1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lý giải ý nghĩa việc xăm hình đúng với phong thủy, kinh nghiệm chọn hình xăm phù hợp

Chủ đề trong 'Trường PTTH Phan Châu Trinh' bởi Xemphongthuy365, 06/06/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Xemphongthuy365

  Xemphongthuy365 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/05/2017
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Khoa học về phong thủy chuyên tìm hiểu sự tác động của những yếu tố siêu nhiên và tự nhiên với cuộc sống, tài vận của con người. Trong cuộc sống vấn đề điều hòa những yếu tố ảnh hưởng tới quy luật âm dương trong ngũ hành là cực kỳ quan trọng. Từ việc chọn ngày tốt,xem giờ tốt đặt bếp, xem hướng nhà…Chúng ta đều quan tâm tới vấn đề Phong Thủy. Bài viết này sẽ giới thiệu với quý vị về lựa chọn hình xăm hợp phong thủy.

  1. Giải nghĩa phong thủy với xăm hình, tại sao cần xăm hình hợp phong thủy

  Quan niệm xăm hình với nhiều bạn chỉ chú ý về vẻ đẹp của hình xăm mà không quan tâm về 1 vấn đề khá quan trọng là nghiên cứu các ý nghĩa của hình xăm như thế nào? Có phù hợp với tuổi, phù hợp với mệnh của mình hay không? Các hình xăm nghệ thuật rất đẹp nhưng hợp với người này nhưng không hợp với những người khác. Xăm hình hợp phong thủy chú ý về màu sắc, kích thước, hình dáng và vị trí của hình xăm trên người kết hợp với vận mệnh, độ tuổi, căn nguyên của người đi xăm nhằm mục đích mang lại cho người xăm may mắn, tài lộc, thể hiện tính cách trong cuộc sống của bạn.

  Trong phong thủy hình xăm nói lên cái đẹp và hợp với tuổi, vận mệnh của người chủ hình xăm mặt khác đem tới cho bạn sức khỏe, sự nghiệp, lợi ích về công danh…Do đó việc lựa chọn hình xắm phù hợp với bản thân là điều vô cùng quan trọng.

  >>> Bạn có thể xem thêm về ngày đẹp lấy xe để chọn mua xe hợp phong thủy

  2. Chỉ dẫn phương pháp chọn hình xăm đúng với phong thủy.

  Đầu tiên bạn phải biết về cung mệnh, tuổi…của bản thân

  Tìmnhững mẫu hình xăm mà bạn ưng ýnghiên cứucác ý nghĩa của hình xăm để lọc ra được hình xăm hợp về phong thủy nhất.

  mặt khác bạn cũng cần lựa chọn nhữngcơ sở xăm hình có uy tín, chất lượng sẽ có được sự tư vấn tốt hơn trong lựa chọn xăm hình.

  Các bạnkhông nên chọn xăm hình vì nó đang mốt đang có nhiều người xăm vì như thế rất có thể hình xăm đó không hợp với bạn

  Bạn cũng nên tham khảokinh nghiệm của các người bạn bè, anh em có hiểu biết về phong thủy để có được sự tư vấn

Chia sẻ trang này