡ, chán quá

Chia sẻ trang này