1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Luxyry Sữa rửa mặt đa năng

Chủ đề trong 'PR' bởi danhhgp, 28/03/2016.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. danhhgp

    danhhgp Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/10/2015
    Bài viết:
    302
    Đã được thích:
    0
    Luxyry Sữa rửa mặt đa năng All in one Perfection Cleansing Foam
    Luxyry – Sữa rửa mặt đa năng All- in-one Perfection Cleansing Foam Với tất cả các tính năng vượt trội, sữa rửa mặt đa năng loại bỏ nhanh ngay cả đối với các lớp trang điểm lâu trôi như phấn, nền, má hồng.

    [​IMG]


    • Giá bán:779,000 vnđ
    Luxyry – Sữa rửa mặt đa năng All- in-one Perfection Cleansing Foam

    [​IMG]Sự kết hợp đặc biệt 2 trong 1 của dầu massage tẩy trang và sữa rửa mặt dạng bọt sẽ làm da bừng sáng và sạch hoàn hảo ngay sau khi sử dụng . Khi tạo bọt sẽ kích hoạt tính năng của 7 loại hoa trắng (White Flower Complex) làm sạch sâu hơn nữa cho làn da. Với tất cả các tính năng vượt trội, sữa rửa mặt đa năng loại bỏ nhanh ngay cả đối với các lớp trang điểm lâu trôi như phấn, nền, má hồng.
    LƯU Ý KHI SỬ DỤNG*
    Da mặt không cần làm ướt như các loại sữa rửa mặt thông thường. Lấy một lượng sữa rửa mặt đa năng cho trực tiếp lên trên da, massage nhẹ nhàng trong vòng 30 giây, sau đó thêm nước để tạo bọt, massage nhẹ nhàng trên da mặt trong vòng 30 giây tiếp. Rửa sạch mặt với nước ấm.
    Định lượng:140ML- Đơn giá:779.000VNĐ

    CTY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM TENAMYD CANADA

    Nhà máy sx: COSMAX INC., Gyeonggi-do, Korea
    VP & SHOWROOM – 268, CỘNG HÒA, P. 13, TÂN BÌNH
    Chuyên viên chăm sóc khách hàng: Ms Hương Liên
    Đ/c: Lầu 5, 268, Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. HCM
    Điện Thoại: 0938 476 988 – 0962 469 126

Chia sẻ trang này