1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Luyện speaking: ai muốn tham gia không???

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi luckystar30th, 09/05/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. luckystar30th

    luckystar30th Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2004
    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    0
    Luyện speaking: ai muốn tham gia không???

    Hi mọi người.

    Mình muốn lập 1 nhóm để thường xuyên luyện nói đồng thời kết giao bạn bè luôn.

    Thấy các em cấp 3 và đại học bh nói TA như gió, thấy thương bản thân quá nên muốn lập 1 club cho ~ ng` nói kém, đặc biệt là ~ ng` không ở tuổi teen và không có time đến các trung tâm học cùng nhau luyện tập.

    Nếu mọi người ủng hộ ý kiến này thì liên hệ với mình nhé, chúng ta có thể tổ chức các buổi đi off thường xuyên để tăng khả năng ngoại ngữ.

    YM của mình: luckystar30th
    Handphone No: 0912 91 07 02
  2. Pls_forgive_me

    Pls_forgive_me Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/10/2005
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Hi.
    Mình vào đây định tìm topic để học TA online qua skype nhưng chưa tìm thấy, lại nhìn thấy bài của bạn, thấy có vài điều vô lý nên mình muốn nhắc bạn, vì bạn cũng giống mình mà .
    Bạn bảo bạn không có thời gian đến các trung tâm học thì thật khó có thể có các buổi offline thường xuyên để speaking English được. Mà học nói TA mà không nói thường xuyên thì chẳng tiến bộ được đâu bạn ạ. Nếu bạn không có thời gian học, bạn có thể tham gia các buổi discussion online cũng được. Hì hì, nếu bạn muốn thì speak với mình qua Skype mình chưa tìm thấy cái topic đấy để tham gia, ko hiểu nó đâu rùi.
    Nick skype của mình là: somethinginmyheat
    Mình thường online muộn, có lẽ khoảng 9h30 trở đi.
    Hi vong những điều mình nói ko làm bạn kho chịu :-)
  3. luckystar30th

    luckystar30th Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2004
    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    0
    Uh, không sao đâu, sẵn sàng tiếp thu ma`.
    Đi học thi` fải đi đúng ngày còn đi off thì lúc nào cả nhóm sắp xếp được thì đi thui mà, hehe, mình thấy cũng không vô lý lắm phải không.
    Topic ma` ấy cần hình như đã tụt xuống p2, 3 gì đó, tớ nhớ là tớ đã đọc một lần rui` nhưng mà qua Skype thì hơi khó vì ở công ty mình không có tgian chat chit hichic, thế mới khổ.
  4. immortelle

    immortelle Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/02/2002
    Bài viết:
    1.244
    Đã được thích:
    1
    hic cho mình hỏi skype là gì nhỉ? nếu là mọt chương trình để nói thì cho mình xin đường link để load với. thanks
  5. badanhong

    badanhong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2005
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Mình tháy ý tưởng của bạn rất hay. Cho mình tham gia với. Nếu có thể nên kết hợp nói chuyện qua mạng lẫn di off nữa thì tuyệt hơn,
  6. chipe

    chipe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/06/2003
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    0
    Skype la chuong trinh chat voice giong nhu chat voice trong YM y ah. Link thi em khong nho, anh/chi cu google chac la tim duoc thoi.
    Moi nguoi cho em type ko dau nhe, cho nhanh. Nhan tien cho em tham gia voi. Em cung gan het tuoi teen roi, chac la du dieu kien tham gia chu a. Em mong dc di ofline
    YM: silk_hn
    Skype: silk_hn
    See ya
    Được chipe sửa chữa / chuyển vào 15:15 ngày 13/05/2006
  7. henrydtc

    henrydtc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
  8. henrydtc

    henrydtc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Chao moi nguoi!
    Minh cung vua moi dang nhap nen khong hieu lam ve trang web nay cung nhu cac forum cua no.
    Minh thay y tuong cua ban rat hay. Moi nguoi thuong khong luyen noi nhieu, vi vay ma rat hay quên từ cung nhu ngu phap,
    Lập ra CLB là ý tưởng hay.
    Mình đã và đang là thành viên của một số CLB tiếng Anh ở Hà nội, tuy nhiên mình hay đến Advance vì CLB này mục đích là cho người đã đi làm, vì vậy cũng nhiều người giỏi lắm.
    CLB mở lúc14h30 chủ nhật hàng tuằn, tại 40Hàng quạt hà nội.( tầng 2 trường Giáo dục thường xuyên). Vào cửa tự do, Chỉ có yêu cầu duy nhất: nói tiếng Anh only!
    Mình không phải là leader hay chairman, nhưng rất vui chào đón mọi người.
    Thanks for paying time on reading my letter.
  9. little_flaky

    little_flaky Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/07/2003
    Bài viết:
    169
    Đã được thích:
    0
    --------------------------------------------------------
    link to download skype.
    http://skype.com/
  10. linh14vd

    linh14vd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/02/2004
    Bài viết:
    289
    Đã được thích:
    0
    ăn nét sờ sơd rì: vì tui dùng skype chat rồi; đg² truyen kiem lém ( tui dùng ADSL loại 250K/ tháng của FPT chư gồm value added tax ) thế cho nên, hơi phí thozì gian. nhất là khi gruop voice chat thì nghe như DJ ý. ngộ cực
    đấy là iem dùng rùi ; thử rùi iem nói thế. tuỳ các bác thui/
    gut luk

Chia sẻ trang này