1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lưu loát anh ngữ trong 30 ngày với phương pháp ứng dụng sơ đồ tư duy mind map

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi tuvanict, 30/07/2012.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tuvanict

    tuvanict Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/07/2012
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Phương pháp đa giác quan có thể giúp học viên học từ vựng nhanh và ghi nhớ lâu hơn thông thường. Cơ sở khoa học của phương pháp này là giúp người đọc cùng lúc tạo nhiều liên kết thần kinh ở những vùng khác nhau của não cho cùng một chủ đề. Từ đó gia tăng khả năng lưu trữ và phân tích thông tin.
    Bằng kỹ thuật dẫn dắt bài theo Phương Pháp Tương Tác, giáo viên sẽ khơi gợi khả năng tiếp nhận thông tin đa giác quan của học viên, giúp học viên phát huy hết năng lực của bộ não.
    GS - TS Robert C.Titzer – chuyên gia hàng đầu của Mỹ về phương pháp này – khuyến cáo chúng ta nên tiếp nhận thông tin bằng nhiều giác quan khác nhau. Ví dụ khi chúng ta học từ Weekend, chúng ta nên học theo cách sau đây:
    1. Luyện phát âm theo giáo viên hoặc băng đĩa: ghi nhớ ký âm.Trong quá trình nghe, hãy để mắt nhìn vào từ vựng đó, tai nghe, miệng lặp lại theo.
    2. Luyện viết từ: ghi nhớ ký tự. Tay viết ra chữ, mắt nhìn, và miệng đọc.
    3. Tạo Liên Kết: Ghi nhớ từ lâu dài, mở rộng vốn từ vựng, học cách ứng dụng.Giáo viên sẽ tạo tương tác và giúp học viên tạo liên kết từ vựng nhằm đạt mục tiêu ghi nhớ từ lâu dài, và thông thạo cách ứng dụng.
    (Học viên học từ vựng bằng cách tạo liên kết và thuyết trình: Hình ảnh)
    Trong 30 ngày học viên được làm quen với 30 Sơ Đồ Tư Duy minh họa cho 30 chủ đề khác nhau liên quan đến cuộc sống. Thông qua các chủ đề đó, học viên được tiếp cận với hơn 1,000 từ vựng căn bản. Với vốn từ vựng này, chúng ta có thể giao tiếp thoải mái cả ngày mà không bị khó khăn gì.
    Song song với việc học tập, để các bạn học viên có thể giao tiếp tự tin và mạnh dạn hơn, BIC hỗ trợ các hoạt động ngoại khóa bắt buộc nhằm giúp các bạn làm quen với môi trường học tập và làm việc quốc tế, các hoạt động giao tiếp ngoại khóa gồm:
    CLB điện ảnh: xem phim và thảo luận về bộ phim
    Lớp Ngữ Pháp: ôn tập các chủ điểm ngữ pháp, mỗi tuần 1 chủ điểm
    CLB sinh hoạt cộng đồng: gặp gỡ và trò chuyện với bạn bè, thầy cô bằng Tiếng Anh.
    Hoạt động trò chơi trí tuệ Scrabbles: gia tăng vốn từ vựng.
    Đây là nét độc đáo và riêng biệt mà chưa có một đơn vị Anh ngữ nào triển khai, phục vụ chương trình học tập bổ ích như vậy, đặc biệt hơn nữa các hoạt động ngoại khóa bắt buộc đều hoàn toàn miễn phí.
    Nhà trường sẽ test đầu vào để xếp lớp phù hợp với học viên (không yêu cầu chất lượng cho đầu vào)
    TRƯỜNG ANH NGỮ BIC CÓ CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO. HOÀN LẠI HỌC PHÍ HOẶC HỌC LẠI HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ NẾU KHÔNG ĐẠT KẾT QUẢ.
    THAM KHẢO THÊM TẠI ANH NGỮ KỸ NĂNG BIC www.ANHVANKYNANG.COM
    NHÀ TRƯỜNG ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TẠI WWW.NHOMMUA.COM
    VỚI GIÁ ƯU ĐÃI GIẢM ĐẾN 76%, THAM KHẢO TẠI:
    http://www.nhommua.com/tp-ho-chi-mi...ac-va-ung-dung-so-do-tu-duy-7F080300057C.html
  2. sun_rise_no1

    sun_rise_no1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/01/2012
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    COMMENT: chẳng ai có thể lưu loát tiếng Anh chỉ trong 30 ngày nếu nền tảng chưa phải ở mức inter trở lên. Chưa kể là trong tiếng Anh còn rất nhiều slang, idiom.... Hơn nữa, trí nhớ ngôn ngữ yêu cầu tính dài hạn, thường phải học qua quá trình lâu dài. Nếu nói là hệ thống lại 1000 từ trong vòng 30 ngày thì có thể, còn việc cam kết làm cho học viên sử dụng lưu loát 1000 từ bất kể mức nền thế nào trong vòng 30 ngày thì thật SIÊU PHÀM nhé. Nếu làm được như vậy thật thì mình xin BÁI PHỤC

    Mà hình như người bản xứ cũng mất vài năm luyện tập trước khi có thể nói lưu loát tiếng mẹ đẻ của chính họ thì phải, nhỉ
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    COMMENT: chẳng ai có thể lưu loát tiếng Anh chỉ trong 30 ngày nếu nền tảng chưa phải ở mức inter trở lên. Chưa kể là trong tiếng Anh còn rất nhiều slang, idiom.... Hơn nữa, trí nhớ ngôn ngữ yêu cầu tính dài hạn, thường phải học qua quá trình lâu dài. Nếu nói là hệ thống lại 1000 từ trong vòng 30 ngày thì có thể, còn việc cam kết làm cho học viên sử dụng lưu loát 1000 từ bất kể mức nền thế nào trong vòng 30 ngày thì thật SIÊU PHÀM nhé. Nếu làm được như vậy thật thì mình xin BÁI PHỤC

    Mà hình như người bản xứ cũng mất vài năm luyện tập trước khi có thể nói lưu loát tiếng mẹ đẻ của chính họ thì phải, nhỉ

Chia sẻ trang này