1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các bác quên mật khẩu hay quên email thì làm như sau để lấy mật khẩu mới hoặc đổi email đã đăng ký tài khoản nhé. Xem chi tiết các bác xem tại đây.
 3. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lương ngân hàng nước ngoài (ANZ v.v.) là bao nhiêu?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi Taycuphach, 08/02/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Taycuphach

  Taycuphach Thành viên mới

  Lương ngân hàng nước ngoài (ANZ v.v.) là bao nhiêu?

  Mình muốn biết mức lương ở các ngân hàng nước ngoài là khoảng bao nhiêu nhỉ để phân biệt với ngân hàng trong nước ý mà. Mọi người cho ý kiến để mọi người có thêm kinh nghiệm khi đi đàm phán lương với các bác Tây nhé. Theo như kinh nghiệm của mình thì lương ANZ hồi 06/2004 là khoảng 200 USD cho nhân viên mới, 2006: HSBC là khoảng 400 USD (cho nhân viên có kinh nghiệm) mọi người ai có thông tin gì nữa update nhé.
 2. bk_love_life

  bk_love_life Thành viên mới

  úi NH lương cao vậy á, sao mấy Ku bạn em làm IT cho bọn NH thì lương thấp tè.
 3. Taycuphach

  Taycuphach Thành viên mới

  Thì còn tùy cách bạn đàm phán về lương mà cái này rất quan trọng đấy. Mình biết một người khi được offer làm staff 3 không biết đàm phán khi còn thấp hơn lương của staff 2 nữa cơ thế nên cái quan trọng là đàm phán. Ai có thông tin thì bổ sung nhé để khỏi bị hớ khi đi đàm phán lương
 4. SUV

  SUV Thành viên mới

  200USD thì chắc là lương dành cho vị trí nhân viên tập sự hoặc nhân viên mới ở vị trí receiptionist.
  Bà chị họ tớ vào làm cho 1 ngân hàng của Mĩ, ko hề có nghiệp vụ, kinh nghiệm về ngân hàng. Chỉ có cái bằng ĐH của Mỹ thôi mà lương khởi điểm đã đc $600. Bà ấy kể 1 ng khác cùng đc tuyển vào vị trí giống bà ấy nhưng có kinh nghiệm lâu năm thì lương là $1000. Đấy là cách đây 3 năm rồi. Bây h chắc phải hơn. Nói chung làm cho NH nước ngoài ko còn lương 200-300 nữa đâu.
 5. Taycuphach

  Taycuphach Thành viên mới

  Theo mình thì còn tùy vị trí nữa bạn ạ vì có một số bộ phận như trong NH như teller chẳng hạn lương bao giờ cũng thấp hơn những bộ phận khác dù kinh nghiệm đến đâu đi nữa. Nếu vào những phòng tốt như nguồn vốn thì khởi điểm chắc chắn sẽ cao hơn mà. Thế mới thấy họ cũng phải consider lương của staff rất kinh đấy chứ.
 6. hideip

  hideip Thành viên mới

  Lương như thê cũng bình thường, làm công ty trong nước cũng đạt dc mức ấy
 7. Taycuphach

  Taycuphach Thành viên mới

  Thì có nói là thấp hay cao đâu bác, công ty trong nước mà khéo chân trong chân ngoài thì đâu cần phải lăn tăn chứ nhưng nếu làm ăn chân phương thì lên được mức đó đâu phải dễ (đấy là mình nói theo số đông đấy chứ ai làm ở cty nước ngoài mà được như mấy bác PMU18)
 8. fanX

  fanX Thành viên rất tích cực

  biết 1 bà ANZ 1200$ mới làm 1 năm
 9. Taycuphach

  Taycuphach Thành viên mới

  ANZ hả ngân hàng này cũng good phết đấy thế chị ấy làm phòng nào sắp tới mình có đứa em cũng tuyển vào NH ở vị trí compliance officer thấy bảo bên standar charter bank trả min là 800USD không biết bên ANZ thì thế nào đây???
 10. tungmilan

  tungmilan Thành viên mới

  Bà chị mình làm bên HaBUBank lương là 550$ (Nhân viên kế toán) chư ko phải Stafff nhé thế là cao hay thấp ah

Chia sẻ trang này