1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Luyện nghe SanKyu

Chủ đề trong 'Nhật (Japan Club)' bởi mamito, 06/11/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. mamito

    mamito Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2007
    Bài viết:
    111
    Đã được thích:
    0
    Luyện nghe SanKyu

    Tình hình là chỉ còn 31 ngày nữa thôi là thi Sankyu rùi mà khả năng nghe của mình vẫn chưa đâu vào đâu. Các bạn cho mình hỏi ngoài luyện nghe qua các đề thi năm trước thì mình nên luyện nghe theo giáo trình nào? Giáo trình nào mà sát với cách thi Kyu ý. Thanks mọi người nhiều
  2. haikien

    haikien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2008
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Bạn thử nghe cuốn Kore wa daijoubu 3kyu xem sao. Nghe mà thấy khó quá thì kiếm scrip, xem từ mới trong scrip rồi nghe lại. Cuốn này hơi khó hơn đề thi 1 chút, nhưng nghe được hết cuốn rồi thì đảm bảo thi sẽ trên 70%. Chúc bạn nghe tốt
  3. tubkhn

    tubkhn Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    18/10/2007
    Bài viết:
    627
    Đã được thích:
    1
    Choukai có 100 điểm thôi mà bác. Hôm nọ cô giáo cho test thử choukai, mà cũng là lần đầu tiên em nghe 3kyu-->khó nhưng 50/100 thì được. Cố kiếm lấy 200 điểm 2 kái kia nữa. Nói chung em nghĩ là daijoubu thôi. Chỉ cần mua mấy quyển luyện thi 3kyu có nghe nữa về mà cày.
    Được tubkhn sửa chữa / chuyển vào 19:08 ngày 20/11/2008
  4. tubkhn

    tubkhn Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    18/10/2007
    Bài viết:
    627
    Đã được thích:
    1
    Cuốn này ở đâu có bán hả bác(Kore wa daijoubu 3kyu)
  5. haikien

    haikien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2008
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Đó là giáo trình em học ở trường chứ hỏi em ở đâu bán thì em chịu. Bác thủ search xem có ai up lên trên chưa thì down về nhé.

Chia sẻ trang này