1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lưu lại ngay top 3 đặc sản thành phố sương mù nên mua về làm quà

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi NgocSS, 21/10/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. NgocSS

    NgocSS Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2017
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    bên dưới đây chính là những món ăn đặc sản Đà Lạt vừa thu hút, vừa chất số, mức giá ưa thích với túi chi phí. đến thành phố sương mù, hãy mua những món ưa chuộng này theo khiến quà cho chúng bạn cũng như người thân.

    >>> Xem thêm: địa điểm du lịch đà lạt

    Rượu vang Đà Lạt

    cùng khá nhiều lúc nhắc tới rượu vang thì cực kỳ nhiều người biết ra. cùng chất lượng uống vô cùng thơm ngon, mà còn cực kỳ tốt cùng sức khỏe cũng như rượu vang thành phố ngàn hoa thì chất con số lại càng tốt hơn những địa phương khác khá nhiều. nguyên liệu có sẵn thí dụ như nho, dâu tây cũng như các kiểu hoa quả khác. Được trồng ko ít ở Đà Lạt cực kỳ tươi ngon cũng như sạch.

    Rượu vang Đà Lạt chính là đặc sản thành phố ngàn hoa Thời điểm này đang xuất khẩu đến không ít những nước trên thế giới. và nội địa, sản phẩm rượu ở thành phố sương mù này rất ko ít người VN rất yêu thích. hình thức rượu vang thành phố sương mù được sử dụng tới các buổi tiệc. Hoặc có thể dùng đến các ngày trong tuần cực kỳ tốt cho sức khỏe và có thể chữa được bệnh rất tốt.

    [​IMG]

    Rượu vang thành phố sương mù chính là một ở bên trong các sản phẩm đặc sản thành phố ngàn hoa khiến quà. cực kỳ tốt được ko ít khách du lịch mua theo khiến cho quà vô cùng thích thú. nếu như các bạn có cơ hội đến Đà Lạt thì hãy chọn cho mình các chai rượu vang mang theo làm quà cho người thương hoặc chúng bạn của bản thân mình.

    Mứt Đà Lạt

    có 1 điều khác biệt, mứt thành phố ngàn hoa được sản xuất cũng như bán suốt cả năm ko nhất thiết phải ra tết mới lạ có thí dụ như những nơi khác. Có thể nói nó là nhờ những phố lò mứt trên chặng đường Phù Đổng Thiên Vương, Mai Anh Đào, khu Trại Hầm, ngôi chùa Tàu... Liên tục hoạt động sản xuất cũng như cung cấp cho hàng trăm cửa hàng tại khắp chốn ở trong thành phố cũng như chợ thành phố ngàn hoa. Mứt Đà Lạt Thời điểm này cũng có trên 30 hình thức khác nhau với đủ tâm tình sấy khô, sấy dẻo, dòn, chua, cay... Phục vụ từng khẩu vị của các bạn.

    >>> Xem thêm: du lịch đà lạt tháng 11

    [​IMG]

    Khu Chợ Đà Lạt chính là địa điểm bán rất nhiều hình thức mứt nhất. đi vào đó, tất cả các bạn thí dụ như lạc vào "mê cung" của xứ sở những kiểu mứt. mỗi kiểu mứt được trưng bày bắt mắt, sắc màu sặc sỡ tỏa hương thơm dịu dịu khó ai cưỡng nổi. Từ màu xanh non của trái đào sữa, màu vàng như mật của mứt khoai lang, màu đỏ tươi của mứt hoa hồng... toàn bộ đã kích thích vị giác và chinh phục con mắt tò mò của các bạn. trải nghiệm nếm 1 miếng mứt hồng dẻo (hay còn gọi chính là hồng sấy khô), các bạn cũng sẽ từ từ thử được vị ngọt thanh chốn đầu lưỡi, chất dẻo dai của trái hồng Đà Lạt nổi tiếng đã được sấy kỹ tại mức nhiệt độ cao song vị của nơi đó thì vẫn được lưu giữ nguyên.

    Trà Atiso

    Cây atiso 1 kiểu dược phẩm quý có nguồn gốc từ nước ngoài, được người dân Pháp mang tới VN và trồng nhiều tại thành phố ngàn hoa vì thời tiết thổ nhưỡng thích hơp. Aitso sử dụng được cả lá, rễ lẫn hoa, và được phơi khô khiến cho nguyên liệu chế biến trà. ở trong aitso có hoạt chất cynarine làm cho nó có vị đắng tuy nhiên lại cực kỳ tốt cho gan, kích thích tiêu hóa…Chính bởi vậy lúc kết hợp với trà, đã hình thành 1 kiểu trà khá riêng biệt tốt cho sức khỏe, được người dùng vô cùng hoan nghênh đón nhận.

    [​IMG]

    Trà atiso thành phố ngàn hoa có mùi thơm thanh cũng như vị đắng khác biệt so cùng vị đắng của trà bình thường hay. Vị đắng lạ lẫm nó một phần chính là từ thành phần phụ liệu atiso được chế biến chung với trà. Quy trình chế biến trà atiso dù không hẳn chính là phức tạp, tuy nhiên luôn tuân thủ một cách nghiêm ngặt mọi kỹ thuật ở trong toàn quy trình, để đảm bảo những tinh chất trong atiso được giữ lại với hàm lượng cao nhất. Atiso tươi sau khi thu hoạch được làm cho héo để giữ gìn tối đa tinh chất của nơi đây, sau đó đem theo vò rồi sau đấy sấy khô cũng như phân hình thức thành phẩm nguyên liệu. Atiso thành phẩm đã được phân kiểu sẽ được trộn với trà về các tỉ lệ nhất định để đến trà atiso. Công đoạn cuối cùng chính là đóng gói để bảo quản trà trong thời điểm nhất định.

Chia sẻ trang này