1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Luyện thi toeic tại Hải Phòng

Chủ đề trong 'Album' bởi vimaon001, 14/11/2017 lúc 12:45.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. vimaon001

  vimaon001 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/11/2017
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, có rất nhiều trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại Hải Phòng, cũng như các lớp luyện thi toeic, ielts…

  Trước khi tìm hiểu về luyện thi TOEIC tại Hải Phòng chúng ta nên tìm hiểu xem toeic là gì, sự khác nhau giữa toeic và ielts và có tác dụng gì cho bạn!

  TOEIC là kỳ thi tiếng Anh quốc tế (viết tắt của cụm từ Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế). Bài thi TOEIC kiểm tra trình độ tiếng Anh của một, từ đó xác định được khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp của người kiểm tra. Qua kết quả điểm bài kiểm sẽ phản ánh được kỹ năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong công việc ngành nghề kinh doanh, thương mại, du lịch... Chứng chỉ TOEIC được các tổ chức giáo dục, doanh nghiệp trên toàn thế giới công nhận.

  IELTS - International English language testing system: Hệ thống đánh giá ngôn ngữ tiếng Anh quốc tế. Như vậy IELTS là viết tắt về hệ thống. Nên nếu nói IELTS test thì đầy đủ và chính xác hơn, tức là kỳ thi IELTS hay kỳ thi để đánh giá khả năng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. TOEIC - Test of English for International Communication: Bài kiểm tra tiếng Anh trong môi trường giao tiếp quốc tế.

  IELTS là thước đo, đánh giá, làm chuẩn cho học sinh, sinh viên du học bởi nó giúp chúng ta đọc hiểu sách, giáo trình khi theo học. Còn nếu bạn muốn có 1 chứng chỉ tiếng Anh để đi xin việc, hay mục tiêu cao hơn là có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo trong môi trường làm việc quốc tế, bạn cần phải lựa chọn TOEIC. Tất nhiên IELTS cũng được công nhận. Nhưng so với thời gian và chi phí học tập, đơn cử như lệ phí thi của IELTS cao hơn TOEIC rất nhiều lần. Trong khi đó, các kiến thức của TOEIC mang tính thực tiễn trong công việc và thiết thực hơn.

  TOEIC là bài thi trắc nghiệm được tiến hành trong 2 giờ,gồm 200 câu hỏi chia thành hai phần như sau:

  Phần nghe hiểu: Đánh giá trình độ nghe hiểu ngôn ngữ nói tiếng Anh, bao gồm 100 câu hỏi với 4 phần được thực hiện qua băng casset hoặc đĩa CD trong thời gian 45 phút.
  Thí sinh sẽ nghe các câu miêu tả, câu hỏi, hội thoại và đoạn thông tin bằng tiếng Anh, sau đó lựa chọn câu trả lời dựa trên những nội dung đã nghe.

  Phần đọc hiểu: Đánh giá trình độ hiểu ngôn ngữ viết tiếng Anh, bao gồm 100 câu hỏi với 3 phần được thực hiện trong thời gian 75 phút. Thí sinh sẽ đọc các thông tin trong đề thi và lựa chọn câu trả lời dựa vào nội dung đã đọc.

  Nghe hiểu


  100 câu

  Hình ảnh


  10 câu

  Hỏi và Trả lời


  30 câu

  Hội thoại


  30 câu (10 đoạn hội thoại, mỗi đoạn có 3 câu hỏi tương ứng)

  Đoạn thông tin ngắn


  30 câu (10 đoạn thông tin, mỗi đoạn có 3 câu hỏi tương ứng)

  Đọc hiểu


  100 câu

  Hoàn thành câu


  40 câu

  Hoàn thành đoạn văn


  12 câu

  Đoạn đơn

  Đoạn kép


  28 câu (7-10 đoạn văn, mỗi đoạn có 2-5 câu hỏi)

  20 câu (4 đoạn kép, mỗi đoạn có 5 câu hỏi)

  Bạn nên chọn cho mình 1 trung tâm tiếng Anh để có thể học được tốt hơn, tiếp cận được những phương pháp đúng đắng hơn…

  Bạn có thể kham khảo tại đây:http://pec-edu.vn/tin-su-kien/trung-tam-hoc-tieng-anh-giao-tiep-tot-o-hai-phong-n435.html

Chia sẻ trang này