1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lý tưởng sống!!!!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi canh_sat, 28/07/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. canh_sat

    canh_sat Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/07/2006
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    0
    Lý tưởng sống!!!!!!!!!!!

    Có người hỏi lý tưởng sống của em là gì? Đó chính là mẹ.Mẹ cũng chỉ là một người bình thường như bao người phụ nữ khác thật đôn hậu đoan trang hết lòng vì gia đình .Nhưng mẹ phải hi sinh và chịu nhiều thiệt thòi quá! có lẽ thế mà mỗi khi gặp khó khăn trên đường đời em đều nghĩ đến mẹ để làm có thể vượt qua tất cả để hi vọng mang lại cho mẹ niềm vui .
    Những biến động của cuộc sống làm em phải suy nghĩ khác về tương lai. Bỏ lại ước mơ công việc những gì mà em đã dự định.Chỉ đơn giản vì em muốn được ở gần mẹ, không muốn mẹ phải ở một mình.Nhưng thay vào đó em phải chấp nhận công việc không theo ý muốn mà chính xác là em chẳng biết gì về nó cả.Thấy lo và gian nan quá.Mọi người khuyên em nên đi học tiếp hoặc đi làm một công việc đúng với khả năng của mình.Có những lúc em cũng muốn dằn lòng mình lại cất bước ra đi chạy trốn cuộc sống gia đình mệt mỏi nhưng hình ảnh mẹ buồn cô đơn cứ ám ảnh em.Em vẫn nhớ có những buổi chiều em đón mẹ đi làm về đèo mẹ đi dạo thấy mẹ rất vui .Lúc đó em cũng rất vui nhưng thấy lòng đau quặn- thương mẹ nhiều quá!!!!!!!!Và những điều đó đang ngày ngày níu kéo em.Tự giận mình thấy quá yếu đuối uỷ mị nhưng cũng không thể là người ích kỉ được.Trời ơi biết phải làm sao đây?
    Công việc- tương lai.Những gì mình yêu thích thì luôn là động lực để mình phấn đấu vì nó.Còn nếu mình không ưa thích thì luôn bị gượng ép và dễ nản.????????????

Chia sẻ trang này