1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Luyện IELTS Writing-Dự đoán và ôn tập cho 3 tháng đầu năm 2016 - Chủ đề Benefit of Education.

Chủ đề trong 'PTTH Nguyễn Thượng Hiền TpHCM' bởi MrsThuong, 20/01/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. MrsThuong

  MrsThuong Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  20/01/2016
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Education vẩn là một trong những chủ đề popular nhất của các kỳ thi IELTS Writing. Không những thế, Benefit of Education là chủ đề giúp người học giải đáp câu hỏi bất hủ "Học nhiều để làm gì?". Chính vì vây, Cô thân gửi đến các sỉ tử bài viết đầu năm về chủ đề này. Cô vẩn mong rằng các bạn sẽ trở nên ngày càng hiểu biết và không ngừng học hỏi!

  Cùng Easy EngHouse dự đoán và ôn tập và giải các đề IELTS writing có khả năng ra thi vào tháng1,2,3 năm 2016.(Xem file đính kèm)

  Mong các sĩ tử ôn tập hiệu quả và chuẩn bị tâm lý vững vàng cho kỳ thi những tháng đầu năm 2016. Thật ra, có trúng tủ hay không cũng không ảnh hưởng nhiều đến điểm số của các sĩ tử, nhưng quan trọng là các em phải có được kiến thức thực sự!

  Cùng theo dõi các bài writing ôn tập tại trang facebook: Luyện IELTS cấp Tốc Sài Gòn (hoặc Easy English House, EEH HCMC)
  Chúc các em may mắn!
  [​IMG]
 2. tata_nguyen

  tata_nguyen Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  17/10/2016
  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  3
  mình luyện ielts bên ices, mình học lớp 1:4. lớp đặc biệt bên ices, do lớp chỉ 4 học viên nên giáo viên kèm rất kĩ. còm đảm bảo điểm số thi cho mình nữa. khi dk lớp, mình được tặng code online, 100 bộ đề thi ielts. nên ở nhà mình chăm chỉ làm. học phí rất ok, nên phù hợp với sinh viên học sinh. :-)091.333.5203.;-) là số bên ices. tư vấn miễn phí cho mọi người

Chia sẻ trang này