1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Luyện thi ielts tại Hải Phòng

Chủ đề trong 'Czech' bởi vimaon001, 14/11/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. vimaon001

  vimaon001 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/11/2017
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  IELTS (International English Language Testing System) là Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế được tổ chức tại hơn 800 trung tâm trên toàn thế giới.

  IELTS là gì? IELTS là một bài kiểm tra trải dài qua cả bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Trong phần thi Nói, bạn sẽ phải đối diện trực tiếp với những người chấm thi được chứng nhận. Hiện nay có rất nhiều lớp tiếng Anh tại Hải Phòng tổ chức các lớp luyện thi ielts tại Hải Phòng

  Bốn kĩ năng chính của bài kiểm tra IELTS:

  Listening (30 phút): Trong phần này bạn sẽ phải lắng nghe một đoạn hội thoại hoặc các đoạn radio trên đài và trả lời câu hỏi liên quan.

  Reading (60 phút): Bạn có ba đoạn văn được trích từ các tạp chí khoa học để đọc và nhiệm vụ của bạn là tìm được các thông tin phù hợp với câu hỏi dưới mỗi bài viết.

  Writing (60 phút): Bạn phải viết hai đoạn văn. Nếu phần một yêu cầu bạn phân tích, tóm lược nội dung của biểu đồ, phần hai bạn sẽ phải nêu suy nghĩ cá nhân về một quan điểm hay vấn đề trong Xã hội.

  Speaking (10-15 phút): Trong phần thi nói, người giám khảo sẽ hỏi bạn các câu hỏi trong ba mục chính: Giới thiệu bản thân, Trình bày quan điểm cá nhân về một vấn đề cụ thể và phần thứ ba là hội thoại để khai thác vấn đề đã đề cập ở phần hai.

  Academic hay General Training?

  Có hai bài kiểm tra IELTS, Academic (Đại học) hoặc General (chung).Tất cả các thí sinh đều sẽ có cùng đề thi về Nghe và Nói nhưng không cùng đề thi ở hai kĩ năng Đọc, Viết.

  Bài kiểm tra General dành cho những ai muốn đi học bậc Phổ thông, đi làm, thực tập hay nhập cư ở các quốc gia nói tiếng Anh.

  Trong khi đó, bài kiểm tra dạng Academic dành cho những ai mong muốn theo học ở các trường Đại học, các cơ sở giảng dạy nói tiếng Anh. Vì thế, nếu có ý định du học, đây là dạng bài bạn phải trải qua.

  Bạn có ý định thi IELTS để tang bị cho mình vốn tiếng Anh, cũng như chứng chỉ để thuận lợi hơn trong công việc sau này, bạn có thể kham khảo thêm thông tin tại pec-edu.vn.

  PEC là 1 trong những trung tâm tiếng Anh tại Hải Phòng có uy tín nhất, PEC có những Khóa học luyện thi IELTS tại Hải Phòng cũng như các lớp học tiếng Anh TOEIC, tiếng Anh giao tiếp

  Bạn có thể xem thêm tại: http://pec-edu.vn/tin-su-kien/cac-trung-tam-tieng-anh-uy-tin-tai-hai-phong-n471.html

Chia sẻ trang này